“คอฟฟี่ ดรีมมี่” คว้ารางวัลระดับโลก Superior Taste Award

 

นับเป็นก้าวสำคัญแห่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ “ครีมเทียม Coffee Dreamy (คอฟฟี่ ดรีมมี่)” 

 


 

      ครีมเทียม Coffee Dreamy (คอฟฟี่ ดรีมมี่) ครองใจผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มชงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี สุดภูมิใจ ตอกย้ำคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลระดับโลกมาครอง Superior Taste Award ในประเภท 2 ดาว ระดับ Remarkable จากสถาบัน International Taste Institute ที่นับว่าเป็นเครื่องหมายการันตีรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่านการทดสอบและประเมินจากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มชั้นนำ  ซึ่งไม่เพียงการันตีว่ารสชาติกลมกล่อม ยังมีคุณภาพอีกด้วย และเพื่อฉลองความสำเร็จจึงได้จัดงาน “ฉลองความสำเร็จ ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่” พร้อมด้วย 5 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่มาร่วมแสดงความยินดีและทำเมนูสุดฮิตท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายและร่มรื่น ณ Mellow Garden  

 


 

          นางสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด ได้กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ครีมเทียม Coffee Dreamy ได้รับความนิยมและครองใจผู้ประกอบการด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่มาอย่างยาวนานถึง 20 ปี โดยเราเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐาน ผลิตด้วยเทคโนโลยี สเปรย์ดรายที่ทันสมัย อีกทั้งมีความปลอดภัย ไม่มีทั้งไขมันทรานส์ และไม่มีโคเลสเตอรอลอีกด้วย ซึ่งมอบความห่วงใยทั้งในเรื่องสุขภาพและความอร่อยมาโดยตลอด

 


 

 


 

      และนับเป็นครั้งแรกที่ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ได้เข้าร่วมวัดผลและประสบความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล Superior Taste Award จาก สถาบัน  International Taste Institute ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจสำหรับ ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ อย่างมาก และเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป พร้อมสร้างความไว้วางใจให้แก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภคทุกคน ไม่ว่าจะทำเครื่องดื่มเมนูใดจาก ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ จะสัมผัสถึงคุณภาพ เข้มข้น หอมมัน ไม่กลบกลิ่นชาและกาแฟ ให้เครื่องดื่มทุกแก้วของคุณเต็มไปด้วยความอร่อย”

 


 

 


 

 


 

 


 

      และเพื่อพิสูจน์คุณภาพ ความอร่อยจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ 5 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารและเครื่องดื่มทั้งเพจ Good Sunday Coffee Bar, เพจ Chef Joe's, เพจแชร์สูตรเครื่องดื่มสร้างอาชีพ, เพจบ้านอาชีพกู๋เล็ก และกลุ่มเบเกอรี่ โซไซตี้ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านอาหารและเครื่องดื่ม จึงได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ให้เห็นถึงความหลากหลายให้การใช้งาน และความครีเอทในเมนูต่างๆ ที่สามารถรับประทานได้ทุกช่วงวัย พร้อมส่งความเข้มข้นหอมมันไปทั่วบริเวณ และชวนให้ลิ้มชิมรสเมนูจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ที่ทำง่าย และอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ     

 


 

 


 

     สายอาหารและเครื่องดื่ม ห้ามพลาดที่จะนำ ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ไปเป็นส่วนหนึ่งในความสุขของคุณที่สามารถเลือกสรรได้ผ่านทุกช่องทางการขาย Makro, Lotus, Big C, CJ More, Max Valu, ร้านถูกดี, 7Eleven รวมไปถึงร้านจำหน่ายวัตถุดิบเครื่องดื่มและเบเกอรี่ และช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada เพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษและกลมกล่อมในทุกวัน

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
“เจมีดี” มอบชุด PPE หนุนอาสาศูนย์นเรนทร สู้โควิด
แกรนด์โอเพ่นนิ่ง “Nu Formula Mineral Cleansing Water” นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวแห่งปี 2016
เบลล่ารับมงพรีเซนเตอร์ “เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ” เดินหน้าเสิร์ฟมื้อเช้าเมนูใหม่ให้ทุกคน
Za Color Match Shield CC Cream ปกปิด เนียนเป๊ะ!
ทีมประชาสัมพันธ์ Centara Grand , Grand Mercure และ KTC แวะมาเยี่ยมเยียน
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี