‘ทับทิม อัญรินทร์’ตัวแทนละคร ‘เพลงรักเพลงลำ’ ขึ้นรับรางวัลฯ งานวันสตรีสากล 2559

 

‘ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์’ นางเอกสาวจากช่อง 7 สี เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล สื่อสารมวลชนดีเด่นด้านการคุ้มครองสิทธิและส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ ประเภทละครโทรทัศน์ ในนามละคร “เพลงรักเพลงลำ”

สำหรับงานวันสตรีสากล ประจำปี 2559 ครั้งนี้มี พลเรือเอกณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติมอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

 


 

ด้านสาวทับทิมเผยว่า รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนมารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และในฐานะตัวแทนทีมงานและนักแสดงจากละคร เพลงรักเพลงลำ ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน รวมถึงแฟนละครช่อง 7 สี ที่ติดตาม และเห็นคุณค่าสาระที่สอดแทรกมาพร้อมกับความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ฉากการประชันรำลำตัดในงานสืบสานศิลปวัฒนธรรมของจังหวัด ซึ่งมีคำร้องที่แสดงให้เห็นถึงปฏิภาณไหวพริบ ความเฉลียวฉลาด และความเป็นผู้นำของนางเอก หรือเพลงลำ’ จึงทำให้ชาวบ้านมีกำลังใจลุกขึ้นสู้กับคนพาล ทั้งยังเป็นตัวตั้งตัวตีในการจับโจรขโมยข้าวอีก ความกล้าหาญของเพลงลำทำให้เธอเป็นที่ยกย่องและชื่นชมของคนในชุมชน แม้จะเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และความเสมอภาคระหว่างเพศ อย่างแท้จริงสุดท้ายฝากติดตามผลงานล่าสุดของทับทิมด้วยค่ะ กับละคร ฉันทนาสามช่า สนุกครบรสไม่แพ้กัน มีให้ติดตามทุกวันจันทร์  วันอาทิตย์ เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดีห้ามพลาดค่ะ

 


 

 


 

 

 

 

More
“อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม” VICHY LIFTACTIV BRAND PARTNER ร่วมงาน ‘V.I.C VICHY INTEGRATIVE CENTER’ อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในรอบ...
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
“ฮาน่า” ชวนดูไฟต์หยุดโลก ‘ONE ลุมพินี 34’ สดหน้าจอ 7HD “รถถัง” ปะทะ “ซุปเปอร์เล็ก” 22 กันยายนนี้
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
Others
Maesalong Croissant Café เปิดใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)
สิงคโปร์ สวรรค์ของคนรักอาหาร
แบงค์’ ฟิตเต็มที่ พระเอกเต็มตัวใน ‘รหัสปริศนา’
‘ถ้าเขาไม่ดี (Back To Me)’ ซิงเกิลล่าสุดจาก 6 หนุ่ม PRIMETIME ที่อยากบอกว่าอย่าเสียเวลากับรักที่มันไม่เวิร์ค แล้วหันกลั...
กินข้าว กินปลา ในกระท่อมไม้ยุคซิกตี้ ที่ร้านอาหาร “ปลาทูแช็ค”
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี