เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ A`MAZE (เอ-เมส) มัลติแบรนด์สโตร์รูปแบบใหม่

 

ประวรา เอครพานิช CEO บูติคนิวซิตี้ฯ ยุค 4.0 มาพร้อมเพื่อนสาว ตวงทิพย์ ณ นคร CMO ของเอ-เมส เล่าที่มา WHAT AND HOW IS À MAZE และมีกิจกรรมพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดงาน LOOK AT ME DIFFERENT WAY ทั้งช่วง A`MAZE TO AMAZING TALK

         โดย ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ สวยและฉลาด ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์  เด็กน้อยแพรพาเพลินผู้ก้าวสู่เวทีเมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลก ดีเจเคนนี่-เอกพรรดิ นำนาผล มิวสิคดีไซเนอร์ และ ดร. อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ผู้ชายที่มีมุมมองไม่ธรรมดามาเป็น GUEST SPEAKERS ทอล์คสร้างแรงบันดาลใจให้กล้าลองและมีความมั่น พร้อมกับชม A`MAZE FASHION SHOW จาก 5 สาวสุดเซอร์ไพร์ซ ที่มีทั้งความเปรี้ยว ซ่าส์ กล้า มั่น อาทิ ปันปัน-แพนจินา ฮิลส์  ออกัส-ทารินี  ฯลฯ มาเดินแคทวอร์ทประชันขบวนนางแบบชั้นนำกว่า 40 ลุค ณ ไบเทค บางนา 

 


 

 


 


          ประวรา เอครพานิช  กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) “ทุกวันนี้  MULTI BRAND STORE เป็นมากกว่าร้านขายสินค้า แต่เป็น EGO SYSTEM สำหรับคนกล้าลอง (EXPERIMENT) ที่จะดึงความแตกต่างมาเพื่อผสมให้เกิดสิ่งที่มิได้คาดคิด แต่เมื่อรวมกันแล้วลงตัวอย่างที่สุด  ช่วยเติมความมั่นใจ (CONFIDENT) และสร้างแรงบันดาลใจ (INSPIRATION) นอกจากทำเพื่อตัวเองแล้ว ยังเป็นแรงผลักดันให้คนอื่นต่อไป โดย A`MAZE เริ่มจากคำว่า MAZE ซึ่งมีความหมายว่าเขาวงกต ผสมกับคำว่า AMAZING ที่หมายถึงน่าทึ่ง น่าแปลกใจ ซึ่งนั่นก็คือ maze + amazing เป็นการหลงทางที่ได้พบกับสิ่งใหม่อันน่ามหัศจรรย์  ร้าน  A`MAZE จึงอยากสื่อให้เข้าใจว่าแฟชั่นคือความสนุกของการท่องโลกใหม่ หรือเป็น STYLE EXPERIMENT ที่อาจทำให้คุณเจอพื้นที่ที่คุณไม่เคยกล้าก้าวข้ามเข้าไปในจุดนั้นเลย และเราเชือว่า หากคุณหาสไตล์เหล่านั้นเจอ คุณจะได้หัวใจสำคัญของความสุขคือ CONFIDENT ความ “มั่นใจ” ที่ทำให้เกิดเสน่ห์ได้มากมาย”

 


 

 


 

 


 

 


 

          ด้าน ตวงทิพย์ ณ นคร  ในฐานะ CMO ดูแลโปรเจ็กต์ กล่าว “ในการเปิดตัว À MAZE นี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ LOOK AT ME DIFFERENT WAY ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างแรงบันดาลใจ โดยช่วง A`MAZE TO AMAZING TALK เราได้เชิญ 4 คนพิเศษมาเป็น GUEST SPEAKERS แชร์ความคิดบนเวที ซึ่งมี คุณปอย-ตรีชฎา เธอเป็นสาวสวยฉลาดที่รู้จักคุณค่าในตัวเอง ที่ว่า "จงผิดพลาดซ้ำ เพื่อที่จะได้เรียนรู้การเป็น The Best Version ของตัวเองให้ดีที่สุด" น้องแพรพาเพลิน ถือเป็นเด็กที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร และกล้าลองไปให้สุดกับสิ่งนั้นๆ นั่นก็คือการแต่งหน้า ซึ่งน้องก็ประสบความสำเร็จได้ไปเวทีระดับโลก “แพรอยากให้คนที่เคยว่าแพรเห็นว่า เด็กที่เคยสอนแต่งหน้าใน Youtube ได้ไป London Fashion Week แล้ว ความฝันที่พวกเขาคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ตอนนี้แพรกำลังทำมันอยู่เพื่อไปถึงจุดที่แพรฝันอยากจะเป็นให้ได้” 

 


 

 


 

 


 

          สำหรับมิวสิคดีไซเนอร์ ดีเจเคนนี่  บุคคลผู้อยู่เบื้องหลังในการสร้างอารมณ์ให้งานอีเว้นท์ระดับชาติมามากมาย ทำให้เรารู้ว่าอาชีพ ดี.เจ. ไม่ได้เป็นแค่คนเปิดเพลง "ถ้าคุณชอบอะไรให้ลงมือทำบางคนประสบความสำเร็จและบางคนอาจจะไม่สำเร็จแต่สิ่งที่ได้คือความสุขแน่นอน" 

 


 

 


 

 


 

 


 

         ดร. อั๋น-ภูวนาท เป็นชายหนุ่มที่มีความมั่นใจเกินร้อย มีมุมมองชีวิตที่สร้างความสุขได้ทุกวัน กับนิยามการทำงานที่ว่า "ถ้าทำงานแล้วกลัวขาดทุน เท่ากับคุณขาดทุนตั้งแต่เริ่มแล้ว"  ซึ่งแนวคิดในการจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นจุดต่อยอดจากการวางคอนเซ็ปต์ของร้าน A`MAZE ที่จะนำพาลูกค้าให้ได้พบกับความพิเศษในทุกประสบการณ์ที่คุณอยู่ในร้าน  ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการจัดวางสินค้าสไตล์ EXHIBITION ให้สาวๆ ได้ใช้เวลาในร้านได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในร้าน À MAZE จึงกลายเป็นร้านของคนทุกวัยและไม่ยากเกินจะเข้าถึง และเตรียมพบกับร้าน A`MAZE เต็มรูปแบบในเดือนสิงหาคม 2561 ได้ที่ศูนย์การค้า ZPELL ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และอาคาร A`MAZE LIFESTYLE BUILDING สยามสแควร์ ซอย 2”

 

 

 

 

More
นมอัลมอนด์ แหล่งรวมสารอาหาร ปกป้องผิวสู้รังสี UV
คาเฟ่ดอยตุงจับคู่ Drink & Bakery ให้ชิมถึงบ้าน
ชวนมารู้จัก “ถังขยะความรู้”
บ้านปูฯ มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้ามูลค่า 1 ล้านบาท ส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยบริการประชาชนอย่างปลอดภัย
ศิลปิน- นักแสดงร่วมให้ความรู้มุมมองใหม่วิธีการดูแลตัวเอง เกี่ยวกับภาวะโรคอ้วนเนื่องในวันWorld Obesity Day 2020
Others
ทาโก้ เบลล์” รุกตลาดฝั่งธนฯ ผุดสาขาใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า จัดเต็มเมนูใหม่ “ชิก สตาร์ ท้าแซ่บ” เอาใจคนไทย
Signor Sassi Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษที่แรกของไทย ที่ครองใจเซเลบริตี้ฮอลลีวูดและนักชิมทั่วโลก!
รู้ทันพลังงานจากอาหารจานเดียว
แพทย์แนะนำ การใช้ชีวิตของผู้ป่วยเบาหวานในยุคโซเชียลมีเดีย
“Legend of The Demon Cat – ตำนานอสูรล่าวิญญาณ”
Latest
นมอัลมอนด์ แหล่งรวมสารอาหาร ปกป้องผิวสู้รังสี UV
เตรียมพบ มุก-พิชานา"!!! ในผลงานการแสดงที่ร่วมกับ โมโน ออริจินัล
คาเฟ่ดอยตุงจับคู่ Drink & Bakery ให้ชิมถึงบ้าน
บาระ ชวนสาวๆจัดการปัญหาผิวเครียดด้วย “เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น”
“แอน เจเคเอ็น” เจ้าแม่อาณาจักรคอนเทนต์ โกยรายได้ไม่หยุด กินรวบ 5 ช่องทีวีดิจิทัลชั้นนำในไทย ปิดดีลกวาดรายได้ทั่วโลกมหาศ...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี