Alita แอคทีฟแวร์น้องใหม่ ภายใต้แบรนด์ Pomelo ด้วยการผสมผสานทั้งสีสันแห่งแฟชั่นและฟังค์ชั่นการใช้งานคุณภาพ

 

บริษัท โพเมโล แฟชั่น จํากัด เจ้าเว็บไซต์ www.Pomelofashion.com แบรนด์แฟชั่นออนไลน์ที่สดใหม่ด้วยสไตล์ พร้อมคอนเซ็ปต์ง่ายเพียงคลิ๊กเดียว

เปิดตัวแบรนด์สปอร์ตแวร์ อลิต้า (Alita) เครื่องแต่งกายที่จะช่วยตอบสนองทุกความต้องการทั้งแฟชั่นและประโยชน์ด้านการใช้งาน ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ เพิ่มพลังความคิดในแง่บวก พลังกายและพลังใจที่มุ่นมั่นให้ผู้หญิงทุกคน ในราคาที่จับต้องได้ โดยเพิ่งเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นแรกพร้อมกัน www.Pomelofashion.com/Alita

 


 

 


 

 


 

Alita คือการหลอมรวมสปอร์ตเข้ากับสไตล์การแต่งตัวที่ล้ำสมัยของคนเมือง เพราะสปอร์ตแวร์ไม่ได้จำกัดไว้แค่ใช้ใส่ออกกำลังกายเพียงเท่านั้นแต่ยังสามารถปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้อีกด้วย โดย  Alita จะโดดเด่นที่การออกแบบซึ่งคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก เพื่อให้ทุกกิจกรรมเป็นไปอย่างราบรื่นและเกิดประสิทธิภาพ อย่างช่องเก็บสัมภาระส่วนตัว เช่น โทรศัพท์ ช่องเสียบสายหูฟังที่ซ่อนอยู่ในแจ็กเก็ต กระเป๋าใส่กุญแจล็อกเกอร์ในเลกกิ้งและกางเกงขาสั้นสำหรับสาวๆ ที่ชอบฟิตเนส หรือแม้แต่แผ่นฟองน้ำเสริมชั้นในเพื่อเลือกการปกปิดได้ตามต้องการ  นอกจากนี้ยังมีการออกแบบทรวดทรงของคัตติ้งที่เข้ารูปช่วยให้เกิดความคล่องตัว ทะมัดทะแมง ตอบรับทุกกิจกรรมการออกกำลัง และยังเป็นการเน้นจุดเด่นของสัดส่วนและสรีระของผู้หญิงได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 


 

 


 

 


 

ด้านเนื้อผ้าของ Alita จะผ่านการคัดสรรอย่างดีเพื่อให้ได้มาซึ่งวัสดุที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการออกกำลังกาย เช่นเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ 4 ทิศทางเสริมความคล่องตัว เทคโนโลยี Quick Dry ที่ช่วยทำให้แห้งสบายอย่างรวดเร็วและ Anti-bacterial ลดการอับชื้น นอกจากนี้ยังมีการใช้เนื้อผ้ารีไซเคิลสังเคราะห์จากขวดน้ำพลาสติก และเลือกใช้ผ้ากันน้ำสำหรับเสื้อแจ็กเก็ต ซึ่งทั้งหมดผ่านกระบวนการตัดเย็บชั้นดี โดยบางชิ้นเลือกใช้การเย็บไร้ตะเข็บ เพื่อให้ทุกการออกกำลังกายคล่องตัวและสะดวกสบายไร้กังวล

 


 

 


 

โทนสีในคอลเลคชั่นนี้จะเลือกสีที่ให้ความสดใสอย่างสีนีออนและโทนสีพื้นเรียบขรึมแบบคลาสสิค เพื่อให้ทุกรายละเอียดดูสนุกสนานและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความพิเศษนี้ยังถูกนำเสนอ

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 


 


 


ผ่านลายปรินท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์แฟชั่นบนรันเวย์และสตรีทสไตล์ร่วมสมัย ตั้งแต่ลายหินอ่อนเทกซ์เจอร์ละเอียด ลายดอกไม้ที่โชว์ความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ หรือแม้แต่ลายทหารหลากสีที่ช่วยต่อเติมพลังทุกท่วงท่า อีกทั้งยังประดับด้วยโลโก้สะท้อนแสงบนเสื้อผ้าทุกชิ้น ช่วยเสริมสร้างสปิริตสาวนักกีฬายุคใหม่ตามแบบฉบับ Alita ให้สว่างไสวทั้งวันและคืน

 

พบกับแบรนด์สปอร์ตที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดแอคทีฟ

ที่ www.Pomelofashion.com/Alita 

 

 


 

@Pomelofashion  #AlitaSport

 

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
สวารอฟสกี้ Swarovski Remix Collection Fashion Truck
“ไข้” เป็นแค่ไหนตัองพบแพทย์ (แค่กินยาลดไข้พอไหม ?)
ผ่อนคลายสบายอารมณ์ รับซัมเมอร์ ณ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา
นับถอยหลัง เตรียมฮาจนต้องร้องขอชีวิต “โอ๊ต ปราโมทย์” OAT PRAMOTE SHOW "THE UNCENSORED”
ไทรอยด์กับการผ่าตัดแผลเล็ก
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน