“SOUNDCREAM” ลุยญี่ปุ่นสุดทรหด เดินเท้ากว่า120,000 ก้าว ฝ่าพายุ ฝน แดด ร้อนทะลุ 40 องศา ถ่ายเอ็มวี

 

กว่าจะได้ภาพสวย สดใส ต้องยอมใจความอึดของสามสาว “SOUNDCREAM” จาก ค่าย “GRAND MUSIK” ที่ตะลุยประเทศญี่ปุ่น 10 กว่าวัน ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ 4 เพลงรวดในโปรเจ็กต์ “Journey of love”

 

 


 

 


 

       ชวนมา refresh ความสดใสกับการเดินทาง พร้อมเพลงรักหลากสีสันด้วยการนำเพลงฮิตยุค 80-90 มาเรียบเรียงดนตรีเเละทำนองใหม่ อย่างดึกเเล้ว : HYDRA  , อยู่ดีดีก็อยากร้องไห้ : ตอง ภัครมัย,  OH OH : นิโคล เทริโอ , อยากให้รู้ว่ารักเธอ : ใหม่ เจริญปุระ  

 

 


ลิตา

 

 


ลูกแก้ว

 

 


มีมี่

 

        โดยการเดินทางเพื่อถ่ายทอดเพลงรักครั้งนี้ถึงจะเจอทั้งพายุฝนกระหน่ำ และอากาศร้อนทะลุ 40 องศา แต่ก็ไม่สามารถบั่นทอนความทรหดอดทนเพื่อภาพสวยของสาวๆ “SOUNDCREAM” ลงได้ ไปฟังสามสาวเล่ากัน

 

 


มีมี่

 

มีมี่: บรรยากาศการถ่ายทำ ทั้งสนุกและตื่นเต้น พวกเราซาวครีม และทีมงานร่วมทริปนี้มี 12 คน ซึ่งอบอุ่นมาก ทุกๆวันเราต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ตลอดเวลาค่ะ เพราะทั้งโลเกชั่น ทั้งสภาพอากาศแต่ละวันเราไม่รู้มาก่อนว่าจะเจออะไร บางวันพยากรณ์อากาศบอกว่า ไม่มีฝน กลับมีฝนจนพวกเราต้องตากฝนถ่ายทำ บางโลเกชั่นที่รถเข้าไม่ได้เราต้องเดินเท้ากัน อารมณ์แบบขึ้นเขา ลงห้วยเลย เดินไปไกลมากกกกก(เสียงสูง) จนปวดระบมเท้าไปหมดเลยค่ะ 555 ก็เป็นเหตุการณ์ที่จดจำตลอดไป

 


ลิตา

 

 

ลิตา: การถ่ายทำครั้งนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นเหมือนฝันของลิตาตอนเด็กๆเลยคะว่าครั้งนึงอยากมาถ่ายเอ็มวีที่ต่างประเทศคิดว่าจะได้ภาพที่มีแสง อุ่นๆลมเย็นๆ แต่พอได้มาจริงๆกลับฝันสลายก็ว่าได้ 55555555 เพราะอากาศที่นี่ร้อนมาก ร้อนกว่าประเทศไทยอีกค่ะน่าจะประมาณ 40 กว่าองศาได้ แถมบางวันยังมีพายุฝนกระหน่ำทั้งวันเป็นอุปสรรคอีก แต่พวกเราและพี่ๆทีมงานก็ตั้งใจกันเต็มที่ ส่วนตัวลิตารู้สึกประทับใจในสปิริตของพี่ๆทุกคนที่ทำงานด้วยกันมากๆเลยค่ะ เพราะการทำงานครั้งนี้พูดได้เลยว่าเหนื่อยมากจริงๆ แต่ไม่มีใครยอมแพ้สักคน ทุกคนตั้งใจกับโปรเจ็กต์ในครั้งนี้มากจริงๆค่ะ ^^”

 

 


ลูกแก้ว

 

ลูกแก้ว: เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากกกกกเลยค่ะ ก่อนไปพี่ทีมงานพี่ๆโปรดิวเซอร์บอกว่าฮึบๆๆกันน้าา ไปทริปนี้อาจจะทรหดกันหน่อยนะ ก็เลยได้เตรียมใจไว้แล้วว่า คงจะถ่ายกันมันแน่นอน 555555 ซึ่งก็มันจริงๆ! ตลอด 8 วัน เราถ่ายกันแบบบ้าคลั่งมากเลยค่ะ เก็บทุกเม็ด ถ่ายแบบไม่หยุดไม่ยั้ง เพื่อให้ได้ฟุตเทจสำหรับเอ็มวีมาใช้ได้มากที่สุด ตื่นกันตี 4-5-6 เพื่อมาแต่งหน้าทำผมสำหรับการออกกองทั้งวัน เราเต้นกันทั้งวัน เดินตะลอนๆทั่วญี่ปุ่น ใส่ส้นสูงบ้าง ใส่สูทบ้าง อากาศจะร้อนขนาดไหน แต่เราก็ต้องเต็มที่กับการถ่ายทำตรงนั้นค่ะ พี่ๆทุกคนก็เต็มที่กับการทำงานมากๆ คือประมาณว่า ถ้าภาพไม่สวยไม่กลับ!! 555555+ ตลอดเวลาที่ถ่าย ก็คิดในใจว่า ยังไงก็สักครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราได้เต็มที่กับสิ่งที่เรารัก จะเหนื่อยแค่ไหน ก็ไม่เป็นไร เพื่อให้ได้เอ็มวีที่ดีที่สุดมามาฝากทุกคนค่ะ”

 


 

        ติดตาม ชมมิวสิกวิดีโอเพลงแรก "ดึกแล้ว"จาก โปรเจ็กต์ “Journey of love” การถ่ายทอดเพลงรักผ่านการเดินทางจาก สามสาว"SOUNDCREAM”ได้แล้ววันนี้ที่ www.youutbe.com/gmmgrammyofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลงกันได้เลยที่ *123 ตามด้วยรหัส 4949 แล้วอย่าลืมกดโทรออก

      ขอเพลงกันได้ตามรายการวิทยุทั่วประเทศ 29 กันยายนนี้ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook:GRANDMUSIK,Facebook: SoundCreamOfficial,INSTAGRAM : @GRANDMUSIK

 

 

 

 

More
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
Others
เจอคลิปนี้เข้าไป...สาวๆชาวไทยพร้อมใจกันกดแชร์แบบรัวๆของ 5 หนุ่มวง วง DVICIO
สุดเจ๋ง เมื่อ The Kid LAROI ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ร่วมกับ Fortnite ด้วยโปรเจกต์พิเศษ The Kid LAROI's Wild Dreams พร้อม...
เตรียมพบ มุก-พิชานา"!!! ในผลงานการแสดงที่ร่วมกับ โมโน ออริจินัล
เปิดตัว“TISSOT LADY COLLECTION 2016” ชูคอนเซ็ปต์ “THIS IS YOUR TIME”ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หญิงสาวทันสมัย
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
Latest
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...
เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มผักออร์แกนิก สู่อาหารจานสุขภาพเพื่อคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรั...
ประกาศแชมป์ “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” ครั้งแรกของการแข่งขันกินเบอร์เกอร์

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี