คอนเฟิร์ม!ลีมินโฮ ซุ่มเงียบแอบเดต ซูจี-Miss A

 

ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ รวมทั้งหนุ่มๆ ทั่วทั้งเอเชียหัวใจสลายร้องไห้หนักมากกันถ้วนหน้า เมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาว่า พระเอกซุป’ตาร์สุดฮอตอย่าง ลีมินโฮ กำลังปลูกต้นรักแบบเงียบๆ กับไอดอลสาวฉายา “รักแรกของชาวเกาหลีใต้” อย่าง ซูจี แห่งวง Miss A

 


 

  

 


 

 

      ภาพและข่าวของทั้งคู่ถูกเปิดเผยขึ้นจากสื่อแนวกอสซิปชื่อดังแห่งเกาหลีใต้อย่าง Dispatch ว่า ลีมินโฮ วัย 28 ปี ตัดสินใจคบหาดูใจกับ ซูจี วัย 21 ปี อย่างเงียบๆ มากว่า 1 เดือนแล้ว ซึ่งข้อมูลตรงกับที่ต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมายอมรับเช่นกันหลังมีภาพที่ทั้งคู่กำลังออกเดตเผยแพร่ออกมา โดยยอมรับว่าทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน และตัดสินใจที่จะสานสัมพันธ์ในระดับที่มากกว่าคำว่า “เพื่อน” มากกว่า 1 เดือนแล้ว ซึ่งความสัมพันธ์อยู่ในช่วงเริ่มต้นและทั้งคู่ค่อนข้างระมัดระวังตัวพอสมควร ทั้งนี้ภาพที่ได้รับการเปิดเผยจาก Dispatch เป็นภาพขณะที่ทั้งคู่เดตกันที่ลอนดอน โดยจากเดิมมินโฮมีตารางงานอยู่ที่ปารีส ขณะที่ซูจีมีตารางงานที่ลอนดอน มินโฮลงทุนบินไปหาซูจีที่ลอนดอนเพื่อใช้เวลาอยู่กับซูจีที่นั่น

   

 


 

 

       อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนหน้านี้ มินโฮเคยมีข่าวคบหาดูใจอยู่กับนางเอกหน้าหวาน ปาร์คมินยอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง City Hunter จนกลายเป็นข่าวครึกโครมมาแล้ว ด้วยเหตุผลที่ถูกเปิดเผยออกมาภายหลังว่าตารางงานต่างรัดตัวทั้งคู่จนไม่มีเวลาให้กัน ขณะที่ซูจีเคยมีข่าวกับดาราหนุ่มสุดฮอตที่เคยแสดงร่วมกันใน Dream high อย่าง คิมซูฮยอน นั่นเอง แต่ดูเหมือนไม่มีอะไรในกอไผ่ เพราะเป็นเพียงกระแสคู่จิ้นเท่านั้น

      อย่างไรก็แล้วแต่ ทันทีที่ข่าวการเดตของทั้งคู่แพร่สะพัดออกไป ส่งผลให้หุ้นของ JYP ต้นสังกัดของ ซูจี ตกลงในทันที ทั้งนี้ Miss A ถือเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้าของเกาหลีใต้ และในสังกัด JYP Entertainment  วง Miss A ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดรองจากวง 2PM  อีกทั้งยังมีข่าวเล็ดลอดออกมาด้วยว่า Miss A กำลังจะคัมแบ็กผลงานใหม่เร็วๆ นี้ด้วย       
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Dispatch และ kpopstarz.com

 

 

 

 

More
รู้จัก Moon Ga Young ผ่านบทบาทที่ได้รับ จากบทใสๆในTrue Beauty มาล่าสุดพนักงานธนาคารสาวในThe Interest Of Love
Eleanor Lee สู่บทผีสาวแสนสวยใน The Enchanting Phantom 2020 (โปเยโปโลเยฯ )
ไม่ผิดหวัง มาอย่างหล่อ Arthur Chen ใน Legend of Awakening
ดู Itaewon Class หรือยัง...Kim Da Mi กับละครเรื่องแรกที่ใครๆ ต่างพูดถึง
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
Others
รู้จัก Naomi Scott 1ใน Charlies’s Angels กันหน่อย เธอกำลังเปล่งประกายดาวรุ่งพุ่งแรง
สาระแน เลิฟยูววว Saranae loveyou
สร้างสีสันในเทศกาลเฉลิมฉลอง Heineken ® X Q Design and Play คอลเลคชั่นพิเศษที่สายแฟชั่นห้ามพลาด
เปิดวาร์ปหมอความงาม หมอแจง เจ้าของคลีนิก Sincere Clinic
เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ที่เดียวจบ...ครบทุกร้าน! อาหารเด็ดและเทรนด์แฟชั่นฮอต
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน