Miranda Kerr เปิดตัวแฟนใหม่ Evan CEO Snapchat มหาเศรษฐีนักธุรกิจอายุน้อยที่สุดในโลก

 

หลังเลิกรากับOrlando Bloom ไปแล้วนั้น แม้เธอจะมีข่าวประปรายกับหนุ่มหลายคน แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด ล่าสุดMiranda Kerr ก็ประกาศด้วยภาพว่านี่แหละคือแฟนคนใหม่ ที่อาจกลายเป็นพ่อเลี้ยงของหนู. Flynn ลูกชายสุดน่ารักของเธอ.

 


ภาพจาก: dailymail.co.uk

 

 


ภาพจาก: dailymail.co.uk

 

 


ภาพจาก: dailymail.co.uk

 

 


ภาพจาก:expressonews.gr

 

Evan Spiegel นักธุรกิจหนุ่มวัย 25ให้สัมภาษณ์GQ ถึง10อย่างที่เขาขาดไม่ได้  เช่น พาร์ตสปอร์ต เสื้อยืดคอวี และดอกไม้   และเมื่อเร็วๆนี้ ก็มีภาพที่ทั้งคู่เดินเล่นจูงมือเดทกันอย่างมีความสุข แถมในอ้อมกอดของEvan ยังมีดอกไม้ช่อใหญ่ วัดถัดมายังมีภาพ Evan เดินหิ้วคาร์ซีทที่นั่งของเด็กในรถอีกด้วย มันต้องเป็นของหนู Fylnn แน่ๆ ทางด้านMiranda ขณะนี้เธอกำลังเดินสายโปรโมทเปิดตัว Swarovski คอลเลคชั่นพิเศษ งานพรีเซ็นเตอร์ Clear แชมพู Reebok Skyscape ฯลฯ  ส่วนที่มีข่าวลือว่าMiranda อาจกลับมาสวมปีกบนเวทีนางฟ้า Victoria 's secret อีกครั้ง ก็เป็นเพียงข่าวลือเพราะทางผู้บริหารออกมาปฏิเสธว่าไม่จริง 

 


ภาพจาก justjared.com

 

Evan Spiegel นั้นมีดีกรีไม่ธรรมดา แม้จะอายุอานามน้อยกว่า 7 ปี ซึ่งนอกจากหน้าตาดีแล้ว เขายังเป็นนักธุรกิจอายุน้อยที่ร่ำรวยมากๆโดยการจัดอันดับของนิตยสารFrobes ด้วย Evan Spiegel เป็นCEO หนุ่มของแอพพลิเคชั่น Snapchat  ไม่ใช่ร่ำรวยธรรมดาแต่ว่าเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน ด้วยวัยเพียง 25 ปีเท่านั้น Forbes จัดอันดับให้เขามีทรัพย์สินที่ 1,500 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 50,000 ล้านบาท 

 


 

ทำไมเขาถึงร่ำรวยมหาศาล?

เมื่อEvan ตกลงทำธุรกิจร่วมกับ Jack Ma  เจ้าของ Alibaba ทำให้มีเงินเพิ่มถึง 19,000,000,000 เหรียญ (ประมาณ 625,499,000,000 บาท) ส่งผลให้มีกำไรถึง 1,500,000,000 เหรียญ (ประมาณ49,381,500,000 บาท) ไม่น่าแปลกใจที่ Forbes จัดอันดับว่าเขาคือเศรษฐีนักธุรกิจที่อายุน้อยที่สุดในโลก

Evan เติบโตที่ Los Angeles เขาเป็นลูกชายคนโต ของครอบครัวทนายความ บอกเลยว่าฐานะทางบ้านดี เขาเรียนที่Stanford และที่นี่ได้พบกับ Reggie Brown, Bobby Murphy ซึ่งได้กลายเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง ‘Snapchat’ 

Snapchat เป็นแอพที่แชทกับเพื่อนด้วยรูปภาพพร้อมทั้งสามารถเขียนหรือว่าวาดรูปด้วยนิ้ว พร้อมทั้งพิมพ์ข้อความส่งไปแชทกับเพื่อนๆ ได้เลย จุดเด่นคือ สามารถถ่ายรูปและกำหนดระยะเวลาให้รูปโชว์ได้ระหว่าง 1 ถึง 10 วินาทีก่อนที่รูปจะ “ทำลายตัวเอง” ไป ยกเว้นว่าเราจะถ่ายรูปหน้าจอหรือ Screenshot ไว้

 


ภาพจาก en.m.wikipedia.org

 

 

 

 

 

More
Dua Lipa ทั้งสวยและเก่ง งานรุ่งแถมรักยังเริ่ด ความสัมพันธ์ยังสตรองกับ Anwar Hadid
รู้จัก Naomi Scott 1ใน Charlies’s Angels กันหน่อย เธอกำลังเปล่งประกายดาวรุ่งพุ่งแรง
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
Valentina Sampaio นางแบบข้ามเพศคนแรกของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret
Brenda Song รับพากย์เสียง แอนน์ บุญช่วย ตัวการ์ตูนเชื้อสายไทยในช่องดิสนีย์
Others
โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา สนับสนุนกิจกรรม “SKP RUN 2019 งานวิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน”
เปิดตัวเทคโนโลยี “i-Sol+ Tech” นวัตกรรมน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส สูตรปราศจากแอลกอฮอล์
“ลูกปัด” เผยปมในใจ อยู่วงการมา 10 ปี มีเพลงฮิตเพลงเดียว!!!
แพทย์จุฬาฯ เผยเคล็ด (ไม่) ลับ พิชิตภาวะหัวใจล้มเหลว
CH Privée น้ำหอมกลิ่นอายความหอมที่เย้ายวนของหญิงสาว
Latest
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...
เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มผักออร์แกนิก สู่อาหารจานสุขภาพเพื่อคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรั...
ประกาศแชมป์ “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” ครั้งแรกของการแข่งขันกินเบอร์เกอร์

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี