“ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์” เปิดร้าน “คาเฟ่ เรเวอรี่” ร้านขนม และอาหารสไตล์ฝรั่งเศส

 

ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา กลายเป็นเจ้าของร้านมือใหม่เปิดร้านขนมและอาหาร สไตล์ฝรั่งเศสที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า “คาเฟ่ เรเวอรี่” (Café Reverie)

 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 ภายใต้คอนเซปต์ “เทพนิยาย” ซึ่งสาวลีเดีย ดีไซน์รูปแบบร้าน และครีเอทเมนูด้วยตนเอง“ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์” เผยว่า  "ร้านนี้คือความฝันของเดีย เพราะเติบโตมากับนิทาน และมีความสุขมากเวลาได้เดินเข้าร้านขนม เลยตั้งใจว่าสักวันจะต้องเปิดร้านขนมเป็นของตัวเองให้ได้ และวันนี้ก็ทำได้สำเร็จแล้วซึ่งร้านคาเฟ่ เรเวอรี่ เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ฝันกลางวัน การตกแต่งร้านจะเป็นบรรยากาศแบบสบายๆ ชื่อเมนูก็ได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยาย เช่น ปีเตอร์ แพนเดน หรือเค้กใบเตย ได้ไอเดียมาจากนิทานเรื่องปีเตอร์แพน, สตารี่ ไนท์ เป็นเค้กช็อกโกแลต ที่ถูกตกแต่งให้เสมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว, สลีฟเลสบิวตี้ หรือ เค้กเจ้าหญิงนิทรา เป็นเอแคร์รสกาแฟที่สอดไส้ด้วยครีมกาแฟค่ะ ส่วนร้านจะเป็นเรือนกระจก เน้นความโปร่ง โล่ง โดยใช้โทนสีขาวของหินอ่อน ให้ความรู้สึกสบายตา และตกแต่งร้านด้วยของสะสมของเดียเอง บางชิ้นก็สั่งทำขึ้นพิเศษ ซึ่งทั้งหมดจะสอดคล้องกับโลกแห่งเทพนิยาย เช่น ตะเกียงจากอาละดิน ตู้เค้กได้ไอเดียมาจากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร กระจกในห้องน้ำเป็นกระจกวิเศษจากสโนไวท์ เป็นต้นค่ะ”

 

 


สเต็กแซลมอนและข้าวกล้องออร์แกนิก

 

 


เรเวอรี่เบอร์เกอร์เนื้อวากิว

 

 


 

 

คาเฟ่ เรเวอรี่” (Café Reverie) ลาดพร้าว 71 ถนน สุคนธสวัสดิ์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.30 น.  (ปิดวันอังคาร) สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 – 932 – 9388

 

 


 

 


 

คาเฟ่ เรเวอรี่” (Café Reverie)  ได้รับเกียรติจาก คุณนิด - อรพรรณ วัชรพล บอสใหญ่แห่งค่ายโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมเป็นประธานในพิธีฉลองเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ณ  คาเฟ่ เรเวอรี่  ลาดพร้าด 71 ถนนสุคนธสวัสดิ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา  บรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวราวกับอยู่ในดินแดนแห่งเทพนิยาย และอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่นจากครอบครัวและเหล่าเพื่อนดารา-นักแสดง อาทิ พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, โดม - ปกรณ์ ลัม, แอริน ยุกตะทัต, เมจิ - คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง, ญี่ปุ่น - ธนัฐ ธนจิระชัย และ ฟ้า - ศตรัศมี ศรีสุริยชัย ต่างหอบดอกไม้ช่อโตร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จขงลิเดีย   

 

 

 

More
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
อัปเดต 7 เทรนด์ “กินดี มีสุข” ปี 67
Others
เครื่องประดับ โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่น Blessing และ Benjarong ความงดงามที่มาพร้อมกับความปรารถนาดีและเอกลักษณ์ไทย
ที่สุดแห่งปี “GOTCHA POP คอนเสิร์ต” ปรากฏการณ์ปลุกพลัง T-POP
คอนเวิร์ส Renew Canvas เฉดสีใหม่
เฮดไลน์ โซล’ อินเตอร์แนชั่นแนลแบรนด์ร่วมสมัยสุดฮอตจากเกาหลี
“เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู” เนรมิตอินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น ครั้งแรกในไทย ที่ “สถานีวัดมังกร” เปิดตัวงานศิลปะผ่านแก้วกา...
Latest
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน