ชู อูเอมูระ (shu uemura) ไขความลับสู่ผิวสวยใส ก้าวสู่ยุคใหม่ของไวเทนนิ่ง

 

blanc:chroma ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะทำให้การมีผิวพรรณที่กระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีจุดบกพร่องด้านสี ทำให้ความปรารถนาของผู้หญิงกลายเป็นจริง

 


 

การสะสมเม็ดสีที่ผิดปกติ ซึ่งมองเห็นได้ในรูปของจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คือปัญหาใหญ่ของผู้หญิงทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวเอเชีย เป็นที่ทราบกันดีว่าการสัมผัสรังสียูวีคือตัวกระตุ้น ผลิตภัณฑ์ไวเทนนิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบันโดยส่วนมากมุ่งไปที่การยับยั้งกระบวนการผลิตเมลานิน โดยจำกัดการทำงานของเอ็นไซม์หลักอย่างไทโรซิเนส (tyrosinase) หรือกระบวนการออกซิเดชั่นซึ่งจำเป็นต่อพัฒนาการของเมลานิน ทว่าเมลานินไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ…

blanc:chroma นำแนวทางใหม่มาประยุกต์ใช้ในการฟื้นฟูกระจ่างใสของผิว วิธีการอันเกิดจากความเชี่ยวชาญในผิวพรรณของชาวเอเชีย ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการรับมือกับความผิดปกติด้านสีผิวโดยรวม และการคัดสรรส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอย่างพิถีพิถัน

blanc:chroma เหนือกว่าไวเทนนิ่งแบบเดิมๆ ด้วยการผนึกกำลังของเคลนซิ่งออยล์และเอสเซ้นส์ จึงไม่เพียงทำความสะอาดผิว แต่ยังฟื้นฟูผิวอีกด้วย

 


ผิวจะสวยกระจ่างใสได้ก็ต่อเมื่อขจัดจุดบกพร่องด้านสีทุกประการ ไม่ใช่แค่จุดด่างดำ” อูจิอิเดะ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับสากล

 

ชู อูเอมูระจำแนกความผิดปกติของสีบนผิวหน้าที่กระทบต่อผลการแต่งหน้าออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ความผิดปกติที่มีสีออกน้ำตาล สีออกแดง        สีออกเหลือง และสีออกเขียว เพื่อให้สีผิวโดยรวมดูงดงามซึ่งมีส่วนช่วยให้ผลการแต่งหน้าออกมาดีที่สุด จำเป็นต้องจัดการกับความผิดปกติด้านสีเหล่านี้ 

 


 

blanc: chroma  brightening & polishing  gentle cleansing oil  (ขนาด 450 ml ราคา 3,900 บาท) จะการฟื้นฟูผิวกระจ่างใสแบบ 4 มิติเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาด  ไม่เพียงขจัดคราบเครื่องสำอางที่ล้างออกยาก แต่ยังขจัดคราบเมลานินสะสมอย่างมีประสิทธิภาพ*อีกด้วย เพื่อผิวที่สว่าง กระจ่างใสขึ้น อันนำไปสู่ผลการแต่งหน้าที่งดงาม  นอกเหนือจาก “4D Complex” เทคโนโลยีพิเศษใหม่ล่าสุดแล้ว ยังประกอบด้วย Clay EX การผนึกกำลังของ Clay Extract ซึ่งทรงประสิทธิภาพในการชำระล้าง และ   Lipo HA ที่ทรงประสิทธิภาพในการขัดผิว ช่วยให้สีผิวสว่างขึ้น โดยการขจัดคราบเมลานินสะสมออกอย่างหมดจด*

 

ชุดผลิตภัณฑ์ blanc:chroma ประกอบด้วย 

 


 

blanc:chroma  chroma4 clarifying essence  ไม่เพียงลดเลือนจุดด่างดำ แต่มุ่งตรงเข้าจัดการจุดบกพร่องด้านสีทั้ง 4 ประเภทอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส  ขนาด 30 ml ราคา 3,600 บาท

 


 

blanc: chroma intense spot corrector  สปอตคอร์เรคเตอร์ฟื้นฟูความกระจ่างใสสูตรเฉพาะของชู อูเอมูระ ได้รับการปรับปรุงให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย 4D Complex ส่วนผสมฟื้นฟูความกระจ่างใสสูตรใหม่ สูตรจัดการตรงจุดนี้มอบการดูแลปัญหาจุดด่างดำโดยเฉพาะ จุดด่างดำดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูหมดจด ไร้ที่ติราคา 1,900 บาท

 


สาหร่ายทะเลสีแดง Corrallina officinialis ช่วยฟื้นฟูความมีชีวิตชีวาของผิว ให้ผิวอมชมพู ดูมีสุขภาพดีขึ้น กระตุ้นผิวชั้นนอกเพื่อเสริมความแข็งแรงให้ปราการคุ้มกันผิว

 

 


สารสกัดจากโคลนภูเขาไฟธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุซึ่งผ่านการกรองและฆ่าเชื้อแล้ว ดักจับสิ่งสกปรกและช่วยให้สีผิวสว่างขึ้น

 

 


Boldo leaf ใช้กันมานานในการบำบัดและรักษาโรคด้วยพืชสมุนไพร มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิว ปฏิบัติการลดรอยแดง

 

 

 

 

 

More
“เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองแบรนด์ ALYANA ครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ALYANA Anniversary Boxset
‘โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์' ขึ้นแท่น ‘MCM Friend’ คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
Others
ช่อง 7 คว้าซีรีส์ดัง DESCENDANTS OF THE SUN เอาใจแฟนๆ
JOOXถ่ายทอดไลฟ์คอนเสิร์ต"BTS Comeback Show" ส่งตรงให้แฟนคลับK-Pop ชมถึงบ้าน!
ไดเอทสูตรไหนดี?
เซเลบคนดัง ยกให้ “สวิลลิง เจ.เอ.เฮงเคิลส์” คือแบรนด์คุณภาพและมาตรฐานระดับโลก
Anna Sui Fantasia หอมอย่างมีเสน่ห์และโรแมนติก
Latest
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
“เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองแบรนด์ ALYANA ครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ALYANA Anniversary Boxset
2 คู่ซี้ “คิม กู๊ดเบิร์น” และ “ต๋อง ชัยธวัช” ชวนท่องเที่ยวแนวใหม่ แบบเป็นมิตรกับช้าง ณ ปางช้าง BEES จ. เชียงใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี