รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’

 

บริษัท รอยัล เกทเวย์ ประเทศไทย จำกัด จับมือ Lotus's สร้างสรรค์เครื่องดื่ม “โอเกะ-โอเกะ (OKE OKE)” เครื่องดื่มอัดลม ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ สไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเป็นเครื่องดื่มทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่

 


 

        ได้ทั้งความซ่า ความอร่อย ดีต่อสุขภาพ ไม่มีนํ้าตาล ไม่มีแคลอรี่ เหมาะสําหรับอากาศประเทศไทย ช่วยให้สดชื่นตลอดวัน และ Connect กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยความสดใสน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นของผลิตภัณฑ์

 


 

 


 

          “โอเกะ-โอเกะ (OKE OKE)” มาพร้อมกับกลยุทธ์การวางแผนที่จะรุกทำตลาดอิงกระแส “Healthy Lifestyle is Trend” ด้วยการเป็นเครื่องดื่มไม่มีนํ้าตาล ไม่มีแคลอรี่ ชูสินค้าด้วยภาพลักษณ์ความน่ารัก คาวาอิ กับกลยุทธ์โอกาสทางการขาย Branding & Straight Point ที่สื่อสารผ่าน Packaging เป็นเครื่องดื่มที่ “อร่อยได้ ในสไตล์ญี่ปุ่น” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมาย Gen Z และผลิตภัณฑ์ยังได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ มีทั้งหมด 4 รสชาติความอร่อย Lemon Tea Soda มาพร้อมกลิ่นของใบชาญี่ปุ่น ผสมเลมอน เปรี้ยวอมหวานอย่างลงตัว Lychee Soda กลิ่นหอมลิ้นจี่ กับรสชาติละมุน หวานซ่อนเปรี้ยว Muscat Grape Soda กลิ่นหอมองุ่นมัสแคท หวานฉ่ำ อมเปรี้ยวเล็กน้อย และ Peach Soda กลิ่นหอม หวานละมุน ได้รสชาติพีชแบบเต็มๆ 

 


คุณพงกานต์ จันทร์กระจ่าง (ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และสื่อสารแบรนด์ บริษัท รอยัล เกทเวย์ จำกัดประเทศไทย)

 

          อีกหนึ่งความ Exclusive สุดๆ ของ OKE OKE คือแบรนด์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับศิลปินวัยรุ่นอย่าง NINEW หรือ คุณศุภฤกษ์ บุณยานันต์ สังกัดค่าย “marr (มาร์)” ที่เข้ามารับหน้าที่ Product Co-Creator ร่วมสร้างสรรค์กับแบรนด์ ตั้งแต่การร่วมพัฒนาแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงรสชาติของเครื่องดื่ม ตลอดจนแนวทางการสื่อสารเพื่อ Connect กับกลุ่มเป้าหมาย 

           ในขณะที่ “คุณพงกานต์ จันทร์กระจ่าง” (ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และสื่อสารแบรนด์ บริษัท รอยัล เกทเวย์ จำกัดประเทศไทย) เผยว่า “ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบัน Healthy Lifestyle ทําให้คนรุ่นใหม่ หันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองมากขึ้น สังเกตได้จากผลิตภัณฑ์หลากหลายออกมาตอบโจทย์กลุ่ม Healthy Lifestyle มากขึ้น รวมไปถึงเทรนด์การดื่มเครื่องดื่มนํ้าผลไม้แบบซ่า แต่ไร้น้ำตาล ไร้แคลอรี่ และอร่อย หากนับเฉพาะตลาดน้ำอัดลมไทยมูลค่าถึง 56,000 ล้านบาท เมื่อรวมกับเทรนด์รักสุขภาพ ทำให้กลุ่มน้ำอัดลมไม่มีน้ำตาลเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย และคาดว่าจะเติบโตมากกว่า 30% ในปีที่ผ่านมาในตลาดน้ำอัดลมภาพรวม ผมมั่นใจว่าเครื่องดื่ม โอเกะ-โอเกะ (OKE OKE) จะมัดใจกลุ่ม GenZ ที่เป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมพร้อมเปิดรับสิ่งแปลกใหม่ตลอดเวลา และสามารถดึงส่วนแบ่งการตลาดจากกลุ่มน้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาลได้”

          ด้าน NINEW ศิลปินมากความสามารถเจ้าของเพลงฮิตค่าย “marr (มาร์)” เสริมว่า “ผมดีใจและยินดีมากๆ ที่ได้มีส่วนร่วมเข้ามารับหน้าที่ Co-Creator ร่วมสร้างสรรค์กับแบรนด์ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งผมมีความชื่นชอบและถนัดอยู่แล้ว โดยรสชาติของ “โอเกะ-โอเกะ (OKE OKE)” บอกเลยว่าถูกใจมากๆ อร่อยและไม่ทำลายสุขภาพ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น เหมาะกับฤดูร้อน เชื่อว่าทุกคนจะชอบเหมือนผมนะครับ”

 


 

 


 

         สัมผัสความสนุกซ่าส์ คาวาอิเดส อร่อยได้ สไตล์ญี่ปุ่น กับ “โอเกะ-โอเกะ (OKE OKE)” ทั้ง 4 รสชาติ พร้อมวางจำหน่ายแล้วแบบ Exclusive ที่ Lotus’s ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่เดียวเท่านั้น

 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
เปิดตัว “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” และ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์”
‘แอนจาลี คลินิค’ จัด เวิร์กชอป ฉลองความสำเร็จ
SLC CLINIC ปลุกความงามในตัวคุณ! เปิดตัว Brand Ambassador สาวสวย "ศรีริต้า เจนเซ่น และหญิง รฐา"
กาแฟซิงเกิลออริจิน ความภูมิใจของชาวสุราษฎร์ กับ “เนสกาแฟเรดคัพออริจินซีเล็คชั่น สุราษฎร์ธานี”
เซรั่มกันแดดรุ่นสปอร์ต จาก  MizuMi
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี