BLUE THERAPY ACCELERATED REPAIRING SERUM หยุดทุกปฏิบัติการแห่งความร่วงโรยถึงระดับเซลล์ผิว จากBiotherm

 

ไบโอเธิร์มเผยกลยุทธ์ใหม่ในการจัดการปัญหาความร่วงโรยของผิว พร้อมเร่งปฏิบัติการฟื้นฟูความร่วงโรย และริ้วรอยสะสมของผิว ด้วยพลังจากสาหร่ายAlariaEsculentaส่วนผสมทรงประสิทธิภาพใหม่

 


 

 

            Blue Therapy Accelerated Serum ซีรั่มออกฤทธิ์ไวสูตรใหม่ เร่งประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว ด้วยปฏิบัติการสองต่อ มุ่งเป้าไปที่การต้านความความร่วงโรยของผิวพร้อมเร่งฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดขึ้นแล้ว

 


ACCELERATED SERUM ซีรั่มฟื้นฟูความอ่อนเยาว์สูตรใหม่ล่าสุด หยุดความร่วงโรยพร้อมกระตุ้นการฟื้นฟูของผิว เร็วกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า (50ML. 3,600บาท)

 

          ซีรั่มเนื้อบางเบาและอ่อนโยน มอบความแตกต่างที่สัมผัสได้ทันที รู้สึกถึงผิวเนียน นุ่ม และตึงกระชับขึ้น ตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ ร่องรอยของกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยตื้นๆ จุดด่างดำ หรือร่องแก้ม ดูลดเลือนลงตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 และลดเลือนลงอีกหลังใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ ขั้นตอนใหม่เพื่อผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นในวันนี้ และแลดูอ่อนกว่าวัย

พลังธรรมชาติจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae Of Youth)

         สาหร่าย AlariaEsculentaสามารถอยู่รอดในอุณหภูมิต่ำกว่า 16 องศาเซลเซียส ที่ระดับความลึก 35 เมตร และทนต่อการซัดสาดอย่างต่อเนื่องของคลื่นมากกว่า 8,000 ลูกต่อวัน และยังคงมีความสามารถในการฟื้นฟูตนเองที่ดีเยี่ยม และมีอัตราการเจริญเติบโตสูงถึง 10 ซม. ต่อวัน เร็วกว่าสาหร่ายขนาดใหญ่สายพันธุ์อื่น  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว นักวิทยาศาสตร์ของไบโอเธิร์ม ได้ผสานสารสกัดจากสาหร่ายAlariaEsculentaเข้าสู่ผลิตภัณฑ์ Blue Therapy Accelerated Repairing Serum เพื่อปฏิบัติการลดภาวะการอักเสบถึงระดับเซลล์ผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความร่วงโรยอันนำมาซึ่งริ้วรอย ความไม่กระชับและความหมองคล้ำของผิว พร้อมกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มของผิวให้มีการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 43% จึงทำให้เซลล์มีการฟื้นฟูผิวได้ดีขึ้น มีพลังงานในการสร้างคอลลาเจน  อิลาสติน และช่วยลดความหมองคล้ำ ขั้นตอนใหม่เพื่อผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นในวันนี้ และแลดูอ่อนกว่าวัยในวันหน้า

 


 

 


 

สาหร่าย AlariaEsculentaถูกเก็บด้วยมือเพียงปีละครั้ง ในช่วงเวลาสั้น ๆ ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน จากนั้น นำมาเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำกว่า 16 องศาเซลเซียส เพื่อคงคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพไว้ แล้วจึงสกัดด้วยวิธี osmotic shock การเร่งแรงดันน้ำในเซลล์แบบฉับพลันปลดปล่อยองค์ประกอบทรงประสิทธิภาพของสาหร่ายชนิดนี้ออกมา

 


 

 

 


 

แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไบโอเธิร์มแคนดิซ สวอนเนพูล (CANDICE SWANEPOEL) ดาวเด่นประจำแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ของ Blue Therapy Accelerated สุดยอดนางแบบสวมบทเป็นหญิงสาวผู้สนุกสนานกับชีวิต และใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า ทำหน้าที่เป็นตัวแทนปรัชญาความงาม “live more” ของไบโอเธิร์ม ทรงประสิทธิภาพของสาหร่ายชนิดนี้ออกมา

 


เนื้อครีมหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับผิว ช่วยให้การฟื้นฟูบำรุงผิวเป็นเรื่องง่าย 50ML. 3,000บาท

 

 


ซีรั่มบำรุงผิวยามค่ำคืน รวมสองคุณค่าบำรุงในหนึ่งเดียว บำรุงผิวและคืนความอิ่มเอิบตลอดค่ำคืน 30ML. 2,600บาท

 

 


Moisturizing Emulsion สีน้ำนม เสริมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ สำหรับช่วงเวลากลางวัน 75ML. 2,500บาท

 

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
"ผมสวย" กับ PRO FIBER จากลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
มาร์การิต้า โฟเร่ส์ คว้ารางวัลสุดยอดเชฟหญิงแห่งเอเชีย ในงานประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียปี 2016
แก้มบุ๋ม ควง พีทออกงาน Grand opening ศูนย์ Kasemrad Plastic Surgery By Bujeong”
Detox เลือดขจัดโลหะหนัก คอร์สสุขภาพของคนใช้ชีวิตหนักๆ
Latest
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน