ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่3 สูตร ผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่

 

หากเอ่ยถึงเมนูอาหารที่หลายๆ บ้านนิยมปรุง ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนู “ผัด” และ “ซุป”ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ จึงได้สร้างสรรค์ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่ 3 สูตร

 


 

ไม่ว่าจะเป็นซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียวเหมาะสำหรับการปรุงอาหารที่เน้นเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบหลักเมนูไทยๆรสชาติจัดจ้านซอสปรุงอาหารสูตรผัดกลมกล่อม ตราแม็กกี้-ฝาเหลืองสำหรับทุกเมนูผัด ให้รสชาติกลมกล่อมและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแม็กกี้ซีอิ๊วขาวสูตรซุปสีทองตราแม็กกี้-ฝาขาว เพิ่มรสชาติและสีสันให้กับน้ำซุปสีทองและพร้อมกันนี้ยังได้เชิญคุณทัศนีย์ สิทธิรัตน์ ณ นครพนม ผู้จัดการฝ่ายชำนาญการพิเศษด้านอาหาร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด มาแนะนำ3เมนูอร่อยและแชร์เคล็ดลับการปรุงอาหารอย่างง่ายๆ เพื่อเพิ่มความสุขบนโต๊ะอาหารให้ทุกคนในครอบครัว

 


 

คุณทัศนีย์ สิทธิรัตน์ ณ นครพนม ผู้จัดการฝ่ายชำนาญการพิเศษด้านอาหาร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัดกล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ คุณแม่ยุคใหม่นอกจากจะรับบทบาทเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนทำงานนอกบ้านแล้ว แต่ก็ยังไม่ลืมบทบาทสำคัญในบ้านด้วยการโชว์เสน่ห์ปลายจวักปรุงอาหารอร่อยๆ เพื่อสร้างความสุขและสะกดให้ทุกคนในครอบครัวกลับมารับประทานอาหารที่บ้านในทุกๆ วันโดยเคล็ดลับง่ายๆ เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพที่สดและสะอาด รวมถึงการเลือกใช้ซอสปรุงอาหารที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองที่หมักโดยวิธีธรรมชาติให้เหมาะกับประเภทของอาหารก็จะช่วยให้อาหารมีสีสันน่ารับประทาน มีกลิ่นหอม และรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น”

คุณทัศนีย์ยังได้แนะนำ3 เมนูเพิ่มความสุขในครอบครัวที่ทำได้ง่ายๆอย่าง กะเพราเนื้อพริกแห้ง เกี๊ยวหมูกุ้งเด้ง และข้าวผัดปลาแซลมอนพร้อมเทคนิคปรุงอาหารที่จะช่วยดึงกลิ่นหอมจากอาหารจานนั้นให้โดดเด่นสะกดทุกคนในครอบครัว 

 


 

เมนูที่ 1 กะเพราเนื้อพริกแห้ง ที่หอมสะกดเข้มเข้าเนื้อด้วยซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียว รสชาติจัดจ้านถูกใจคนชอบทานเมนูประเภทเนื้อเน้นๆ ซึ่งมีส่วนผสมและวิธีทำง่ายๆ 

 


 

เมนูที่ 2 เกี๊ยวหมูกุ้งเด้ง โดดเด่นด้วยเกี๊ยวหมูสีเหลืองพร้อมกุ้งตัวใหญ่ในน้ำซุปสีทองชวนน้ำลายสอ เมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเพราะมีคุณค่าทางโภชนาการจากเนื้อหมู เนื้อกุ้งแสนอร่อยร่วมด้วยผักปวยเล้งผัดกระเทียม แทนกระเทียมเจียวโรย ซึ่งช่วยลดปริมาณน้ำมันจากกระเทียมเจียว ให้ได้รับไขมันลดลงอีกด้วย

 


 

เมนูที่ 3 ข้าวผัดแซลมอน เมนูอาหารจานด่วนสุดโปรดที่มีปลาแซลมอนซึ่งอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว ชนิดโอเมก้า3 ที่ดีต่อร่างกายจะช่วยบำรุงสมองและสายตา เมนูข้าวผัดแซลมอนจึงมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

 


 

ซอสปรุงอาหารแม็กกี้โฉมใหม่ 3 สูตรซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ ตราแม็กกี้-ฝาเขียว ซอสปรุงอาหารสูตรผัดกลมกล่อม ตราแม็กกี้-ฝาเหลือง และซีอิ๊วขาวสูตรซุปสีทอง ตราแม็กกี้-ฝาขาวติดตามรายละเอียดสูตรเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/maggithailand มาอร่อยสะกดใจไปกับแม็กกี้โฉมใหม่ทั้ง 3 สูตรกันนะคะ

 

 

 

More
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
อัปเดต 7 เทรนด์ “กินดี มีสุข” ปี 67
Others
กระเป๋าเป้ MCM Stark Bebe Boo Backpack in MCM Cassette พิเศษ ที่ MCM Siam Paragon เท่านั้น
“กามิกาเซ่” รวมพลังส่งความมันส์ให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ต “AIS One-2-Call! ZEED SIM Presents KAMIKAZE NEXTREME PARTY”
อาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี โดย... ป้านิด นิดดา หงษ์วิวัฒน์
เช็คอินสาขาใหม่! ทำสวยก่อนใครที่ “รมย์รวินท์ คลินิก งามวงศ์วาน”
Innisfree “อินนิสฟรี”ผลิตภัณฑ์คุณประโยชน์ธรรมชาติจากเกาะเชจูอันบริสุทธิ์
Latest
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน