"ซาย เคพีเอ็น” ฮอตส่งท้ายปี!!! ละครรุม 3 เรื่อง 3 รส

 

เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะจ้ะ สำหรับ ซาย เคพีเอ็น - หทัยชนก สวนศรี รองแชมป์ เคพีเอ็น อวอร์ด

ตอนนี้คิวทอง ฮอตฮิต เจองานละครรุม ถึง 3 เรื่อง 3 รส อาทิ มนต์รักสองฝั่งคลอง, รักหลงโรง และ นางฟ้า     เปื้อนฝุ่น และถึงแม้ ซาย จะถ่ายละครหนัก แต่เธอก็ตั้งใจทำ และแสดงอย่างเต็มที่ในทุกเรื่องที่ได้รับ

 


 

            “ไม่ได้หายไปไหนเลยค่ะ ตอนนี้ ซาย กำลังเร่งถ่ายละคร มี 3 เรื่อง 3 รส ให้ได้ติดตามกันค่ะ อย่าง “มนต์รักสองฝั่งคลอง” รับบท “แก้มบุ๋ม” เป็นนางเอกของเรื่อง คาแรคเตอร์จะเป็นสาวสมัยใหม่ ร่าเริง ส่วน“นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” คาแรคเตอร์จะแตกต่างจากเรื่องแรกเลย เพราะในละครเรื่องนี้รับบท  “รสริน” เป็นผู้หญิงเปรี้ยว มีความมั่นใจในตัวเอง ก๋ากั่น ทะเยอทะยาน มุ่งมั่น และเรื่องสุดท้าย “รักหลงโรง” เป็นละครของผู้จัด พี่นก-จริยา แอนโฟเน่  ซึ่งในละครเรื่องนี้บทบาทที่ได้รับจะออกแนวน่ารักๆ เป็นนางเอกลิเกที่เป็นสาวบ้านนอก นิสัยฮาๆ  ค่ะ

ซาย ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ และผู้จัดทุกท่านที่ให้โอกาส และไว้วางใจ ซาย ให้ได้มาร่วมแสดงละคร บอกเลยว่าละครทั้ง 3 เรื่อง บทบาท และคาแรคเตอร์ ค่อนข้างแตกต่างกัน เรียกว่ามีครบ 3 รส ทั้ง เปรี้ยว หวาน โก๊ะ ก็ว่าได้ค่ะ(หัวเราะ) คือ ซาย เองก็ต้องทำการบ้านเยอะกว่าปกติ เพราะเรายังใหม่กับงานด้านการแสดง อย่างเวลาไปกองละคร  ก็จะพยายามดูนักแสดงรุ่นพี่ ว่าเค้ามีเทคนิคในการจำบท หรือถ่ายทอดอารมณ์ออกมายังไงบ้าง แล้วก็นำมาปรับใช้กับตัวเอง ถือเป็นอะไรที่ท้าทาย ซาย มากๆ ค่ะ แต่ในละครทั้ง 3 เรื่องยังมีความโชคดีอยู่อย่างหนึ่งที่เหมือนกันคือ ซาย   มีโอกาสได้โชว์ความสามารถในเรื่องของการร้องเพลง และการเล่นลิเก ที่ถือเป็นงานถนัดของซาย ยังไง ซาย ก็ขอฝากละครทั้ง 3 เรื่อง ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเยอะๆ ด้วยนะคะ”

 

 

 

More
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
“ฮาน่า” ชวนดูไฟต์หยุดโลก ‘ONE ลุมพินี 34’ สดหน้าจอ 7HD “รถถัง” ปะทะ “ซุปเปอร์เล็ก” 22 กันยายนนี้
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
คิวงานแน่น ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว! “เติร์ก - มิ้นท์” เตรียมดัน นักแสดง – ศิลปิน ในสังกัด โกอินเตอร์
Others
แบล็คแคนยอน จับมือเดอะมอลล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม The Mall Dining Eat & Joy
เรื่องย่อละคร “แหวนปราบมาร”
ONE RUN 2019 งานวิ่งอนุรักษ์ธรรมชาติจากคลื่น FM ONE
“คอฟฟี่ ดรีมมี่” คว้ารางวัลระดับโลก Superior Taste Award
Beauty Buffet ได้ที่สุดของ Youtuber เจ้าของยอดวิวสูงสุด
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน