รู้จัก "ธนกฤต ผ่องใส" เจ้าของแบรนด์ NEON และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาริต้า

 

บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย Skin care แบรนด์ NEON และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาริต้า ภายใต้การบริหารของนักธุรกิจดาวรุ่งเลือดอีสาน “นายธนกฤต ผ่องใส” ผงาดพร้อมรุกตลาด

 


คุณธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด

 

        ธนกฤต  ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์นีออนไวท์ นอกจากนี้ยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายครั้งแรก หลังจากขายเองมานาน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ผ่านกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์

 


 

       แบรนด์นีออนไวท์ส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์นีออนไวท์ และเผยโฉมผู้ที่รับเลือกให้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากแคมเปญ Let’s me white ทั้ง 5 คน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ปลอดภัย ขาวไว ใสเร็ว

       “ นีออนไวท์ เติบโตจากตลาดออนไลน์เป็นหลัก ทั้งในเรื่องการสื่อสารและภาพลักษณ์ของแบรนด์ค่อนข้างตรงไปตรงมา เป็นแบรนด์ที่ไม่ใช้ดาราหรือผู้มีชื่อเสียงเลย เพราะจุดเริ่มต้นมาจากการที่เราไม่มีงบโฆษณา เราเลยใช้กลยุทธ์การตลาด ใช้เอง รีวิวเอง มีเครื่องมือที่ไม่ต้องลงทุนมาก คือสื่อโซเชียล  เราได้รับความสำเร็จในกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน ลูกค้าเชื่อมั่นในตัวสินค้าและมีการบอกต่อ

 


 

       2 ปีที่ผ่านมา เราไม่มีตัวแทนเลย เพราะเราไม่ได้เปิดรับ เราอยากรู้จักผู้บริโภคจริงๆ แต่วันนี้เราคิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะหาพันธมิตรมาทำธุรกิจและร่วมเติบโตไปด้วยกัน จึงเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเป็นครั้งแรก พร้อมกับฉลองครบรอบ 2 ปี บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด โดยในปีนี้ นีออนไวท์ ก็ได้ตั้งเป้ายอดขายจากฐานในปัจจุบันปีละ 200  ล้านบาท ในปีนี้เราตั้งไว้ที่ 400 ล้านบาท คือเราวางเป้าหมายการเติบโตปีละ 100%  สิ่งที่เรามั่นใจคือเราคาดว่าการเปิดตัวแทนจำหน่ายจะทำให้เราเติบโตเป็นเท่าตัว และที่สำคัญเรามีแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเราวางงบการตลาดไว้ที่ 15 % ของยอดขายนั่นคือประมาณ 60 ล้านบาท เรามั่นใจว่ากลยุทธ์ด้านการตลาดที่เราวางไว้จะทำให้นีออนไวท์ เป็นแบรนด์สกินแคร์ผิวขาวชั้นนำของประเทศไทย และเราวางแผนไกลไปเติบโตที่ต่างประเทศด้วย 

 


 

          โดยเริ่มต้นจะเป็นเพื่อนบ้านประเทศสมาชิกอาเซียน และสิ่งที่เรามั่นใจคือตัวแทนที่มาร่วมทำธุรกิจกับเราจะสามารถเติบโตไปพร้อมกับเราแน่นอน และในเร็วๆ นี้ ก็มีกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์นีออนไวท์ โดยภายในงานนี้เราจะเนรมิตให้ผู้ที่อยากมีผิวที่ขาว กระจ่างใส ปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เวลานานๆ มาเข้าร่วมแคมเปญ Let’s me white กับทางแบรนด์ของเรา แล้วคุณจะไม่ผิดหวังครับ” 

 

 

 

More
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
อัปเดต 7 เทรนด์ “กินดี มีสุข” ปี 67
Others
Angela Ponce (อังเคลา ปอนเซ) สาวงามจากสเปน สตรีข้ามเพศของการประกวด Miss Universe 2018
แบล็คแคนยอน จับมือเดอะมอลล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม The Mall Dining Eat & Joy
อาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี โดย... ป้านิด นิดดา หงษ์วิวัฒน์
It Follows อย่าให้มันตามมา
ซีหนัง จัดเต็มความมันส์ทั้งคืน ส่ง “RAAZI” หนังดีพันล้านเอาใจคนนอนดึก
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน