C-Vitt (ซี-วิท) เครื่องดื่มวิตามินซีอันดับ 1 ของคนไทย ชวนเบลล่า- ราณี ร่วมส่งมอบสุขภาพดีให้คนไทย

 

บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด จับมือกรุงเทพมหานคร ส่งพลังความห่วงใยดูแลสุขภาพของคนไทย ผ่านโครงการ “กรุงเทพมหานคร และ ซี-วิท ห่วงใยคนไทยการ์ดไม่ตก”

     

 


 

  จัดรถคาราวานซี-วิทออกแล่นทั่วกรุงเทพฯ มอบเครื่องดื่ม C-vitt (ซี-วิท) วิตามินซี 200% แบรนด์แรกในไทย ที่ขายดีเป็นอันดับ 1ของไทยให้คนไทยดื่มฟรี 1 ล้านขวด พร้อมชวน เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมปล่อยรถคาราวาน  ซี-วิท เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพดีทุกวันและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างยั่งยืน

 


 

       โครงการ “กรุงเทพมหานคร และ ซี-วิท ห่วงใยคนไทยการ์ดไม่ตก” จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพดีทุกวัน ห่างไกลโรค และลดความเสี่ยงต่อการติดโควิด โดยกิจกรรมครั้งนี้ทาง บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด ได้จัดขบวนรถคาราวานเพื่อนำซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี ที่พัฒนามาจากแบรนด์ญี่ปุ่น มีวิตามินซีสูงถึง 200% แบรนด์แรกของไทย และขายดีเป็นอันดับ1 จำนวน 1,000,000 ขวด ไปแจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานครตามจุดต่างๆ อาทิ สวนสาธารณะ, โรงเรียนสังกัดกทม., จุดรับส่งรถโดยสารสาธารณะ, ตลาดในสังกัดกทม. ได้ดื่มเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากการติดเชื้อโควิด19

 


 

        คุณธนา ไชยประสิทธิ์ รักษาการ CEO บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องดื่มซี-วิทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่คนไทย และเพื่อตอบแทนที่คนไทยให้ความไว้วางใจเลือกดื่มซี-วิท จนติดอันดับสินค้าขายดีในร้านสะดวกซื้อ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยได้รับวิตามินซีอย่างเพียงพอ ช่วยเสริมเกราะภูมิคุ้มกันที่ดี เพื่อให้คนไทยห่างไกลจากโรคโควิด-19 ด้วยการจัดคาราวานออกแล่นทั่วกรุงเทพฯ แจกจ่ายซี-วิทให้พี่น้องคนไทย 1 ล้านขวด”

 


 

     สำหรับการปล่อยขบวนรถคาราวานครั้งนี้ นางเอกสาวสุขภาพดีอย่าง เบลล่า- ราณี แคมเปน พรีเซนเตอร์สาวสวยได้ร่วมปล่อยรถคาราวาน  ซี-วิท เพื่อรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพดีทุกวันและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันคนไทยอย่างยั่งยืน

 


 

      ทั้งนี้ การปล่อยคาราวานซี-วิท หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ได้รับเกียรติจากพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, คุณธนา ไชยประสิทธิ์ รักษาการ CEO บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน), มร. ชิฮิโระ คุระตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด และ เบลล่า- ราณี แคมเปน พรีเซนเตอร์สาวสวย ร่วมปล่อยคาราวานส่งมอบสุขภาพดีให้คนไทย  สำหรับซี-วิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% ที่ส่งมอบให้คนไทยได้ดื่มฟรีนั้น เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีสูงรายแรกของประเทศไทยที่พัฒนามาจากแบรนด์ของประเทศญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยวิตามินซี ซึ่งเป็นวิตามินพื้นฐานที่สามารถบริโภคได้ทุกวัน มีประโยชน์มากมายหลายด้าน ทั้งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย การได้รับวิตามินซีต้องรับประทานผลไม้รสเปรี้ยวในปริมาณมากเพื่อให้ได้ปริมาณวิตามินซีที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันอย่างเพียงพอ เครื่องดื่มวิตามินซี C–vitt จึงได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคได้มีเครื่องดื่มวิตามินที่มากด้วยคุณประโยชน์ พร้อมตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพ

 


 

 

 

 

More
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020
8 โซนนิทรรศการ Eat Responsibly ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ภายใต้คอนเซปต์ “การบริโภคอย่างมีจิ...
การ์ดไม่ตก! ด้วย 5 เทคนิคเสกบ้านให้สะอาดแบบมือโปร!
Others
AMERICAN ASSASSIN อหังการ์ ทีมฆ่า
shu:palette 16 เฉดสีนู้ดที่เกิดมาเพื่อเน้นดวงตาของสาวเอเชีย
โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา สนับสนุนกิจกรรม “SKP RUN 2019 งานวิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน”
ทอดส์ (Tod’s) เปิดตัวบูทีคสโตร์แห่งใหม่ในคอนเซ็ปท์ไลบรารี่ (Library) ณ ฮัดสันยาร์ด (Hudson Yards) แลนมาร์คแห่งใหม่ใจกลาง...
All about MCM Rabbit คอลเลกชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพริ้นท์แรบบิทสุดพิเศษ
Latest
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020
8 โซนนิทรรศการ Eat Responsibly ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ภายใต้คอนเซปต์ “การบริโภคอย่างมีจิ...
การ์ดไม่ตก! ด้วย 5 เทคนิคเสกบ้านให้สะอาดแบบมือโปร!

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี