กุ๊บกิ๊บรับบทคุณแม่คายาริ สร้างปรากฏการณ์ “ยุง”สะเทือน ใช้ยากันยุง "คายาริ" ปกป้อง "เป่าเปา"

 

คายาริ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไล่ยุง และกำจัดแมลงที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ สร้างปรากฏการณ์แมลงสะท้านยุงสะเทือน คว้าตัวซุปตาร์คู่แม่ลูกสุดฮ็อต “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ซี” และ “น้องเป่าเปา”หรือ “เจ๊เปา บางพลี” มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์คายาริ

 


คุณวรรณี ควรสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด และพรีเซ็นเตอร์

 

ตอบโจทย์ความเป็น “ยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก” แบรนด์เดียวในท้องตลาดที่โดดเด่นด้วยสเปรย์กำจัดยุง ยาจุดกันยุง และสเปรย์กันยุงที่ใช้ส่วนผสมสารสกัดจากดอกไพรีทรัม ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติที่ WHO & FAO ให้การรับรองว่า ปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ไม่ทิ้งสารตกค้าง ย่อยสลายได้เร็วกว่ายี่ห้ออื่นถึง 50 เท่า

 


กุ๊บกิ๊บ คุณแม่คายาริ และน้องเป่าเปา

 

ไปฟังข้อดีของ คายาริ จากคุณวรรณี ควรสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ กัน

1. “คายาริ เป็นผลิตภัณฑ์ไล่ยุง และกำจัดแมลงรายแรก รายเดียวในตลาดที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ

2. ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์คายาริ ประกอบด้วย สเปรย์กำจัดยุง ยาจุดกันยุง และสเปรย์กันยุง

3.ไพรีทรัมสเปรย์กำจัดยุงแบรนด์คายาริ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นหนึ่งเดียวในตลาด เพราะมีสารสกัดจากดอกไพรีทรัมซึ่งแตกต่างจากสารกำจัดแมลงโดยทั่วไป

4.ข้อดีคือเป็นสารที่สลายตัวได้ดีในสิ่งแวดล้อมเมื่อถูกความร้อนหรือแสงแดด การสลายตัวเร็วกว่าสาร Permethrin ถึง 50 เท่า -สารสกัดจากดอกไพรีทรัมอยู่ในกลุ่มสารกำจัดแมลงที่มีอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์เลือดอุ่นน้อย จึงเหมาะสมที่จะใช้กำจัดแมลงในบ้านเรือน

5.สารสกัดจากดอกไพรีทรัมเมื่อนำมาใช้กำจัดแมลงแล้วมีความปลอดภัยต่อคนสูง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้เองในธรรมชาติไม่ทิ้งสารตกค้าง

6.องค์การอนามัยโลก W.H.O. และองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ F.A.O ให้การรับรองว่าปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง

7.ยาจุดกันยุงคายาริ มีจุดเด่นด้วยการผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 99% ประกอบด้วยผงไม้ ขมิ้นชัน ตะไคร้หอม และยูคาลิปตัส มีกลิ่นหอม 4 สี 4 กลิ่น ให้เลือก สีม่วงลาเวนเดอร์, สีฟ้าโรสแมรี่, สีเขียวสมุนไพร, และสีชมพูซากุระ

7.สเปรย์กันยุง สามารถป้องกันยุงได้ยาวนานกว่า 7 ชั่วโมง แห้งและเย็น ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ไม่แสบผิว และเป็นยี่ห้อเดียวที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันกานพลู และน้ำมันยูคาลิปตัส

 


เป่าเปา

 


         “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เปิดเผยว่า “เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง อยากกินอะไรก็กิน ชอบเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้กับเพื่อนๆ นอนดึกตื่นสาย จนกระทั่งมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิตก็คือการมีลูก ทุกอย่างเปลี่ยนไปแบบสิ้นเชิง จากคนที่ไม่ดูแลตัวเอง ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเอง กินแต่สิ่งที่ดีมีประโยชน์ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก คอยปกป้องเขาตลอดเวลา และเรื่องยุงก็เป็นสิ่งที่กังวลมาก ทุกครั้งที่อยู่บ้านหรือพาเป่าเปาออกไปข้างนอกบ้านจะสำรวจก่อนเลยว่าตรงนั้นมียุงมั้ย ยุงจะกัดเป่าเปามั้ย คนใกล้ตัวทุกคนจะรู้ว่าเราซีเรียสเรื่องนี้มาก เพราะไม่อยากให้ลูกมีตุ่มหรือรอยยุงกัดเลย เพราะแน่นอนมันทำให้ กิ๊บ และแม่ๆ ทุกคนปรี๊ดทุกครั้งที่เห็นรอยตุ่มยุงกัดลูกของเรา ซึ่งมั่นใจว่าคุณแม่ทุกคนคงรู้สึกไม่ต่างกัน แค่รอยเดียวเราก็จะเครียดมาก ไหนจะโรคต่างๆที่มากับยุงอย่างไข้เลือดออกอีก เลยทำให้เราเริ่มหาข้อมูลว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่จะสามารถปกป้องลูกของเราจากยุงหรือแมลงได้โดยที่ไม่เป็นอันตรายกับตัวเขา  

           จนกิ๊บมาเจอ “คายาริ” ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งตรงนี้ทำให้เรามั่นใจได้ร้อยเปอร์เซ็นว่าปลอดภัยกับเป่าเปาและไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ทริปที่เมืองจีนที่ผ่านมา กิ๊บเตรียม “คายาริ” ติดตัวไปใช้ที่โน่นด้วย แฮปปี้มาก ทุกวันนี้เรียกว่ามีคายาริอยู่ใกล้ตัวทุกที่ อย่างที่บ้านต้องมีคายาริไพรีทรัมสเปรย์กำจัดยุง เรียกว่ายกมาฉีดกี่ครั้งก็สบายใจ นอกบ้านก็จุดยาจุดกันยุงคายาริ และแน่นอนที่พกติดกระเป๋าไว้ตลอดก็ต้องสเปรย์ป้องกันยุงคายาริ ด้วยความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ทำให้ตัดสินใจมาเป็นพรีเซนเตอร์แบบไม่ลังเล”

 


ภาพรวมผู้บริหารและพรีเซนเตอร์

 

         ผู้ที่สนใจสามารถซื้อสินค้าได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าใกล้บ้านคุณ และเพื่อความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ได้ที่ http://www.kayari.com

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
คณะแพทยศาสตร์ วชิรพยาบาล ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการประจำปี 2560
“จอย” รับบท “พิมพิชชา” ร้ายไม่ใช่เล่นใน “หน้ากากนางเอก”
รันเวย์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ร้อนฉ่า ญาญ่า เจนี่โชว์สุดแซ่บ พร้อม 15 สาวเดอะเฟซฯ งาน COLORS OF NEW YORK by Maybelline New ...
20 ข้อเรื่องอาหารการกินที่ควรรู้ในหน้าร้อน
“มิ้นท์” ปัดฝุ่นจับไมค์ ควง “แชป” ร้องเพลง..กวนโอ๊ะ!! ฟื้นอดีตเกิร์ลกรุ๊ป
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน