รมย์รวินท์ คว้าสุดยอด โปรแกรม Nu Pico พิชิตฝ้า หน้าสวย ไม่กลัวเจ็บ!

 

ขึ้นแท่นเป็นนัมเบอร์วันช้อยท์ทางด้านนวัตกรรม เพื่อผิวพรรณและความงามอันดับต้นของเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด รมย์รวินท์ คลินิก ย้ำการเป็นผู้นำด้านความงามที่ได้มาตรฐานสากล

           

 


 

          ด้วยการคว้ารางวัล The Most Popular Skin Brightening Treatment : NU PICO นวัตกรรมเลเซอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหาจากเม็ดสีผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว ผิวหมองคล้ำ ปัญหารูขุมขน และเอาใจอยากลบรอยสัก! ภายในงาน Hello! Beauty Awards 2019 โดยมี แดน นรพฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อและประชาสัมพันธ์ เป็นตัวแทนรับรางวัล เมื่อวันก่อน

          โดยในปีนี้ รมย์รวินท์ สามารถคว้า รางวัล EDITOR’S CHOICE 2019 The Most Popular Skin Brightening Treatment จากโปรแกรม Nu Pico เทคโนโลยีที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว จางลงไปได้เร็วจนสังเกตได้

 


 

           สำหรับเทคโนโลยี NU PICO เป็นเลเซอร์ที่ปฏิวัติหลักการทำงานของเลเซอร์แบบเดิม โดยใช้วิธีการส่งพลังงานสูงในช่วงระยะเวลาสั้นและเร็วมาก ระดับ 1 ในล้านล้านวินาที ลงไปใต้ผิวหนัง ทำให้เม็ดสีที่รวมตัวกันอยู่เป็นกลุ่มใต้ผิวแตกกระจายออกเป็นเม็ดละเอียดทันที มีความพิเศษด้วยการช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ไร้ผลข้างเคียง โดยเฉพาะเรื่องความร้อนของเลเซอร์ ปัจจัยหลักในการเกิดผิวไหม้ อักเสบ จึงช่วยลดปัญหาการเกิดผลข้างเคียงเรื่องรอยดำหลังการทำเลเซอร์ได้ดี และเหมาะกับผิวคนเอเชียเป็นอย่างมาก ที่สำคัญใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าการทำเลเซอร์ชนิดอื่นๆ ล่าสุด จัดเต็มความพิเศษ มีพลังงานให้เลือกหลายระดับ ทั้งแบบไม่เกิดแผลหรือแบบแผลน้อย สะเก็ดหลุดเร็ว ความหมองคล้ำก็จางลงเร็ว โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญในการดูแลรักษาที่ รมย์รวินท์ ภูมิใจ

 


 

          ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จจากการได้รับรางวัลในครั้งนี้ และเผยถึงความพิเศษของนวัตกรรมกู้หน้าใสไร้ปัญหาผิวที่รมย์รวินท์ภูมิใจว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา รมย์รวินท์ได้มุ่งมั่น และตั้งใจพัฒนาหานวัตกรรมใหม่ มาช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะเอาใจหนุ่มสาวที่ต้องการลบรอยสักอย่างปลอดภัย ด้วยเลเซอร์ระบบใหม่ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่เห็นผลในระยะเวลาอันสั้น และสำหรับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ที่จะการันตีความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเพื่อผิวพรรณและความงามของรมย์รวินท์ คลินิก ในก้าวต่อๆ ไป”

นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนา NU PICO ให้สามารถรักษาได้มากกว่า..ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยการเอาใจคนอยากลบรอยสักสี และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น กับประสิทธิภาพในการรักษารอยหลุมสิว ตลอดจนรักษาริมฝีปากดำคล้ำได้อีกด้วย…อยาก “สวยได้ ไม่เจ็บ” ครบในที่เดียว สามารถรับบริการได้แล้ว ณ รมย์รวินท์ คลินิก 25 สาขาทั่วประเทศ

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
Under Armour จัด Workshop สุด Exclusive! ชวนผู้หญิงสร้างความสวยสตรองแบบ 360 องศา
บ้านปูฯ มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้ามูลค่า 1 ล้านบาท ส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยบริการประชาชนอย่างปลอดภัย
เรื่องย่อละครเรื่อง ปดิวรัดา ทางช่อง 3
20 ข้อเรื่องอาหารการกินที่ควรรู้ในหน้าร้อน
“มะเหมี่ยว-พรชดา” ยอมรับ! บทสาวห้าว “สี่ไม้คาน” ไม่ง่าย!
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน