ฉลองเปิดร้าน Evergrow Wellness Clinic และ Dr.Tallsters สาขามาร์เช่ ทองหล่อ

 

บริษัท สตรองผลลัพธ์ คอร์ป จำกัด จัดงานเปิดตัว One Stop Service เรื่องกระดูกและข้อ และกายภาพบำบัด Evergrow Wellness Clinic และสถาบันเพิ่มความสูง Dr.Tallsters

 


 

 


 

 
        งานเปิดตัว One Stop Service เรื่องกระดูกและข้อ โดยทีมแพทย์ออโธปีดิกส์ ไคโรแพรคดิกแพทย์ เวชศาสตร์ชะลอวัย และกายภาพบำบัด Evergrow Wellness Clinic สำหรับผู้ใหญ่ และสถาบันเพิ่มความสูง Dr.Tallsters สำหรับน้องๆวัย 8-15 ปี สาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้ามาร์เช่ (Marche) ใจกลางทองหล่อ เพื่อเป็นศูนย์บริการ ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพที่โดดเด่นด้วยการแพทย์แผนบูรณาการศาสตร์ไคโรแพรคติก ผสานวิธีธรรมชาติบำบัด พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้รักสุขภาพทุกเจนเนอเรชัน  ภายในงานยังจัดกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การเสวนาด้านสุขภาพเวชศาสตร์ Wellness กระดูกและข้อ โดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ฉัตรนรินทร์ เมธีกุล การเสวนาสุขภาพบุคลิกภาพความสูงเทรนด์ใหม่ 2024 

 


 

 


 

          ดร.บัณลักข ถิรมงคล ผู้อำนวยการ Evergrow Wellness Clinic และ สถาบันเพิ่มความสูง Dr.Tallsters กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ทุกคนใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อป้องกันไม่ให้ป่วย นอกจากนี้ สังคมไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ทำให้บริการด้านสุขภาพเป็นที่ต้องการมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการขยายสาขาใหม่ของ Evergrow Wellness Clinic และ Dr.Tallsters สาขามาร์เช่ ทองหล่อ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น คนวัยทำงาน กลุ่มครอบครัว และกลุ่มผู้สูงอายุ ที่มีปัญหาด้านกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ รวมถึงวัยรุ่นที่ต้องการเพิ่มความสูงเสริมความมั่นใจ ให้ได้เข้าถึงบริการของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น ในส่วนของ Evergrow Wellness Clinic จะเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบกลางเดือนธันวาคมนี้

 


 

 


 

         สำหรับ Dr.Tallsters เป็นสถาบันเพิ่มความสูงด้วยนวัตกรรมอันดับ 1 ของเอเชีย ที่เราให้บริการมาแล้วมากกว่า 1,000 เคส ด้วยนวัตกรรม Aerodynamic Exercise กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ผสมผสานการจัดกระดูก อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ไคโรแพรคติกจากสหรัฐอเมริกาและเกาหลี คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ทำให้ทุกเคสที่เราดูแลมีโอกาสสำเร็จสูงถึง 84.78% นอกจากนี้เรายังมีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมโดยการจัดตั้งศูนย์นวัตกรรม Tallstation เพื่อเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ทุกคนที่อยากสูง ให้ได้เข้าถึงนวัตกรรมที่เราตั้งใจคิดค้นขึ้นมา ด้วยความมุ่งหวังที่เราอยากเห็นเด็กไทยเติบโตอย่างเหมาะสมมีสุขภาพแข็งแรง และจิตที่ดี อยากสร้างความมั่นใจให้เด็กๆ ในวันนี้ เพื่อสร้างชาติที่เข้มแข็งในวันหน้า” 

 


 

          ด้าน นางสาวพรรณรังสี เต็มแสวงเลิศ CEO บริษัท สตรองผลลัพธ์ คอร์ป จำกัด กล่าวถึงEvergrow Wellness Clinic ว่า ”Evergrow Wellness Clinic เป็นคลินิกจัดปรับกระดูกและกายภาพบำบัด การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จึงทำให้ลูกค้าไว้วางใจให้เราช่วยทำการรักษาเฉพาะทางด้านกระดูก ข้อเข่า กล้ามเนื้อ และระบบประสาท ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดตึง ปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ ไหล่ติด ข้อเท้าอักเสบออฟฟิศซินโดรม รวมไปถึงกระดูกสันหลังคดงอ ซึ่งเรามีบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมและเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ร่วม กับการผสมผสานแนวทางวิธีธรรมชาติบำบัด จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยและสามารถรักษาอาการได้ตรงจุดอย่างแน่นอน”

 


 

          งานเปิดร้านที่สาขามาร์เช่ในครั้งนี้ ทีมผู้บริหารทั้ง ดร.บัณลักข ถิรมงคล ผู้อำนวยการ Evergrow Wellness Clinic และ สถาบันเพิ่มความสูง Dr.Tallsters พรรณรังสี เต็มแสวงเลิศ CEO บริษัท สตรองผลลัพธ์ คอร์ป จำกัด ร่วมด้วยทีมแพทย์ฯ ให้การต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ ที่มาร่วมสัมผัสนวัตกรรมดูแลสุขภาพกันอย่างคับคั่ง อาทิ เกรซ ฮาร์เปอร์ นักแสดงช่อง 7, เหล่าสาวงามจาก Miss Earth Thailand 2023, ฟลุท ชินพรรธน์, เทมโป กันฐพัทธ์, ภูมิ จิตติพัฒน์ และซินเวียร์ วุฒิเมศร์ เป็นต้น

 


 

           สำหรับโปรโมชันเปิดสถาบันเพิ่มความสูง Dr.Tallsters สาขามาร์เช่ ทองหล่อ เพียงลูกค้าที่ซื้อโปรแกรม Aerodynamic Exercise 10 ครั้ง แถมทันที 10 ครั้ง ได้แก่ โปรแกรม Total Body 4 ครั้ง และโปรแกรม Long Legs System 6 ครั้ง พร้อมรับฟรี Energy Booster วิตซีเพิ่มพลังทาน 10 ครั้ง และรับบริการปรึกษาฟรีกับคุณหมอหญิงเพื่อวางแผนการเพิ่มส่วนสูงเฉพาะบุคคล จากราคาปกติ 70,000 บาท เหลือเพียง 35,000 บาท ตั้งแต่ วันนี้ - 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น 

 


 

          โปรโมชันเดือนธันวาคม ฉลองการเปิด Evergrow Wellness Clinic เข้ารับการจัดกระดูกไคโรแพรคติก 1 ครั้ง จากราคาปกติ 4,500 บาท พิเศษเพียง 2.000 บาท นอกจากนี้ยังได้รับ Voucher บริการ Laser ลดปวด 1 ครั้ง ฟรี!
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเข้ารับการบริการได้ที่ 
Evergrow Wellness Clinic สาขาทองหล่อ โทร: 02-096-4966 กด 2
LINE: https://lin.ee/BFg05j6 เว็บไซต์: www.evergrowwellness.com
Dr.Tallsters สาขาทองหล่อ โทรศัพท์ 02-055-6546 กด 2
LINE: https://lin.ee/7sanMz7 เว็บไซต์: www.dspine-tallsters.com  
Facebook: https://www.facebook.com/tallsters 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
“อายิโนะโมะโต๊ะ” เดินหน้าหนุน สสส. ครบรอบ 10 ปี ลดเค็มลดโรค ชูนวัตกรรมลดเค็ม-โภชนาการที่สมดุล-ปรุงอาหารให้อร่อย
Amazing Thailand Grand Sale 2023 @ PLATINUM
บุหรี่ตัวการร้ายทำลายสุขภาพตนเอง และคนใกล้ชิด
ไม่รับรู้รสชาติ...ปัจจัยเสี่ยงเป็นโรคอ้วน
ลิสเตอรีน® น้ำยาบ้วนปากอันดับ 1 ของโลก ยกระดับการดูแลสุขภาพช่องปากของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น
Latest
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี