Jubilee Diamond คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Bouquet De Fleurs” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

 

ของขวัญชิ้นพิเศษ ที่จะสื่อถึงความรัก ความผูกพัน ที่จะมีให้กันตลอดไป กับคอลเลคชั่น “Bouquet De Fleurs” ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากช่อดอกไม้ Bouquet

 โดยนำเพชรทรงกลมมาวางบนตัวเรือนรูปหัวใจอย่างประณีต ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก มาร้อยเรียงรวมกันเป็นพุ่ม ผสมผสานเป็นช่อดอกไม้ Bouquet ที่งดงาม ดูอ่อนหวาน พร้อมมอบเป็นของขวัญแทนใจในช่วงเทศกาลแห่งความรัก

 


 


นอกเหนือจากความพิเศษของการรังสรรค์ดีไซน์แล้ว Jubilee Diamond ยังพิถีพิถันในกระบวนการผลิตผ่านเทคโนโลยีระดับโลก “Microscope Setting Technique” ซึ่งทำให้ชิ้นงานมีความละเอียดประณีต ตลอดจนการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Pink Gold และ White Gold ทำให้ชิ้นงานพิเศษและเป็นเอกลักษณ์สวยงามโดดเด่น

โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเพชรทุกเม็ดได้รับการคัดสรรค์จากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก เพื่อให้ได้เพชรที่มีคุณภาพเป็นเลิศ

 


กำไลเพชร จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Bouquet De Fleurs

 

กำไลเพชร จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Bouquet De Fleurs ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก โดดเด่นด้วยเพชรทรงกลมมาวางบนตัวเรือนรูปหัวใจ รายล้อมด้วยหัวใจประดับเพชร สลับกลีบซ้อน ลดหลั่น หลอมรวมเป็นหนึ่งช่อดอกไม้ Bouquet ที่แสดงให้เห็นถึงความสวยงาม หรูหรา และแฝงไปด้วยความอ่อนหวาน นุ่มนวล  นอกจากนี้ในส่วนของตัวเรือน ยังได้มีการออกแบบให้เป็นโครงถัก ซึ่งมีแรงบรรดาลใจมาจากเถาวัลย์  สื่อความหมายถึงความรักอันมั่นคง และยืนยาว กำไรเพชรชิ้นนี้ จึงแฝงไปด้วยคุณค่า ความสง่างาม และมีความหมายลึกซึ้งซ่อนอยู่ จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญแทนคำว่า รัก “Love u every day” ในเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ปีนี้

 


จี้เพชร Bouquet De Fleurs

 


จี้เพชร Bouquet De Fleurs โดดเด่นงามสง่าและแฝงความอ่อนหวาน ด้วยเพชรชูประกบรูปหัวใจ ส่องแสงระยิบระยับ รายล้อมด้วยหัวใจประดับเพชร เรียงร้อยสลับกลีบซ้อน หลอมรวม เป็นพุ่มดอกไม้ Bouquet สวยงามอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมี Gallery เป็นโครงถักรูปหัวใจด้านหลังเพิ่มความสวยงามและประณีตพิถีพิถันในทุกมุมมอง และเพิ่มเติมความหมายของจี้เพชร ที่สื่อแสดงให้เห็นถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ เหมาะกับการเป็นของขวัญสุดประทับใจ สำหรับคุณ และ คนพิเศษ. จี้เพชรมาพร้อมกับ สร้อยคออิตาลี ออกแบบพิเศษให้เข้าชุดกันอย่างลงตัว  โดยสร้อยเพชรมีการประดับด้วยหัวใจเพชร สื่อแสดงให้เห็นถึงความรัก ของคนสองคนที่เมื่อเวลาผ่านพ้นไป สองใจจะรวมผนึกเป็นหนึ่งใจเดียว ที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงและจริงใจในความรักของคุณ และคนรักที่มอบให้กันในทุกๆวัน “Love u every day”

 


ต่างหูเพชร Bouquet De Fleurs

 

ต่างหูเพชร Bouquet De Fleurs คู่นี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นสง่าด้วยเพชรชูเม็ดกลาง รายล้อมด้วยกลีบหัวใจอันเป็นสัญลักษณ์ของความรัก หลอมรวม  สลับกลีบซ้อน กลายเป็นช่อดอกไม้ ต่างหูเพชรคู่นี้มีแรงบรรดาลใจมาจาก ช่อ Bouquet ซึ่ง Jubilee Diamond ได้ประยุกต์แบบให้เหมาะสมในการใส่เครื่องประดับเพชรได้ในทุกโอกาส ตลอดจนยังมีความหมายอันลึกซึ้งเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในเทศกาลแห่งการให้นี้ เพื่อแทนคำว่า “รัก” ของคุณ

 

 


แหวนเพชร Bouquet De Fleurs

 


แหวนเพชร Bouquet De Fleurs โดดเด่นเจิดจรัสด้วยเพชรชูเม็ดกลาง รายล้อมด้วยกลีบหัวใจกลีบเล็กๆ เพิ่มเติมความอ่อนหวาน และความสวยงาม ด้วย Pink Gold และ White Gold ซ่อนสลับกลีบ ทำให้ชิ้นงานดูสวยโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ โดยแหวนคอลเลคชั่นนี้ มีแรงบรรดาลใจมาจาก ช่อ Bouquet ที่ประยุกต์ให้ดูทันสมัย และสวยสง่า ทรงคุณค่าตลอดกาล นอกจากนี้ยังมี Gallery เป็นโครงหัวใจถักด้านใต้ท้องแหวน เพิ่มความสวยงามและประณีตพิถีพิถันในทุกมุมมอง และเพิ่มเติมความหมายของแหวนวงนี้ ที่สื่อแสดงให้เห็นถึงความรักอันเป็นนิรันดร์

 


 


 
พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์เพชร Jubilee Diamond
ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 120 สาขา
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-625-1111 หรือ www.jubileediamond.co.th
Facebook : Jubilee Diamond (Thailand)    
Instagram : Jubileediamond

 

 

 

 

 

More
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” Friend of American Eagle คนแรกของไทย
Good Goods (กู้ด กู้ดส์) จับมือดีไซเนอร์ไทย ร่วมส่งเสริมแฟชั่นเพื่อความยั่งยืนใน ‘Sustainable Collection’
Others
“sis” เกิร์ลกรุป 2 สัญชาติ จีน-ไทย แจกความสดใสสู้โควิด ซิงเกิลใหม่ "Let's Nestogether"
สเนลไวท์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ มาดามแป้ง พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากโป๊ป ธนวรรธน์
แอนตี้เอจจิ้ง... ชะลอความเสื่อม ณ จุดซ่อนเร้น
สุดเจ๋ง เมื่อ The Kid LAROI ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ร่วมกับ Fortnite ด้วยโปรเจกต์พิเศษ The Kid LAROI's Wild Dreams พร้อม...
เตรียมพบงานมหกรรมเพื่อสุขภาพและโยคะครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในหัวหิน กับงาน “Hua Hin Wellness & Yoga Festival 2018 by Inte...
Latest
ยูนิโคล่ ปรับโฉมร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สู่ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ฉลองสาขาใหญ่ที่สุดของยูนิโคล่ ประเทศไทย
“เซย่า” ได้เวลาตามฝัน “First Debut Single ‘Sometimes…’ หรือ ‘แพ้ความผูกพัน’
โนวาร์ตีส คว้า 2 รางวัล HR Asia Best Companies to Work for 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวคิดการสร้างคนและดูแลบุคลากร เพื่อคุณภาพชีวิ...
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
เบลล่า ราณี, เก่ง ธชย, วง COCKTAIL นำทัพ เปิดม่านมหาศึกแห่งจักรวาล “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน