“มิว นิษฐา” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก บัตรเครดิต “ยูโอบี เลดี้ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม”

 

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม” ใหม่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ของกลุ่มผู้หญิงโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซปต์ THE MEN don’t GET IT เพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร

 


 

 


 

     “บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม” โฉมใหม่กับลวดลายดอกกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์จากการสร้างสรรค์ของ ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก  วิเวียน แทม  มาพร้อมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรก “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่จะส่งต่อประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่าไปอีกขั้นกับ “บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม”  นอกจากนี้ภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก อาทิ  พลอย หอวัง, กรกนก ยงสกุล, กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, ปัทมวดี เสนาณรงค์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ม.ล. เอวิตา ยุคล 

 


นายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี

 

       นายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี กล่าวว่า  “ยูโอบี นับเป็นธนาคารแรกในประเทศไทยที่นำเสนอบัตรเครดิตสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้หญิง อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการค่าใช้จ่ายของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น จึงมีการเปิดตัวบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใหม่ เพื่อสะท้อนให้เห็นความเข้าใจของเราที่มีต่อกลุ่มผู้หญิงมากยิ่งขึ้น และได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณมิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกสาวสวยที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองมากที่สุดขณะนี้ ที่ธนาคารยูโอบี ได้เลือกเป็นตัวแทนผู้หญิงที่สะท้อนความเป็นสาวยุคใหม่โดยเฉพาะ”

 


คุณยุทธชัย เตยะราชกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี

 

         บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินั่ม ใหม่นี้ เน้นไปที่ความต้องการของกลุ่มผู้หญิงทำงานที่ใส่ใจในเรื่องภาพลักษณ์ของตัวเอง สนใจในเรื่องแฟชั่น สุขภาพ ท่องเที่ยว รวมถึงออกไปทานข้าวนอกบ้านเพื่อสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง โดยสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เพิ่มมากขึ้น ดังนี้ 
•    Lady’s Rewards – รับคะแนนสะสมพิเศษ 1 คะแนน เมื่อช้อปทุกๆ 10 บาท  ณ ร้านค้า ร้านค้าออนไลน์ในหมวดแฟชั่น และ ห้างสรรพสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ
•    Lady’s Wow Cash Back – แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวันและ 20% ทุกเสาร์อาทิตย์เมื่อใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นและบิวตี้ในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ Club 21 ห้างเซ็นทรัล เซน เดอะ มอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน บลูพอร์ต และ EVEANDBOY
•    Lady’s Luxe Pay – สามารถแบ่งชำระได้ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายซื้อกระเป๋า หรือ รองเท้า ณ ร้านค้าในหมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ 
•    Lady’s Beauty Friday – แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน  50% ทุกๆวันศุกร์ ที่ร้านทำผม และ ทำเล็บทั่วประเทศ 
•    Lady’s Special 1 Point - ใช้คะแนนสะสมเพียง  1 คะแนน แลกรับของรางวัลพิเศษเฉพาะคุณผู้หญิง เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 100,000 บาท/ไตรมาส
•    Lady’s Wellness – รับส่วนลด 20% และ Guava pass สำหรับเข้าคลาสฟิตเนสชั้นนำในประเทศไทย และรับสิทธิ์มา 2 คนจ่ายเพียง 1 คนที่สตูดิโอ Physique57

 


แบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรก “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน”

 

 


 

 


 

          ในงานเปิดตัวบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบผู้หญิงยุคใหม่ว่า “ผู้หญิงทำงานยุคใหม่อย่างเราเรื่องความมั่นใจและภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญ ต้องการให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ จะต้องคอยอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้า หรือเทรนด์แต่งหน้าแนวใหม่ๆ ในโอกาสพิเศษก็อยากให้รางวัลกับตัวเอง และยังต้องคอยดูแลผิวพรรณและรูปร่างตลอดเวลา เราจึงต้องการบัตรเครดิตที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ความเป็นผู้หญิง ยุคใหม่อย่างเราให้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ มิวว่าตอบโจทย์สิ่งที่มิวมองหาอย่างมากเลยค่ะ”
สำหรับกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ที่สนใจอยากถือบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

 


 

          สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th/lady/ 

 

 

 

More
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
อินเตอร์ ฟาร์มา ดึง 3 ซุปตาร์ตัวแม่ตัวมัม อั้ม - คิมเบอร์ลี่ - เลดี้ปราง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรักในสุขภาพ
เปิดแล้ว “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แลนด์มาร์กใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน จัดเต็มกับสิ...
Others
ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ ‘Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหาเหล่าผู้มีฝันเพื่อเป็นศิลปินในสังกัด
Tomorrowland ผจญแดนอนาคต
พ็อกเก็ตบุ๊ค “Healthicious Dishes” รวบรวม 50 ร้านอาหารและเมนูเพื่อสุขภาพ
โอนิซึกะ ไทเกอร์” เอาใจสาวกสนีกเกอร์ ปล่อยคอลเลคชั่นลิมิเต็ด “สีพาสเทล” เฉพาะประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น
เมคอัพคอลเลคชั่นต้อนรับฤดูกาลใหม่จากชิเซโด้
Latest
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน