เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ A`MAZE (เอ-เมส) มัลติแบรนด์สโตร์รูปแบบใหม่

 

ประวรา เอครพานิช CEO บูติคนิวซิตี้ฯ ยุค 4.0 มาพร้อมเพื่อนสาว ตวงทิพย์ ณ นคร CMO ของเอ-เมส เล่าที่มา WHAT AND HOW IS À MAZE และมีกิจกรรมพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดงาน LOOK AT ME DIFFERENT WAY ทั้งช่วง A`MAZE TO AMAZING TALK

         โดย ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ สวยและฉลาด ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์  เด็กน้อยแพรพาเพลินผู้ก้าวสู่เวทีเมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลก ดีเจเคนนี่-เอกพรรดิ นำนาผล มิวสิคดีไซเนอร์ และ ดร. อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ผู้ชายที่มีมุมมองไม่ธรรมดามาเป็น GUEST SPEAKERS ทอล์คสร้างแรงบันดาลใจให้กล้าลองและมีความมั่น พร้อมกับชม A`MAZE FASHION SHOW จาก 5 สาวสุดเซอร์ไพร์ซ ที่มีทั้งความเปรี้ยว ซ่าส์ กล้า มั่น อาทิ ปันปัน-แพนจินา ฮิลส์  ออกัส-ทารินี  ฯลฯ มาเดินแคทวอร์ทประชันขบวนนางแบบชั้นนำกว่า 40 ลุค ณ ไบเทค บางนา 

 


 

 


 


          ประวรา เอครพานิช  กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) “ทุกวันนี้  MULTI BRAND STORE เป็นมากกว่าร้านขายสินค้า แต่เป็น EGO SYSTEM สำหรับคนกล้าลอง (EXPERIMENT) ที่จะดึงความแตกต่างมาเพื่อผสมให้เกิดสิ่งที่มิได้คาดคิด แต่เมื่อรวมกันแล้วลงตัวอย่างที่สุด  ช่วยเติมความมั่นใจ (CONFIDENT) และสร้างแรงบันดาลใจ (INSPIRATION) นอกจากทำเพื่อตัวเองแล้ว ยังเป็นแรงผลักดันให้คนอื่นต่อไป โดย A`MAZE เริ่มจากคำว่า MAZE ซึ่งมีความหมายว่าเขาวงกต ผสมกับคำว่า AMAZING ที่หมายถึงน่าทึ่ง น่าแปลกใจ ซึ่งนั่นก็คือ maze + amazing เป็นการหลงทางที่ได้พบกับสิ่งใหม่อันน่ามหัศจรรย์  ร้าน  A`MAZE จึงอยากสื่อให้เข้าใจว่าแฟชั่นคือความสนุกของการท่องโลกใหม่ หรือเป็น STYLE EXPERIMENT ที่อาจทำให้คุณเจอพื้นที่ที่คุณไม่เคยกล้าก้าวข้ามเข้าไปในจุดนั้นเลย และเราเชือว่า หากคุณหาสไตล์เหล่านั้นเจอ คุณจะได้หัวใจสำคัญของความสุขคือ CONFIDENT ความ “มั่นใจ” ที่ทำให้เกิดเสน่ห์ได้มากมาย”

 


 

 


 

 


 

 


 

          ด้าน ตวงทิพย์ ณ นคร  ในฐานะ CMO ดูแลโปรเจ็กต์ กล่าว “ในการเปิดตัว À MAZE นี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ LOOK AT ME DIFFERENT WAY ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างแรงบันดาลใจ โดยช่วง A`MAZE TO AMAZING TALK เราได้เชิญ 4 คนพิเศษมาเป็น GUEST SPEAKERS แชร์ความคิดบนเวที ซึ่งมี คุณปอย-ตรีชฎา เธอเป็นสาวสวยฉลาดที่รู้จักคุณค่าในตัวเอง ที่ว่า "จงผิดพลาดซ้ำ เพื่อที่จะได้เรียนรู้การเป็น The Best Version ของตัวเองให้ดีที่สุด" น้องแพรพาเพลิน ถือเป็นเด็กที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร และกล้าลองไปให้สุดกับสิ่งนั้นๆ นั่นก็คือการแต่งหน้า ซึ่งน้องก็ประสบความสำเร็จได้ไปเวทีระดับโลก “แพรอยากให้คนที่เคยว่าแพรเห็นว่า เด็กที่เคยสอนแต่งหน้าใน Youtube ได้ไป London Fashion Week แล้ว ความฝันที่พวกเขาคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ตอนนี้แพรกำลังทำมันอยู่เพื่อไปถึงจุดที่แพรฝันอยากจะเป็นให้ได้” 

 


 

 


 

 


 

          สำหรับมิวสิคดีไซเนอร์ ดีเจเคนนี่  บุคคลผู้อยู่เบื้องหลังในการสร้างอารมณ์ให้งานอีเว้นท์ระดับชาติมามากมาย ทำให้เรารู้ว่าอาชีพ ดี.เจ. ไม่ได้เป็นแค่คนเปิดเพลง "ถ้าคุณชอบอะไรให้ลงมือทำบางคนประสบความสำเร็จและบางคนอาจจะไม่สำเร็จแต่สิ่งที่ได้คือความสุขแน่นอน" 

 


 

 


 

 


 

 


 

         ดร. อั๋น-ภูวนาท เป็นชายหนุ่มที่มีความมั่นใจเกินร้อย มีมุมมองชีวิตที่สร้างความสุขได้ทุกวัน กับนิยามการทำงานที่ว่า "ถ้าทำงานแล้วกลัวขาดทุน เท่ากับคุณขาดทุนตั้งแต่เริ่มแล้ว"  ซึ่งแนวคิดในการจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นจุดต่อยอดจากการวางคอนเซ็ปต์ของร้าน A`MAZE ที่จะนำพาลูกค้าให้ได้พบกับความพิเศษในทุกประสบการณ์ที่คุณอยู่ในร้าน  ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการจัดวางสินค้าสไตล์ EXHIBITION ให้สาวๆ ได้ใช้เวลาในร้านได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในร้าน À MAZE จึงกลายเป็นร้านของคนทุกวัยและไม่ยากเกินจะเข้าถึง และเตรียมพบกับร้าน A`MAZE เต็มรูปแบบในเดือนสิงหาคม 2561 ได้ที่ศูนย์การค้า ZPELL ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และอาคาร A`MAZE LIFESTYLE BUILDING สยามสแควร์ ซอย 2”

 

 

 

 

More
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่
‘เยาวชนไทย’ สุดปัง! คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ สร้างชื่อบนเวทีระดับเอเชียอีกครั้ง ที่ ฮ่องกง สร้างความประทับใจให้ชาวต่างชาติ
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
Others
​​​อาหารที่ควรกินก่อนและ หลังออกกำลังกาย
ทางเลือกผิวสวยง่ายๆ ดีและสะดวก สาวยุคใหม่ต้องใช้ Avène Thermal Spring Water น้ำแร่อาเวน
“VISTRA” (วิสทร้า) เปิดตัวผลิตภัณฑ์และ 2 พรีเซนเตอร์คนล่าสุด “มารีญา – แต้ว” ปลุกพลังความสดใสสาวยุคใหม่ ใสใจดูแลสุขภาพ
นักศึกษา ม. ราชภัฏสวนสุนันทา คว้ารางวัล ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด 2017
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี