อิปปุโดะเปิดตัวสาขาที่สอง เอาใจคนรักราเมง

 

ร้านราเมงชื่อดังเปิดสาขาใหม่เน้นบรรยากาศแบบครัวเปิดสบายๆ สำหรับครอบครัว

   

 


 

     

 


 

        อิปปุโดะ ร้านราเมงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดสาขาที่ 2 แล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ หลังจากเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ในเดือนสิงหาคม 2557 ซึ่งเป็นเวลาไม่ถึง 6 เดือน

            การันตีด้วยกว่า 80 สาขาทั่วญี่ปุ่นและ 45 สาขาทั่วโลกเช่น นิวยอร์ค, ซิดนีย์ , สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไทเป, โซล, เซี่ยงไฮ้, กัวลาลัมเปอร์, กวางโจว, เซิ่งเจิ้น, ปักกิ่ง,เฉิงตู, ฉงชิ่ง, กรุงเทพฯ, มะนิลา, จาการ์ต้า และลอนดอน  อิปปุโดะนั้นมีลูกค้าเข้าแถวกันอย่างใจเย็นพียงเพื่อจะได้ลิ้มลองรสชาติที่คนต่างก็ลือกันว่าเป็น “ที่สุด” นั่นก็คือน้ำซุปกระดูกหมู (ทงคตสึ) เข้มข้นละมุนลิ้นเข้ากันได้ดีกับเส้นราเมงที่ทำเองสดใหม่สูตรเฉพาะของอิปปุโดะ

 


Shoyu Ramen

 

             สาขาที่สองของอิปปุโดะตั้งอยู่ชั้น 4 ที่ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม โดยเน้นที่บรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับครอบครัวและเป็นครัวเปิด ซึ่งเมนูขึ้นชื่อหลักๆของทางร้านก็มีขายที่สาขานี้เหมือนเดิม เช่น ราเมงสไตล์ฮากาตะดั้งเดิม ชิโรมารุ โมโตอาจิ (ราเมงน้ำซุปกระดูกหมูสูตรต้นตำรับของอิปปุโดะ ใช้เส้นราเมงแบบเล็กพิเศษ, เนื้อหมูส่วนไหล่, ถั่วงอก, เห็ดหูหนูคิคูราเกะ และต้นหอม), อากะมารุ ชินาจิ ราเมงรสชาติกลมกล่อมทันสมัย (ซุปกระดุกหมูต้นตำรับของอิปปุโดะ เพิ่มกลิ่นและรสให้แปลกใหม่ขึ้นด้วยน้ำมันกระเทียมเผาและซอสมิโซะเข้มข้น เสริ์ฟกับเส้นราเมงแบบเล็ก, เนื้อหมูส่วนท้อง, เห็ดหูหนูคิคูราเกะ และต้นหอม) และราเมงรสเผ็ดสูตรพิเศษ คาราคา เมง (ซุปกระดูกหมูดั้งเดิมจากอิปปุโดะ เพิ่มรสชาติด้วยซอสมิโซะรสเผ็ด, ถั่วหิมพานต์ และหมูสับ) ทั้งนี้ยังมีอาหารทานเล่นยอดนิยมอื่นๆ เช่น เกี๊ยวซ่าสไตล์ฮากาตะ, พอร์คบัน, แซลมอนโรลท็อปด้วยไข่ปลาเมนไทโกะ และเต้าหู้บาเร็ทซึ

 


Shiromaru Kakuni

 

          เมนูใหม่ที่จะนำมาเปิดตัวที่นี่เป็นที่แรกนั้น คือราเมงทั้งสามชามที่คุ้นเคยกันแต่ความพิเศษอยู่ที่เนื้อหมูซึ่งปกติจะใช้เนื้อหมู ชาชู แต่เมนูใหม่นี้ได้ปรับเปลี่ยนเนื้อชาชูด้วยเนื้อหมูคาคูนิ ซึ่งคือเนื้อหมูตุ๋นนุ่มๆ แทรกด้วยชั้นไขมันแบบพอดีๆ และหมักด้วยซอสถั่วเหลืองสูตรเฉพาะของอิปปุโดะ นอกจากนี้ยังมีโชยุ ราเมง ซึ่งเป็นเมนูพิเศษประจำฤดูกาลนี้ โดยจะใช้น้ำซุปไก่แบบใส เสริ์ฟพร้อมหมูชาชูส่วนไหล่, เส้นราเมงชนิดตรงและหนาเป็นพิเศษ, หน่อไม้, ต้นกระเทียม, ลูกชิ้นปลาสไตล์ญี่ปุ่น และผักโขม

 


Kids menu combo A

 

 


Kids menu combo B

 

 


 

เกี่ยวกับอิปปุโดะ

อิปปุโดะเปิดตัวขึ้นครั้งแรกในปี ค..1985 ณ ฮากาตะ ซึ่งถือว่าเป็นเมืองหลวงแห่งราเมง โดยมีคุณชิกามิ คาวาฮารา เชฟผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นราชาแห่งราเมงและยังเป็นผู้ก่อตั้งของอิปปุโดะ ปัจจุบัน อิปปุโดะได้ขยายสาขาไปทั่วญี่ปุ่นกว่า 80 สาขาและทั่วโลกอีก 45 สาขา ทั้งในนิวยอร์ค, ซิดนีย์ , สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไทเป, โซล, เซี่ยงไฮ้, กัวลาลัมเปอร์, กวางโจว, เซิ่งเจิ้น, ปักกิ่ง,เฉิงตู, ฉงชิ่ง, กรุงเทพฯ, มะนิลา, จาการ์ต้า และลอนดอน ซึ่งมีจำนวนชามที่สั่งมากกว่า 50,000 ชามต่อวัน

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More
กระซิบรักเมือง “น่าน” เช็กอินสถานที่สวยสุดฟิน
แซลมอนเลิฟเวอร์เชิญทางนี้ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลแนะนำทรีตเมนต์เพื่อการบำบัดอาการเหนื่อยล้าจากการเดินทาง
เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สร้างนอร์เวย์ให้กลายเป็นผู้นำด้านการประมงและความยั่งยืนของโลก
เปิดให้บริการแล้ว บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่
Others
ดีแคทลอน ประเทศไทย เปิดตัวสาขาแห่งใหม่ กับคอนเซปต์นำกีฬาสู่ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ทำไม....ผมร่วง
ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ฉลองใหญ่ครบรอบ 94 ปี เนรมิตงาน 94th ANNIVERSARY JUBILEE DIAMOND THE LUXURY GLAMOROUS UNIVERSE PARTY จัก...
สัมผัสมนตราแห่งสีส้มอำพันดุจพระอาทิตย์แสงแรกยามเช้า ผ่านสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพสวยที่สุดแห่งปี HUAWEI P30 Pro สี Amber Sun...
KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิมจียองเกิดปี ’82
Latest
EFMxChill on The Beach #18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน
ฉลองครบรอบ 6 ปี งาน "Thank you Party CHU’O 6th Anniversary"
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
ฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแส...
อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “อะมิโนมอฟ” บุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงวัย 1 หมื่นล้าน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน