“ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส” ทุ่มสุดตัวกับโอกาสใหม่ สวบบทนักข่าวสาว

 

เป็นสาวน้อยเลือดนักสู้ตัวจริง สำหรับ “ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส”ที่แม้จะเจอกระแสวิจารณ์จากผลงานที่ผ่านมา แต่เมื่อได้โอกาสเธอบอกว่าจะตั้งใจเต็มที่กับงานที่ได้รับมอบหมาย

 


 

              "ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาแคสเรื่องกุหลาบตัดเพชรก็มี พี่ต้น-ณฐนนท์,พี่ต้อง-จุลวุฒิ, พี่ดุ๊ก-ภานุเดช, พี่อ้น-สราวุฒิ มาดูด้วย ริชคิดว่าเมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ต้องทำให้ดี และดีใจมากที่พี่ๆ ทุกคนให้ข่าวว่ามั่นใจในตัวริช เชื่อว่าริชทำได้ อยากทำออกมาดีๆ ไม่อยากให้พี่ๆ ทุกคนผิดหวัง แต่ตัวริชเองก็ไม่ได้รู้สึกกดดันนะคะ รู้สึกสนุกกับการทำงาน อาจเพราะเป็นนักกีฬามาตั้งแต่เด็กๆทำให้รับแรงกดดันได้ดี คือเวลากดดัน ไม่มั่นใจ กลัวแพ้ ริชกลับคิดว่ายิ่งต้องซ้อม ยิ่งต้องทำการบ้าน พอมาเป็นนักแสดงรู้ว่ามีคนคาดหวังในตัวเราเยอะ เลยยิ่งต้องตั้งใจเต็มที่ ครูเอที่สอนแอคติ้งก็ให้การบ้านมาทำตลอด อ่านบท อัดเสียง  ริชก็พยายามขยันซ้อม ขยันทำการบ้าน เวลาเล่นจริงจะต้องไม่กดดัน ไม่งั้นจะพัง เพราะไม่มีสมาธิ"

 


 

             ละคร “กุหลาบตัดเพชร” ริชชี่ต้องมารับบท นักข่าว ซึ่งบทห่างไกลตัวเองสุดๆ ทำให้เจ้าตัวทุ่มยิ่งต้องเต็มที่กับการรับบทนี้ 

               "บท เสาวนุช เป็นนักข่าว ซึ่งไกลตัวเรามาก จึงต้องเรียนรู้ใหม่หมด อย่างปกติริชจะพูดช้าแบบคนเหนือ แต่เสาวนุชต้องพูดจาชัดเจนฉะฉาน คล่องแคล่วว่องไว แก่นๆ ซนๆ ผู้จัด พี่ต้อง-จุลวุฒิ แนะนำมาว่าให้ดูจากซีรี่ส์เกาหลีเลยค่ะ นอกจากเรื่องพูดแล้วยังมีเรื่องถ่ายรูปคือตอนแรกริชจับกล้องไม่เป็นเลย ไม่เคยถ่ายรูป ตรงนี้ได้พี่ตากล้องมาช่วยสอน พี่ต้องก็ให้ยืมกล้องตัวหนึ่งให้เราเอาไปฝึก ต้องจับคาแรคเตอร์ของการเป็นนักข่าวที่ต้องถ่ายภาพคนนั้นคนนี้ให้ได้

 


 

               ยากที่สุดคือตอนรายงานข่าว พี่อ้นที่เป็นแอคติ้ง โค้ช ให้ไปดูดูฟิลลิ่งนักข่าวจากรายการข่าวอาชญากรรม ซึ่งข่าวพวกนี้จะเป็นเรื่องซีเรียสทั้งนั้นไม่เหมือนรายงานข่าวบันเทิง ยังไม่หมดค่ะ คือตัวเสาวนุชเวลาเป็นนักข่าวจะจริงจังมากแต่นอกเวลางานก็โก๊ะแก่น ซึ่งเราต้องแยกตรงนี้ให้ได้ด้วย ”

              กำกับการแสดงโดย “ฉัตรชัย นาคสุริยะ, กีรติ นาคอินทนนท์” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” บทประพันธ์ “จันทริกา” บทโทรทัศน์ “เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์,ปวิตา ขาวสำอางค์” ออกอากาศ วันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD(ช่อง33)  

 


 

 

 

 

 

 

More
“อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม” VICHY LIFTACTIV BRAND PARTNER ร่วมงาน ‘V.I.C VICHY INTEGRATIVE CENTER’ อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในรอบ...
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
“ฮาน่า” ชวนดูไฟต์หยุดโลก ‘ONE ลุมพินี 34’ สดหน้าจอ 7HD “รถถัง” ปะทะ “ซุปเปอร์เล็ก” 22 กันยายนนี้
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
Others
“วุ้นเส้น” เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ ใกล้ชิดแฟนแบบเอ็กซ์คลูซีฟครบที่เดียว
สมาคมสถาปนิกสยามฯ เปิดช่องทางการสื่อสารใหม่ ASA CREW เตรียมพร้อมเข้าสู่ประเทศไทย 4.0
ทำไม....ผมร่วง
แกรนด์โอเพ่นนิ่ง “Nu Formula Mineral Cleansing Water” นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวแห่งปี 2016
ยูนิโคล่ ฉลองการเปิดตัวคอลเลคชันที่สองร่วมกับ Studio Ghibli พร้อม มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ สำหรับแฟนตั...
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี