รู้จัก "ธนกฤต ผ่องใส" เจ้าของแบรนด์ NEON และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาริต้า

 

บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย Skin care แบรนด์ NEON และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาริต้า ภายใต้การบริหารของนักธุรกิจดาวรุ่งเลือดอีสาน “นายธนกฤต ผ่องใส” ผงาดพร้อมรุกตลาด

 


คุณธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด

 

        ธนกฤต  ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์นีออนไวท์ นอกจากนี้ยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายครั้งแรก หลังจากขายเองมานาน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ผ่านกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์

 


 

       แบรนด์นีออนไวท์ส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์นีออนไวท์ และเผยโฉมผู้ที่รับเลือกให้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากแคมเปญ Let’s me white ทั้ง 5 คน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ปลอดภัย ขาวไว ใสเร็ว

       “ นีออนไวท์ เติบโตจากตลาดออนไลน์เป็นหลัก ทั้งในเรื่องการสื่อสารและภาพลักษณ์ของแบรนด์ค่อนข้างตรงไปตรงมา เป็นแบรนด์ที่ไม่ใช้ดาราหรือผู้มีชื่อเสียงเลย เพราะจุดเริ่มต้นมาจากการที่เราไม่มีงบโฆษณา เราเลยใช้กลยุทธ์การตลาด ใช้เอง รีวิวเอง มีเครื่องมือที่ไม่ต้องลงทุนมาก คือสื่อโซเชียล  เราได้รับความสำเร็จในกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน ลูกค้าเชื่อมั่นในตัวสินค้าและมีการบอกต่อ

 


 

       2 ปีที่ผ่านมา เราไม่มีตัวแทนเลย เพราะเราไม่ได้เปิดรับ เราอยากรู้จักผู้บริโภคจริงๆ แต่วันนี้เราคิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะหาพันธมิตรมาทำธุรกิจและร่วมเติบโตไปด้วยกัน จึงเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเป็นครั้งแรก พร้อมกับฉลองครบรอบ 2 ปี บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด โดยในปีนี้ นีออนไวท์ ก็ได้ตั้งเป้ายอดขายจากฐานในปัจจุบันปีละ 200  ล้านบาท ในปีนี้เราตั้งไว้ที่ 400 ล้านบาท คือเราวางเป้าหมายการเติบโตปีละ 100%  สิ่งที่เรามั่นใจคือเราคาดว่าการเปิดตัวแทนจำหน่ายจะทำให้เราเติบโตเป็นเท่าตัว และที่สำคัญเรามีแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเราวางงบการตลาดไว้ที่ 15 % ของยอดขายนั่นคือประมาณ 60 ล้านบาท เรามั่นใจว่ากลยุทธ์ด้านการตลาดที่เราวางไว้จะทำให้นีออนไวท์ เป็นแบรนด์สกินแคร์ผิวขาวชั้นนำของประเทศไทย และเราวางแผนไกลไปเติบโตที่ต่างประเทศด้วย 

 


 

          โดยเริ่มต้นจะเป็นเพื่อนบ้านประเทศสมาชิกอาเซียน และสิ่งที่เรามั่นใจคือตัวแทนที่มาร่วมทำธุรกิจกับเราจะสามารถเติบโตไปพร้อมกับเราแน่นอน และในเร็วๆ นี้ ก็มีกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์นีออนไวท์ โดยภายในงานนี้เราจะเนรมิตให้ผู้ที่อยากมีผิวที่ขาว กระจ่างใส ปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เวลานานๆ มาเข้าร่วมแคมเปญ Let’s me white กับทางแบรนด์ของเรา แล้วคุณจะไม่ผิดหวังครับ” 

 

 

 

More
โรงแรม โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ต้อนรับเดือน Pride Month ขนทัพโปรโมชัน สนุกกับความอร่อยไม่ซ้ำใคร ตลอดเดือนมิถุนาย...
บุกถ้ำช็อกโกแลต โคโค่ เอ็กซ์โอ ที่เดียวในเมืองไทย
Mardi Craft ครบรอบ 5 ปี จัดงาน “Thai Myth Essence All Around Thailand Edition” ชูวัตถุดิบท้องถิ่น ตอกย้ำความเป็นคราฟต์...
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...
ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ผ่อนคลายกายและใจในสไตล์โมรอคโค กับสปาทรีทเมนท์ฮัมมัม ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิล...
Others
“แอนดริว” โชว์สวีทหวาน “นุ่น” เซอร์ไพรส์แฟนคลับใน “วุ่นรักรักข่าว”
แฉ "เจ้หมอตุ๊ด" ผ่านรายการแฉแต่เช้า on TV
EXO เท่สุดๆ กับคอลเลคชันใหม่จาก MCM
เจอคลิปนี้เข้าไป...สาวๆชาวไทยพร้อมใจกันกดแชร์แบบรัวๆของ 5 หนุ่มวง วง DVICIO
สวยหล่ออย่างมีระดับ “เอสเธอร์ – เคน” ที่โชว์รูมใหม่ Bchu Runway สยามสแควร์ ซอย 3
Latest
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...
เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มผักออร์แกนิก สู่อาหารจานสุขภาพเพื่อคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรั...
ประกาศแชมป์ “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” ครั้งแรกของการแข่งขันกินเบอร์เกอร์

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี