เนสกาแฟโกลด์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของกาแฟชั้นเลิศ

 

เนสกาแฟโกลด์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เพื่อยกระดับวงการกาแฟพรีเมี่ยมในประเทศไทย ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟโกลด์ ใหม่”

 

 


 

            มอบประสบการณ์ที่แตกต่างของกาแฟชั้นเลิศเหนือระดับทุกสัมผัส รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟชั้นนำระดับโลก เพื่อคอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างโดยเฉพาะ เนสกาแฟ โกลด์ ใหม่ ได้รับการปรุงด้วยความชำนาญขั้นสูง ชูเอกลักษณ์ของกาแฟชั้นเลิศในสไตล์คาเฟ่ 3 ประการที่คุณสัมผัสได้ที่บ้าน 1) เริ่มต้นจาก การผสานกาแฟอย่างเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟอาราบิก้าชั้นดีที่คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟคุณภาพจากเทือกเขาสูงและบรรจงเก็บด้วยมือ เข้ากับกาแฟโรบัสต้าชั้นเยี่ยม ผ่านการคั่วจนได้เมล็ดกาแฟสีทองสมบูรณ์แบบ เพื่อปลดปล่อยกลิ่นกาแฟหอมกรุ่นน่าหลงใหลที่ซ่อนอยู่ภายในเมล็ดกาแฟ 2) ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเนสท์เล่รสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟที่ซ่อนไว้ภายในออกมาสู่ภายนอกอย่างลงตัว 3) สัมผัสฟองหนานุ่มละมุนกลมกล่อมของนมคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ

 


 

 


 


 
           คณะผู้บริหารเนสท์เล่นำทีมฉลองการเปิดตัวเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ อย่างเป็นทางการ ได้แก่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นายอภิวัฒน์ อิริยาภิชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มธุรกิจเนสกาแฟพรีเมี่ยม  นางสาวสุนง ชูเชิด ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส กลุ่มธุรกิจเนสกาแฟพรีเมี่ยม และ นางสาวพัทนัย เหลืองตระกูล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์  บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พร้อมด้วย สหรัถ (ก้อง) สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟโกลด์ร่วมงานเปิดตัวที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

 


 

 


 


 
          นางออดรีย์ เลียว กล่าวว่า “ตลาดกาแฟในประเทศไทยมีการพัฒนารุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟต่างสรรหาประสบการณ์ในการดื่มกาแฟคุณภาพที่แตกต่างในหลายมิติมาเติมเต็มชีวิต การดื่มกาแฟในยุคปัจจุบันนี้เป็นยุคคลื่นลูกที่สาม ผู้บริโภคมองหาสุนทรียรสในด้านรูปลักษณ์ กลิ่นหอม และรสชาติในการดื่มด่ำกาแฟ การรังสรรค์กาแฟชั้นเลิศสักแก้วถือเป็นศิลปะที่น่าหลงใหล เนสท์เล่ยึดมั่นในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เพื่อเสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคตให้กับชาวไทยมาโดยตลอด เนสกาแฟ ในฐานะกาแฟยอดนิยมระดับโลกและในประเทศไทย เราจึงเดินหน้าเปิดตัวเนสกาแฟโกลด์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟอย่างลงตัว โดยมอบประสบการณ์ใหม่ของกาแฟชั้นเลิศสไตล์คาเฟ่คุณสามารถสัมผัสได้ที่บ้าน เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ จึงเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมของเรา สำหรับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง”

 


 

 


 


 
       นายสหรัถ (ก้อง) สังคปรีชา เล่าว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานและทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเนสกาแฟโกลด์ เรามีคาแรกเตอร์ที่คล้ายกันในด้านของความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีที่สุด และมีค่านิยมในการชื่นชมความแตกต่างและมองหาประสบการณ์ชั้นเลิศอยู่เสมอ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานทุกชิ้นและทุ่มเทอย่างดีที่สุดในฐานะนักดนตรีมืออาชีพ ในขณะที่เนสกาแฟโกลด์ก็มีประวัติยาวนานในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการรังสรรค์กาแฟชั้นเลิศระดับโลก ผมรู้สึกประทับใจกับเนสกาแฟโกลด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ผมชอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ และรสชาติของกาแฟคั่วบดละเอียด ผสานกับความอร่อยกลมกล่อมลงตัวของการผสานกาแฟอย่างเป็นเอกลักษณ์ ระหว่างกาแฟอาราบิก้าชั้นดีเข้ากับกาแฟโรบัสต้าชั้นเยี่ยม  และฟองนมหนานุ่มละมุน ซึ่งเป็นสุนทรียรสที่แตกต่างและน่าหลงใหลรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญในทุกสัมผัสอย่างแท้จริง ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เชิญชวนคนรักกาแฟสละเวลามาร่วมสัมผัสความแตกต่างของเนสกาแฟโกลด์ สุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศที่คุณสัมผัสได้ในทุกมิติ”

 


 


 
          เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ได้รับการรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าคุณภาพเยี่ยมที่ปลูกบนเทือกเขาสูง และเมล็ดกาแฟพันธุ์โรบัสต้า เพื่อการผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยมีกระบวนการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนตลอดระยะเวลา 15 วัน เริ่มจากการเก็บเกี่ยวผลกาแฟที่บรรจงเด็ดด้วยมือทุกเมล็ด เพื่อให้มั่นใจว่ากาแฟที่ใช้ผลิตเนสกาแฟโกลด์ ใหม่ เป็นกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ เมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมจากสองสายพันธุ์จะผ่านกระบวนการคั่วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ซึ่งคำนึงถึงคุณภาพเป็นหลัก โดยกาแฟทั้งสองสายพันธุ์ให้ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนได้กาแฟสีทอง ผสานกาแฟคั่วบดละเอียด ที่จะปลดปล่อยความหอมกรุ่นน่าหลงใหลที่ซ่อนอยู่ภายในเมล็ดกาแฟ พร้อมฟองนมหนานุ่มละมุนกลมกล่อม สร้างสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศในทุกสัมผัสให้คุณอย่างลงตัว
 

 


 


 มี 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่ ที่มอบรสชาติอันกลมกล่อมลงตัวของกาแฟคั่ว ลาเต้มัคคิอาโต้ กับรสนุ่มละมุนหอมหวาน และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสกาแฟ เนสกาแฟโกลด์วางจำหน่ายใน 2 ขนาดบรรจุ ได้แก่ แพ็คบรรจุ 10 ซองราคา 99 บาท และแพ็คบรรจุ 4 ซอง ราคา 40 บาท ที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ เนสกาแฟโกลด์ ใหม่ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์พื้นฐานทางโภชนาการของเนสท์เล่ที่ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้

 


 

 


 

 


 

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
THE LAST WITCH HUNTER เพชฌฆาตแม่มด
‘ยูอาร์ซี’ ส่ง ‘ฟันโอ สมายด์’ มอบรอยยิ้มและกำลังใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์สู้โควิด 19
NIA เปิดเวทีประกวด “รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติประจำปี 2566” เฟ้นหาสุดยอดนวัตกรชิงรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดแห่งวงการนวัตกรรมไ...
Sistar ฟิตหุ่นเฟิร์ม เตรียมคัมแบค
ยกระดับความชิค เปิดตัวขวดลายใหม่จาก Chandon ไวน์พรีเมียมจับมือ Seafolly สร้างสรรค์ลิมิเต็ด อิดิชั่น
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”