“เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก” ส่งซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดฮิต “The Hot Zone” ลงจอ ออกอากาศต่อเนื่อง 3 วันในเอเชีย

 

เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก เปิดประสบการณ์ใหม่สุดระทึกกับซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์ยอดฮิตแห่งยุค

     

 


 

      The Hot Zone เรื่องราวการค้นพบเชื้อไวรัส “อีโบลา” ครั้งแรกในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี ค.ศ.1989 ณ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์แห่งหนึ่งนอกกรุงวอชิงตัน ดีซี ก่อนจะนำไปสู่การค้นพบวิธีควบคุมเชื้อไวรัสมฤตยูที่มีอัตราการเสียชีวิตกว่า 90% ในขณะนั้น โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และทหารผู้กล้าหาญ ภายใต้การนำทีมของพันโท แนนซี่ แจ๊ค นำแสดงโดยนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลเอมี่ และลูกโลกทองคำ อย่าง จูเลียนา มากูลีส์ พร้อมด้วยนักแสดงสมทบชื่อดังมากมาย อาทิ  โนอาห์ เอ็มเมอร์ริช, โทเฟอร์ เกรซ, เลียม คันนิ่งแฮม, พอล เจมส์, เจมส์ ดาร์ซีย์,  โรเบิร์ต ฌอน ลีโอนาร์ด และ เกรซ กัมเมอร์  

 


 

      ร่วมลุ้นระทึกตลอด 6 ชั่วโมงไปกับสุดยอดซีรีส์ความยาว 6 ตอน ที่สร้างจากนิยายขายดีทั่วโลก ชื่อเดียวกันผลงานของ Richard Preston นักเขียนชื่อดัง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นพร้อมบอกเล่าเรื่องราวความโหดร้ายของวิกฤตที่โลกไม่เคยประสบมาก่อน ผลิตโดย Fox 21 Television Studios อำนวยการผลิตโดย ลินดา ออบส์ จาก  ลินดา ออบส์ โปรดักชั่น และ ริดลี่ สก๊อต จาก สก๊อต ฟรี โปรดักชั่น ร่วมด้วย เดวิด ซัคเกอร์, เคลลี่ ซาวเดอร์ และไบรอัน ปีเตอร์สัน ที่ควบตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้กำกับ โดยมี ไมเคิล อัปเปิลเดล เป็น ผู้อำนวยการผลิต และ เจฟฟ วินต้าร์ รับหน้าที่ ผู้ร่วมอำนวยการผลิต และ แคโรลีน จี. เบิร์นสแตน รับหน้าที่รองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายผลิตและพัฒนาบท จากเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

 


 

        ซีรีส์ The Hot Zone เปิดฉากความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นในประเทศเคนย่าช่วงปี ค.ศ. 1980 เมื่อแพทย์คนหนึ่งพบว่าคนไข้ของเขาแสดงอาการของโรคที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อนอันเป็นจุดเริ่มต้นของโรคร้ายที่ยากจะรับมือ และ 9 ปีต่อมา สัตว์ประเภทไพรเมตกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่ในศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ ณ กรุงเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มปรากฏอาการป่วยที่ไม่มีใครรู้จัก จึงมีการส่งตัวอย่างเนื้อเยื่อของสัตว์ที่แสดงอาการไปให้ พันโท แนนซี่ แจ๊ค (รับบทโดย จูเลียนา มากูลีส์)  จากสถาบันวิจัยโรคติดเชื้อของกองทัพสหรัฐอเมริกา (USAMRIID) ศูนย์วิจัยหลักแห่งกองทัพบก ทำการค้นคว้าเพื่อหามาตรการป้องกันและตอบโต้สงครามชีวภาพหากแต่ประสบการณ์และสัญชาตญาณที่มีทำให้แนนซี่รู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่เธอกำลังเผชิญนั้นเลวร้ายกว่าอาการติดเชื้อโดยทั่วไป แม้ว่าเพื่อนร่วมงานอย่าง ดร.ปีเตอร์ จอร์ลิง (รับบทโดย โทเฟอร์ เกรซ) นักไวรัสวิทยาชื่อดัง และนายพัน เวอร์นอน ทูคเกอร์  (รับบทโดย โรเบิร์ต วิสดอม) หัวหน้างานของ แนนซี่ จะกังขาในสัญชาตญาณนั้นและไม่เห็นด้วยกับเธอ  แต่ด้วยแรงสนับสนุนจากพันโท เจอร์รี่ แจ๊ค (รับบทโดย โนอาห์ เอ็มเมอร์ริช) สัตวแพทย์ประจำกองทัพสหรัฐผู้เป็นสามีของเธอ และที่ปรึกษาคนสำคัญอย่าง ดร. เวดส์ คาร์เตอร์ (รับบทโดย เลี่ยม ชูนนิ่งแฮม)  ส่งผลให้เธอค้นพบข้อเท็จจริงได้สำเร็จ และเผยให้เห็นถึงความเป็นจริงของสถานการณ์ที่ตึงเครียด ทางกองทัพบกของสหรัฐฯ ต้องตัดสินใจลงมือปฏิบัติการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมรณะทันที

 


 

       นอกจากนี้ซีรีส์ยังพูดถึงช่วงปลายทศวรรษ  1970  ที่บอกเล่าถึงกระบวนการศึกษา ติดตามและความพยายามในการควบคุมเชื้อไวรัสไม่ให้แพร่กระจายออกจากทวีปแอฟริกาของ ดร. เวดส์ คาร์เตอร์ และ ทราวิส รูดส์ (รับบทโดย เจมส์ ดาร์ซีย์) เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค ที่ควบตำแหน่งผู้ช่วยของดร.เวดส์ คาร์เตอร์ พวกเขาจะควบคุมเชื้อไวรัสอีโบลาไม่ให้ลุกลามไปสู่มนุษยชาติได้สำเร็จหรือไม่? ติดตามชมได้ใน The Hot Zone ซีรีส์ แนววิทยาศาสตร์ที่สร้างจากนิยายชื่อดัง                                ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเรื่องราวทางวิทยาศาสตร์กับความขัดแย้งของมนุษย์ บอกเล่าเรื่องราวสุดลุ้นระทึกที่ยังคงสะท้อนความเป็นจริงที่โหดร้ายในปัจจุบัน 

 


 

         ประเดิมฉายในเอเชีย 2 ตอนต่อเนื่องทางช่อง “เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก” ผ่านกล่องทรูวิชั่นส์ หมายเลข 558 / TOTIPTV หมายเลข 510  และ AIS PLAYBOX  เริ่มวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 น. และรับชมได้อีกครั้งในเวลา 22.00 น. ชมสดวันเดียวพร้อมกับสหรัฐอเมริกา 

 

 

 

More
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
ซีหนัง จัดส่งความมันส์หลากอารมณ์หนังภารตะ ส่งตรงถึงหน้าจอช่วงกลางปีนี้
โปรเม สร้างจากเรื่องจริงของเด็กธรรมดา สู่นักกอล์ฟระดับโลก ภาพยนตร์ที่จะสร้างฝันและแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม
“The Island – ดิ ไอส์แลนด์ เกมเกาะท้าดวง”
ซีหนัง จัดเต็มความมันส์ทั้งคืน ส่ง “RAAZI” หนังดีพันล้านเอาใจคนนอนดึก
Others
Yoon Eun Hye กลับมารับงานซีรี่ส์อีกครั้ง หลังผ่านไป 5 ปี
มิวสิควิดีโอ เพลง ถ้าฉันได้กลับไป ของ นิวจิ๋ว ได้ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ เป็นซูเปอร์โมเดลขี้วีน
Rainbow Cluster Crystal Powder Pact แป้งสูตรใหม่ล่าสุดจาก บีซู บีซู
โอเลย์เปิดประสบการณ์มาส์กหน้าสุดว้าว ครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น ใช้คู่แม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม เพื่อผิวกระชับเด้งใสชั่วข้...
เป็นเจ้าของเรียวปากแมทท์ทนนานตลอดทั้งวัน ด้วย LIP VELVET CRUSH SHEER-MATTE STAIN และผิวสวยด้วย Fresh Glow Gel Stick lumi...
Latest
แพท ณปภา ควงน้องเรซซิ่ง ชวนกองทัพดารา – เน็ตไอดอล วิ่งสู้เหงื่อ พิสูจน์ความหอมพร้อมป้องกันกลิ่นอับจากดาวน์นี่สปอร์ต
คลายร้อน ในงาน “FRUITFEST 2019”
ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ”จัดแฟชั่นโชว์เพชรน้ำงาม หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท
ดารา เซเลบ ทั่วเมืองไทยร่วมเปิดเวทีประชันความฟิตอย่างยิ่งใหญ่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่ส...
“KILORUN BANGKOK 2019” สุดอะเมซิ่ง วิ่ง กิน เที่ยว ชมแหล่งวัฒนธรรมไทย-จีน เปิด 2 เส้นทางใหม่ไตรมาสสุดท้ายที่ โอซาก้า และ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Ian Somerhalder และ Nikki Reed ประกาศแต่งงาน