MCM เฉลิมฉลองงานเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ Ginza Haus l ผสมผสานระหว่างงานศิลปะ แฟชั่น และวัฒนธรรมไว้ด้วยกัน

 

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนีเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดบนโลเคชั่นที่นับเป็นศูนย์กลางแห่งวงการลักชัวรี่อย่างกรุงโตเกียว

     

 


คิมซองจู (Sung-joo Kim) CVO (Chief Visionary Officer) แห่ง MCM,โกกิ (Kōki) นางแบบสาวดาวรุ่ง, เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Global Creative Director) คนล่าสุดของแบรนด์

 

 


เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, คิมซองจู (Sung-joo Kim) และกัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง

 

        การเปิดตัวแลนมาร์คที่โดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านกินซ่านี้เรียกได้ว่าเป็นงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกของแบรนด์ ณ ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเฉลิมฉลองการขยายตัวสู่ประเทศญี่ปุ่นอย่างงดงาม ภายในงานเปิดตัวคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้จากทั้งในและต่างประเทศ, แขกวีไอพี รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ พร้อมการแสดงสไตล์ดั้งเดิมและร่วมสมัยที่ตอกย้ำถึงพลังและความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ผ่านเสียงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับมรดกทางดนตรีอันเฟื่องฟูของ MCM 

 


Ahn Mika

 

 


โกกิ (Kōki)

 

 


แมนดี้ เซกิกูชิ (Mandy Sekiguchi ) แดนเซอร์และสมาชิกวง GENERATIONS from EXILE TRIBE

 

 


สเวย์ (SWAY) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวญี่ปุ่น

 

      ปาร์ตี้สุดคูลถูกจัดขึ้นบริเวณชั้นสองของร้านพร้อมกับดีเจ Daruma และ Jommy ที่พาทุกคนย้อนวันวานไปกับท่วงทำนองแห่งแนวเพลงเรโทร ป๊อบ ยุค 90 ถัดมาบริเวณชั้น 5 พบกับการแสดงกลอง ‘DRUM TAO’ สุดตระการตาผ่านการผสมผสานเสน่ห์กันระหว่างกลอง, ขลุ่ยจีน,  ซามิเซ็น (Shamisen) และโกโตะ (Koto) ประกอบกับจังหวะตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีสเน่ห์

 


Erika

 

 


มิกิ อันโดะ (Miki Ando) นักสเก็ตลีลาชื่อดัง

 

 


Veronika Heilbrunner

 

 


TAIKI

 

     คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ถูกจัดแสดงไว้อย่างสวยงามพร้อมกับมีคานาเป้ (canapés) และค็อกเทล (cocktails) เสิร์ฟอยู่ตลอดงาน ซึ่งแขกคนสำคัญของการเปิดตัวในครั้งนี้ประกอบไปด้วย โกกิ (Kōki) นางแบบสาวดาวรุ่ง, สเวย์ (SWAY) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวญี่ปุ่น, มิกิ อันโดะ (Miki Ando) นักสเก็ตลีลาชื่อดัง, แมนดี้ เซกิกูชิ (Mandy Sekiguchi ) แดนเซอร์และสมาชิกวง GENERATIONS from EXILE TRIBE, ลิล จอน (Lil Jon) โปรดิวเซอร์และแรปเปอร์ชาวอเมริกัน และอินฟลูเอนเซอร์แห่งโลกเสมือนชาวฝรั่งเศสอย่าง Noonoouri ทางด้านแขกคนสำคัญจากฝั่งประเทศไทยที่ได้รับเชิญก็คือสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่างคุณเจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และคุณกัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง โดยทั้งสองโดดเด่นในชุด MCM total look ที่เรียกเสียงแฟลชจากสื่อได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้กระทบไหล่คุณคิมซองจู (Sung-joo Kim) CVO (Chief Visionary Officer) แห่ง MCM และ เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Global Creative Director) คนล่าสุดของแบรนด์พร้อมเซเลบริตี้คนดังระดับโลกอีกด้วย

 


 

 


 

 


 

 


 


        Ginza HAUS l ที่มีความสูงถึง 36.5 แห่งนี้ประกอบด้วยพื้นที่ทั้งหมด 9 ชั้นซึ่งจำนวน 6 จาก 9 ชั้นนั้นถ่ายทอดวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของแบรนด์ที่จะก้าวไปสู่คอนเซ็ปท์ Retailtainment (Retail + Entertainment) ที่มุ่งเน้นการผสมผสานความบันเทิงให้กับตัวร้านเพื่อสร้างประสบการณ์ในมิติใหม่ให้กับลูกค้า โดยบริเวณ 3 ชั้นแรกเป็นพื้นที่จัดแสดงคอลเลคชั่นจาก MCM อันหลากหลาย ในขณะที่ชั้น 4 (About MCM), ชั้น 5 (MCM Gallery) และชั้น 6 (Event Hall) จะมุ่งเน้นไปถึงการสะท้อนถึงแก่นแท้ของ MCM ในด้านวัฒนธรรม งานฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์

 


 

 


 

 


 

 


 

       การเปิดตัวแฟล็คชิพแห่งนี้ถือเป็นงานอีเว้นท์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งที่ 3 ของปี 2019 ของแบรนด์ถัดจากการเปิดตัว ‘1976 BERLIN’ คอนเซ็ปท์สโตร์แห่งแรกที่กรุงเบอร์ลินและแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่ง Ginza HAUS I นี้ยังมีโซนคาเฟ่ที่ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถผ่อนคลายพร้อมกับดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของ MCM ได้อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีโซนแกลเลอรี่สำหรับจัดแสดงนิทรรศการเพื่อเฉลิมฉลองให้กับวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและนวัตกรรมอันโดดเด่นของ MCM ทั้งนี้เอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นจะจะถูกเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของคอลเลคชั่น Spring-Summer 2019 โดยสามารถติดตามได้ทาง jp.mcmworldwide.com

ที่อยู่: 3-5-4 กินซ่า, แขวงชูโอ, โตเกียว, ญี่ปุ่น 104-0061
เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
โทร: 03-5524-7177

 

 

 

More
ชวนมารู้จัก “ถังขยะความรู้”
บ้านปูฯ มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้ามูลค่า 1 ล้านบาท ส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยบริการประชาชนอย่างปลอดภัย
ศิลปิน- นักแสดงร่วมให้ความรู้มุมมองใหม่วิธีการดูแลตัวเอง เกี่ยวกับภาวะโรคอ้วนเนื่องในวันWorld Obesity Day 2020
4 เมนูของว่างเสริมภูมิคุ้มกัน ที่ต้องมีติดบ้านช่วง Work from Home
เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือพันธมิตรร้านอาหารกว่า 30 ร้าน จัดเตรียมอาหารกล่อง อร่อย สะอาด ปลอดภัย กว่า 5,000 ชุด เดลิเวอรี่ส่ง...
Others
เสน่ห์ดวงตาโฉบเฉี่ยว พร้อมสะกดสายตาทุกคู่ กับอายไลเนอร์ Majolica Majorca Perfect Automatic Liner
เผยผมสวยสตรองท้าแดดรับซัมเมอร์ ในงาน“แพนทีน มาย ซัมเมอร์สตรอง”พร้อมครีเอทขวดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น
อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวแคมเปญ “EAT ME FIRST! By Electrolux” ชวนคนดังรับประทานอาหารอย่างไม่ทิ้งขว้าง
อย่าพลาดความสุดสยอง AHS : Hotel ซีซัน5 Lady Gaga ในบทนักแสดงเต็มตัว
‘ญาญ่า-ริต้า-ซอนย่า’ แซ่บไฟลุก ในงานเปิดตัวเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์
Latest
“แอน เจเคเอ็น” เจ้าแม่อาณาจักรคอนเทนต์ โกยรายได้ไม่หยุด กินรวบ 5 ช่องทีวีดิจิตอลชั้นนำในไทย ปิดดีลกวาดรายได้ทั่วโลกมหาศ...
ชวนมารู้จัก “ถังขยะความรู้”
บ้านปูฯ มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้ามูลค่า 1 ล้านบาท ส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยบริการประชาชนอย่างปลอดภัย
ศิลปิน- นักแสดงร่วมให้ความรู้มุมมองใหม่วิธีการดูแลตัวเอง เกี่ยวกับภาวะโรคอ้วนเนื่องในวันWorld Obesity Day 2020
4 เมนูของว่างเสริมภูมิคุ้มกัน ที่ต้องมีติดบ้านช่วง Work from Home

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี