รู้กระทู้บท “บัวทอง” ใน “พันทิป” แรงส์ส์ “หมิว” ไม่หวั่น

 

หมิว-สิริลภัส กองตระการ ไม่หวั่นแฟนละครโพสต์ถึงบท “บัวทอง” ที่ตัวเองได้รับแรงมาก ไม่ได้ท้าทาย..แต่จะชวนให้ทุกคนติดตามความเลือดเย็นของบัวทองต่อไป เพราะยังไงก็ไม่เลิกอาฆาต พาไล (แซมมี่) แน่ๆ จ้า

 


 

หมิว ให้สัมภาษณ์อารมณ์ดีว่า ปกติหมิวติดตามอ่านความเคลื่อนไหวใน พันทิป อยู่แล้วค่ะ  พอมารับบท บัวทอง ในละครเรื่องนี้ก็ปลงตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องโดนหนักพอสมควร (ขำ)  เพราะบัวทองตามจิก..กัด พาไล (แซมมี่) ไม่ปล่อย - - หาเรื่องใส่ร้ายนางเอกตั้งแต่ต้นเรื่อง  แต่ละสิ่งที่นางทำก็รุนแรงเป็นที่โจษจันหนักมาก  แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะยังไงบัวทองไม่หวั่นยังตามอาฆาตพาไลต่อไป  เรียกว่าแรงส์ส์ดี..ไม่มีตก 

 


 

ด้วยความที่คาแรคเตอร์นี้ขี้อิจฉาจนเป็นโรคจิต  เวลาโกรธตาขวาง..ตัวเกร็งไปหมดแสดงยากเหมือนกัน  แรกๆ รักษาภาพลักษณ์แต่พอกลางๆ เรื่องเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้เวลาโกรธ  ไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าใครบัวทองก็ปรี๊ด..ดๆ ทุกสถานที่  ขนาดงานศพคุณลุงยังตบพาไลกลางลานวัดต่อหน้า นครินทร์ (นิว-วงศกร) กับแขกที่มาร่วมงานเยอะแยะ  ทั้งที่แต่ก่อนต้องแอ๊บเรียบร้อยต่อหน้าพระเอกจะร้ายใส่นางเอกคนเดียว  ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น  ยืนยันจะรับบทบัวทองให้แซ่บกว่านี้อีก  ติดตามให้ดี..ย้ำ! ยังจัดหนักพาไลจนหยดสุดท้ายค่ะ

            ใกล้จบแล้ว..รอชม หมิว-สิริลภัส กองตระการ ในบท บัวทอง หญิงแรงแห่งปีต่อ ใน เลื่อมสลับลาย  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  20.30 น.  ช่อง 7 สี          

 


 

 


 

 

 

 

 

More
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
“ฮาน่า” ชวนดูไฟต์หยุดโลก ‘ONE ลุมพินี 34’ สดหน้าจอ 7HD “รถถัง” ปะทะ “ซุปเปอร์เล็ก” 22 กันยายนนี้
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
คิวงานแน่น ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว! “เติร์ก - มิ้นท์” เตรียมดัน นักแสดง – ศิลปิน ในสังกัด โกอินเตอร์
Others
3 เคล็ดลับ รีดน้ำหนัก ก่อนและหลังงานปาร์ตี้
“ช่องวัน31”บวงสรวงละครแอ็คชั่น“วายุพหุยุทธ์” ส่ง “โตโน่-มะปราง-อัค-จีจ้า” ประชันบู๊
สตาร์ออร์ดิแนเรีย (Straordinaria) ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว
น็อต (Knot) รุ่น Automatic นวัตกรรมความงามระดับสูง...เพื่อกาลเวลา
เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ มอบความสุข สนุกทั้งครอบครัว จัดงาน Kid’s Talent 2016
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน