AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค

 

เมื่อเร็วๆนี้ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และ ททท. พร้อมผนึกพลังพันธมิตร เปิดแคมเปญ AWC Let’s Pride ต้อนรับความหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกสู่ประเทศไทย

 


 

             ส่งต่อความสุข ร่วมสะบัดธงสีรุ้งในขบวนพาเหรดสุดตระการตาริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น แลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพฯ โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) นำเดินขบวน พร้อมเหล่าพันธมิตรและผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 300 คน ที่มาร่วมสร้างความสนุกตลอดเส้นทางริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อรวมพลังสนับสนุนความเท่าเทียมและ  ความหลากหลาย รวมถึงการจัดกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ภายใต้แคมเปญ AWC Let’s Pride ตลอดเดือนมิถุนายนนี้เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month และการท่องเที่ยวยั่งยืนระดับโลก 

 


 

       นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวว่า “กทม. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ AWC ได้สร้างสรรค์กิจกรรมมากมายภายใต้แคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ รวมถึงการได้ร่วมเดินพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมในสังคม โดย กทม. ได้ให้ความสำคัญกับเทศกาล Pride Month อย่างต่อเนื่องมาตลอดทุกปี และได้เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย สำหรับปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ กทม. ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนความเท่าเทียม เพราะกรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่พร้อมยอมรับและโอบกอดความแตกต่างอย่างหลากหลาย ซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองของเรา โดย กทม. เชื่อมั่นว่าเมื่อทุกภาคส่วนร่วมรวมพลังกัน เราจะสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นจริงในสังคม พร้อมปักธงเป้าหมายในการเป็นเมืองที่มีความหลากหลายที่สุดในเอเชีย เราอยากให้ทุกคนภาคภูมิใจในความแตกต่างและก้าวไปด้วยกันด้วยความแตกต่าง  เพราะความแตกต่างคือสิ่งที่สวยงาม เทศกาลแห่งความเท่าเทียมนี้จะเป็น Pride Everyday ที่พร้อมยอมรับความแตกต่างจากทั่วทุกมุมโลกในทุกวัน ส่งเสริมกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งความเท่าเทียมและความยั่งยืนทางสังคมอย่างแท้จริง”  

 


 

             นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า “วันนี้ แคมเปญ  AWC Let’s Pride  ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในการมารวมพลังพันธมิตรเพื่อสนับสนุนความเท่าเทียม และสร้างชื่อเสียงให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองแห่งความสุข ต้อนรับความหลากหลายสำหรับทุกคน เพราะกรุงเทพฯ เป็นเมืองอันดับ 1 ในประเภทเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิกที่ทุกคนอยากเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง AWC ยินดีที่ได้ร่วมสร้างโครงการต่างๆ ส่งความสุขตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจของความเสมอภาคและความเท่าเทียมกัน โดย AWC ถือเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลายและความเท่าเทียมของบุคลากรที่เป็นพื้นฐานของการสร้างคุณค่าให้กับทุกคนอย่างยั่งยืน พร้อมร่วมสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เป็นพลังขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่ในการสนับสนุนประเทศไทยให้เป็นจุดหมายปลายทางของการฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียมในระดับโลก AWC จึงได้รวมพลังพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่าง ททท. และ กทม. รวมถึงพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ทั้งกลุ่มโรงแรมระดับโลก รีเทล เดสติเนชั่น และอาคารสำนักงานในเครือ AWC เพื่อร่วมกันจัดแคมเปญ AWC Let’s Pride สร้างสีสันในเทศกาล Pride Month ให้สนุกสนานกว่าที่เคย พร้อมส่งต่อความสุขให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย และยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบรับนโยบายท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้กรุงเทพฯ เป็น Pride Everyday เพื่อส่งมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวในทุกๆ วัน” 

 


 

         AWC และเครือข่ายพันธมิตร รวมถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ AWC กว่า 15 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ชวนร่วมฉลองเทศกาล Pride Month ในแคมเปญ AWC Let’s Pride โดย สร้างสรรค์ภายใต้ 3 กิจกรรมไฮไลท์ Pride Experience, Pride Talk และ Pride Cheerful ดังนี้
1. Pride Experience ชวนเที่ยวไปกับจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยว ณ โครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ AWC ที่ได้รับการตกแต่งด้วยสีรุ้งสดใส รวมถึงกิจกรรมสันทนาการต่างๆ รวมถึง Pride Market ชวนช้อปปิ้งสินค้าไลฟ์สไตล์และเพลิดเพลินไปกับอาหารเครื่องดื่มนานาชนิด ในวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ วันที่ 28-30 มิถุนายนที่ศูนย์การค้า เกทเวย์ เอกมัย และถนนช้างคลาน ไนท์บาซาร์ จังหวัดเชียงใหม่ และ Pride Charity รังสรรค์เสื้อแห่งความภาคภูมิใจและสัญลักษณ์แห่งความเท่าเทียมที่มีชิ้นเดียวในโลกในราคา 199 บาท โดย AWC จะส่งต่อรายได้เพื่อสนับสนุน มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก เพื่อนำไปพัฒนาชุมชนและสังคมต่อไป 
2. Pride Talk พบกับเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้เชี่ยวชาญและ Key Opinion Leaders (KOLs) ในหัวข้อ ‘Equality for you’ และ ‘Equality in workplace’
3. Pride Cheerful
o Pride Stay จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงแรมในเครือ AWC ทั้งกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ 
o Pride Movie ชมหนังกลางแปลงนำเสนอแนวคิดการเท่าเทียม 
o Pride Music สนุกสนานกับมินิคอนเสิรต์จากศิลปินชื่อดังตลอดเดือนมิถุนายน 2567 
ร่วมสนุกไปกับแคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ เพียงถ่ายรูปและติดแฮชแท็ก #AWCLETSGOPRIDE #AWCPRIDEEVERAFTER #AWCPRIDETOBEPROUD เพื่อสร้างปรากฏการณ์แห่งความเท่าเทียมและสนับสนุนความหลากหลายไปพร้อมกัน

 

 

 

More
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่
‘เยาวชนไทย’ สุดปัง! คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ สร้างชื่อบนเวทีระดับเอเชียอีกครั้ง ที่ ฮ่องกง สร้างความประทับใจให้ชาวต่างชาติ
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
Others
เปิดตัว “น้ำยันฮีแคลเซียม” กลิ่นโยเกิร์ต 0 แคล ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแลคโตส
เซตาฟิล เปิดตัวคลีนเซอร์ล่าสุด CETAPHIL HYDRATING FOAMING CREAM CLEANSER ทำความสะอาดล้ำลึกแม้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM1.0
Channing Tatum และ Jenna Dewan หย่าร้างหลังครองคู่ 9 ปี ยืนยันสถานะเป็นแค่เพื่อนและพ่อแม่
เรื่องย่อ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ (Diary Tootsies The Series)
ซีหนัง จัดส่งความมันส์หลากอารมณ์หนังภารตะ ส่งตรงถึงหน้าจอช่วงกลางปีนี้
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี