“ALLY KID’S DAY” คิดให้แล้ว รวมแหล่งกิจกรรมดีที่ต้องบอกต่อ สุดว้าว! ทัพเครื่องเล่นจัดหนักรับวันเด็กแห่งชาติ เต็มอิ่มมหกรรมความสนุก จัดเต็มจุใจจากศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY)

 

ปักหมุดเป็นพื้นที่แจกความสุขในทุกเทศกาลสำหรับศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ที่อยู่ครอบคลุมกรุงเทพในทุกพื้นที่

 


 

         ออกสตาร์ทส่งความสุขตั้งแต่ต้นปี 2567 ที่ยกขบวนความสนุกมาเสิร์ฟเยาวชนไทยเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดยศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ทุ่มจัดกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ที่เต็มไปด้วยเอเนอจี้เหลือล้นได้มาปล่อยพลังไปกับสวนสนุกในจินตนาการ ในงาน “ALLY KID’S DAY 2024” รับรองว่าต้องร้องว้าว! กับเครื่องเล่นหลากหลายประเภทที่จัดมาให้แบบจุใจเรียกได้ว่าขนเครื่องเล่นมาแบบเยอะที่สุด เหมาะกับเด็กๆ ในหลายช่วงวัย คอนเฟิร์มเลยว่าทั้ง Fun และ มันส์ พร้อมสร้างรอยยิ้มให้กับทุกครอบครัวได้มีช่วงเวลาคุณภาพและเป็นวันแห่งความประทับใจ

 


 

          กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไล รีท แมนเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ให้ครอบครัวได้มาใช้เวลาร่วมกัน พร้อมส่งความสุขในทุกเทศกาลเอาใจทุกเพศ ทุกวัย มีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะส่งความสุขให้กับทุกคน ประเดิมกิจกรรมรับต้นปี 2567 เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดยเด็กๆ ถือเป็นอนาคตของชาติที่จะเติบโตต่อไป การได้มอบประสบการณ์และความทรงจำดีๆ ในช่วงวัยเด็กที่ได้ทำร่วมกับครอบครัว นับเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและประเมินค่าไม่ได้ ทางศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) จึงได้จัดเต็มขนขบวนเครื่องเล่นหลากหลายประเภทให้เด็กๆ ได้มาสนุกและปล่อยพลังอย่างเต็มที่ไปพร้อมกับเพื่อนใหม่ในวัยเดียวกัน สร้างความทรงจำดีๆ ในอีกปี นอกจากความสนุก ความสุขของเด็กๆ ที่จะได้รับกลับบ้านแล้ว ยังเป็นการได้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพร่วมกับครอบครัว ที่ทางศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY)  ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการเติมความสุขในครั้งนี้ โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ในศูนย์การค้าต่างๆ ที่อยู่ครอบคลุมในทุกพื้นที่ เดินทางสะดวกสบาย”

 


 

         เปิดลิสต์ “ALLY KID’S DAY” แบบไม่ต้องคิดเยอะ มาที่เดียวมีครบทุกความสนุก ได้ทั้งความสุข รอยยิ้ม และฝึกพัฒนาการผ่านกิจกรรมต่างๆ ไปในตัว ที่สำคัญยังเป็นการเปิดโลกจินตนาการของเด็กๆ

 

 


 

         แลนมาร์กของความสุขในย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม “เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา” จัดเต็มด้วยกิจกรรมมากมาย และเครื่องเล่นที่ชวนให้เด็กๆ ได้ตื่นตา ตื่นใจกับ Euro Bungy, Rock Mountain, สนามโกคาร์ท, บ้านลมปราสาท, เกมส์ยิงปืน และหนอนยักษ์ ที่สนุกได้เต็มที่ ปล่อยพลังได้แบบสุดขีด พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ กลับบ้าน เปิดพื้นที่ส่งความสุขเต็มอิ่ม 2 วันเต็ม! ในวันที่ 13 – 14 มกราคม 2567 สามารถแลกรับบัตรเครื่องเล่นฟรีได้ทันที เมื่อช้อปสะสมภายในวันครบ 3,000.- (1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน) หรือซื้อบัตรเพื่อร่วมเล่นกิจกรรมได้ที่หน้างาน สนุกได้ทั้งวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

 


 

         “เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์” พร้อมจัดหนักความสนุกให้กับเด็กๆ พบเครื่องเล่นที่ตั้งโดดเด่นให้ได้มากระโดดแบบสุดเหวี่ยงทั้ง บ้านลมจังเกิล, สไลด์เดอร์บ้านบอลปลาโลมายักษ์, แทรมโพลีน, Racing Car, ปีนผารูปแกะ และเรือน้อยหรรษา ที่เรียกได้ว่าเป็นสนามเด็กเล่นสุดพิเศษที่ขนมาส่งความสนุกให้เด็กๆ ในวันที่ 13 – 14 มกราคม 2567 สามารถแลกรับบัตรเครื่องเล่นฟรีได้ทันที เมื่อช้อปสะสมภายในวันครบ 3,000.- (1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน) หรือซื้อบัตรเพื่อร่วมเล่นกิจกรรมได้ที่หน้างาน สนุกได้ทั้งวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์

 


 

          อีกหนึ่งสถานที่ที่รวมเครื่องเล่นสุดอลังการ ชวนให้ตื่นตา ตื่นใจ สำหรับ “เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์” จัดเต็มคาราเบลด้วยเครื่องเล่นที่ถูกใจเด็กๆ มันส์กันจนลืมเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็น Kids Boat, Rock Mountain, วัวกระทิง, Rodeo Ball, Basketball Shoot และบ้านลม สามารถเข้าเล่นฟรี เมื่อแสกนลงทะเบียนเข้างาน (1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน) ณ ลานกิจกรรมชั้น1 ล็อคคิวมาเจอกัน 2 วันจุกๆ ในวันที่ 13 – 14 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 20.00 น. พบกัน ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์

 


 

            เพลินไปกับอีกหนึ่งพื้นที่ที่ยกเครื่องเล่นมาให้ได้เหล่าเด็กๆ ได้ปล่อยพลังกันแบบหมดแม็กซ์ อย่าง“เพลินนารี่” อึ้งไปกับเครื่องเล่นที่ท้าพลังและสุดชิลล์ให้ได้เพลินไปกับบรรยากาศภายในงานทั้ง บ้านลมโจรสลัด, Space ball, Punching Power, บ้านลมภูเขายักษ์ และบ้านลมเขาวงกต ให้ได้มันส์กันสุดเหวี่ยง สามารถเข้าเล่นฟรี เมื่อแสกนลงทะเบียนเข้างาน (1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน) เต็มอิ่ม 13 – 14 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 20.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า เพลินนารี่

 


 

            สีสันที่ขาดไม่ได้ในงานวันเด็กโดยทุกศูนย์การค้าจะมีการแต่งแต้มเติมความสดใสให้งานสนุกขึ้นอีกเท่าตัว ด้วยเหล่า Mascot สุด Cute มาให้โอบกอด ถ่ายรูป และเล่นกันอย่างอิ่มใจ มากับโบโซ่ที่แต่งตัวสุดแฟนซี ขนสารพัดของเล่นมาแจกความสุขให้กับเด็กๆ และยังได้ฟินไปกับสายไหมหลากสีของหวานโดนใจเด็กๆ  ที่เป็นพร็อพถ่ายรูปก็เก๋ ทานก็อร่อย พร้อมจัดเต็มความสนุกกับบูธเกมส์อีกมากมาย ล็อคคิวมาเจอกันได้ที่ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ซึ่งอยู่ครอบคลุมกรุงเทพในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น เดอะซีน, อมอรินี่, สัมมากร เพลส ราชพฤกษ์ และ สัมมากร เพลส รามคำแหง ที่ปักหมุดรอเสิร์ฟความสนุกบริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ทุกศูนย์การค้า ส่วนแอมพาร์ค เปิดพื้นที่ความสนุก ณ ลานวงปรี ยกขบวนครอบครัวมาเติมความสุขแบบจุกๆ และให้ปล่อยพลังในวันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 2567 ตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น.

 


 

            สะดวกที่ไหน พุ่งตรงไปได้ รับรองว่าวันเด็กแห่งชาตินี้จะได้รอยยิ้มกลับบ้าน เล่นมันส์จนลืมเหนื่อยกับเครื่องเล่นสุดอลังการที่จัดอย่างจุใจเพื่อเป็นของขวัญวันเด็กให้กับเยาวชนคนสำคัญของชาติได้เติมความสุข แต่งแต้มประสบการณ์ชีวิต ซึ่งเชื่อว่าวันเด็กนี้คนที่ยิ้มได้กว้างไปพร้อมกับลูกๆ หลานๆ ก็เป็นคุณพ่อ - คุณแม่ และครอบครัวที่ได้เห็นความสุขของเจ้าตัวน้อยที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมจากทางศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) 

 

 

 

More
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่
‘เยาวชนไทย’ สุดปัง! คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ สร้างชื่อบนเวทีระดับเอเชียอีกครั้ง ที่ ฮ่องกง สร้างความประทับใจให้ชาวต่างชาติ
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
Others
เตือนภัยสุขภาพของอิ๊วโซดาที่เผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย
แพทย์เตือนภัยอันตรายจากแมงกะพรุนกล่อง
BLANC EXPERT – UV EXPERT เคล็ดลับเบื้องหลังผิวกระจ่างใส ดูไร้ที่ติ ดุจกลีบกุหลาบอันชุ่มหยาดน้ำค้างยามเช้า
เปิดตัว Entertainment Tonight Thailand รายการข่าวบันเทิงระดับโลก
เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งบนรันเวย์ครั้งแรกกับงานแฟชั่นโชว์ “11street x COTTON USA™ Shop the Runway”
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี