ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่3 สูตร ผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่

 

หากเอ่ยถึงเมนูอาหารที่หลายๆ บ้านนิยมปรุง ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนู “ผัด” และ “ซุป”ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ จึงได้สร้างสรรค์ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่ 3 สูตร

 


 

ไม่ว่าจะเป็นซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียวเหมาะสำหรับการปรุงอาหารที่เน้นเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบหลักเมนูไทยๆรสชาติจัดจ้านซอสปรุงอาหารสูตรผัดกลมกล่อม ตราแม็กกี้-ฝาเหลืองสำหรับทุกเมนูผัด ให้รสชาติกลมกล่อมและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแม็กกี้ซีอิ๊วขาวสูตรซุปสีทองตราแม็กกี้-ฝาขาว เพิ่มรสชาติและสีสันให้กับน้ำซุปสีทองและพร้อมกันนี้ยังได้เชิญคุณทัศนีย์ สิทธิรัตน์ ณ นครพนม ผู้จัดการฝ่ายชำนาญการพิเศษด้านอาหาร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด มาแนะนำ3เมนูอร่อยและแชร์เคล็ดลับการปรุงอาหารอย่างง่ายๆ เพื่อเพิ่มความสุขบนโต๊ะอาหารให้ทุกคนในครอบครัว

 


 

คุณทัศนีย์ สิทธิรัตน์ ณ นครพนม ผู้จัดการฝ่ายชำนาญการพิเศษด้านอาหาร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัดกล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ คุณแม่ยุคใหม่นอกจากจะรับบทบาทเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนทำงานนอกบ้านแล้ว แต่ก็ยังไม่ลืมบทบาทสำคัญในบ้านด้วยการโชว์เสน่ห์ปลายจวักปรุงอาหารอร่อยๆ เพื่อสร้างความสุขและสะกดให้ทุกคนในครอบครัวกลับมารับประทานอาหารที่บ้านในทุกๆ วันโดยเคล็ดลับง่ายๆ เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพที่สดและสะอาด รวมถึงการเลือกใช้ซอสปรุงอาหารที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองที่หมักโดยวิธีธรรมชาติให้เหมาะกับประเภทของอาหารก็จะช่วยให้อาหารมีสีสันน่ารับประทาน มีกลิ่นหอม และรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น”

คุณทัศนีย์ยังได้แนะนำ3 เมนูเพิ่มความสุขในครอบครัวที่ทำได้ง่ายๆอย่าง กะเพราเนื้อพริกแห้ง เกี๊ยวหมูกุ้งเด้ง และข้าวผัดปลาแซลมอนพร้อมเทคนิคปรุงอาหารที่จะช่วยดึงกลิ่นหอมจากอาหารจานนั้นให้โดดเด่นสะกดทุกคนในครอบครัว 

 


 

เมนูที่ 1 กะเพราเนื้อพริกแห้ง ที่หอมสะกดเข้มเข้าเนื้อด้วยซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียว รสชาติจัดจ้านถูกใจคนชอบทานเมนูประเภทเนื้อเน้นๆ ซึ่งมีส่วนผสมและวิธีทำง่ายๆ 

 


 

เมนูที่ 2 เกี๊ยวหมูกุ้งเด้ง โดดเด่นด้วยเกี๊ยวหมูสีเหลืองพร้อมกุ้งตัวใหญ่ในน้ำซุปสีทองชวนน้ำลายสอ เมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเพราะมีคุณค่าทางโภชนาการจากเนื้อหมู เนื้อกุ้งแสนอร่อยร่วมด้วยผักปวยเล้งผัดกระเทียม แทนกระเทียมเจียวโรย ซึ่งช่วยลดปริมาณน้ำมันจากกระเทียมเจียว ให้ได้รับไขมันลดลงอีกด้วย

 


 

เมนูที่ 3 ข้าวผัดแซลมอน เมนูอาหารจานด่วนสุดโปรดที่มีปลาแซลมอนซึ่งอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว ชนิดโอเมก้า3 ที่ดีต่อร่างกายจะช่วยบำรุงสมองและสายตา เมนูข้าวผัดแซลมอนจึงมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

 


 

ซอสปรุงอาหารแม็กกี้โฉมใหม่ 3 สูตรซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียว ซอสปรุงอาหารสูตรผัดกลมกล่อม ตราแม็กกี้-ฝาเหลือง และซีอิ๊วขาวสูตรซุปสีทอง ตราแม็กกี้-ฝาขาวติดตามรายละเอียดสูตรเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/maggithailand มาอร่อยสะกดใจไปกับแม็กกี้โฉมใหม่ทั้ง 3 สูตรกันนะคะ

 

 

 

More
Thai Specialty Coffee Awards 2023 กับความสำเร็จหนึ่งทศวรรษ พร้อมผลักดันคุณภาพเมล็ดกาแฟไทย เทียบมาตรฐานระดับโลก
ทับทิม” อัญมณีอันล้ำค่า สู่เครื่องประดับอันคู่ควร
“SPACE ZOO”   ร้านไก่ทอดเกาหลีสูตรลับของจักรวาล
อิ่มอร่อยสุขภาพดี กับเมนูหน่อไม้ฝรั่งขาว ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
“หมอวิน-เวชพิสิทธิ์” เผย “ศาสตร์แห่งความงาม” พร้อมอัปเดตเทรนด์ 2023 กับการปรับรูปหน้าย้อนวัย
Others
เตือน 3 โรคร้ายคุกคามพระสงฆ์
สายไหม – มณีรัตน์ ชิมอาหารในบรรยากาศอิงริชคันทรี @ Parlour Restaurant & Bar
ฉลองพิธีปิด Brain 2 ...อบอุ่น ประทับใจ
แพทย์จุฬาฯ เผยเคล็ด (ไม่) ลับ พิชิตภาวะหัวใจล้มเหลว
สารอาหาร ตัวช่วยลดและสลายไขมัน
Latest
สธ. และกรุงเทพมหานคร ร่วมกับคาโอ และทาเคดา ผนึกพันธมิตรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ เปิดโครงการ “ก้าวสู่สังคมไทย ไม่ป่วยตายด้วยไ...
Jacky Tsai ศิลปินชื่อดังชาวจีนจัดประมูลผลงานศิลปะชิ้นมาสเตอร์พีช สมทบทุนสนับสนุนมูลนิธิ Save Wild Tigers
GSK รั้งอันดับ 1 ดัชนีการเข้าถึงยาระดับโลก ติดต่อกัน 8 ครั้งซ้อน
BDMS Wellness Clinic Retreat ชู Wellness on Holiday เทรนด์เที่ยวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพในวันพักผ่อน พร้อมแนะเคล็ดลับดูแลผิวใน...
‘ปังปัง’ เพลงใหม่จาก สามสาว ‘GRANDE’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน