“ป๊อบ ปองกูล” อัดแน่นคุณภาพ เปิดตัวอัลบั้ม “Human Error” พร้อมจัด EXHIBITION สุดอาร์ต!!

 

ยังคงผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาต่อเนื่อง สำหรับ“ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดีสังกัด White Music ในเครือ GMM GRAMMY

     

 


 

 


 

          แถมแต่ละเพลงยังฮิตฮอตโดนใจแฟนเพลงไม่ว่าจะส่งมากี่ซิงเกิล และในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Human Error  ทุกเพลงก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นกัน อย่างในซิงเกิลแรก “สลักจิต Feat. ดา เอ็นโดรฟิน” ยอดวิวพุ่งเกือบ 100 ล้านวิว รวมถึงติด Trending อันดับ1 และ ขึ้นอันดับ 1 Top Thai Songs ของ Billboard Chart อีกด้วย เรียกว่าส่งเพลงไหนออกมาดังปังทุกเพลง 

 


 

 


 


          โดยล่าสุดค่าย White Music ได้จัดงานเปิดตัว Pop Pongkool HUMAN ERROR  EXHIBITION  จัดเต็มเนรมิตลาน Siam Discovery,1 floor ให้กลายเป็น Exhibition แสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ของอัลบั้ม Human Error ที่บอกเล่าเรื่องราวจากอัลบั้มใหม่ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ได้เป็นอย่างดี ลงตัว ผ่าน 5 เพลง สู่ 5 ประสบการณ์ความผิดพลาดของมนุษย์ เพราะทุกเพลง...คือเรื่องราวของความผิดพลาดที่ตอกยํ้าเราเสมอ ว่าการเป็นมนุษย์นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด โดยแต่ละ Exhibition  ถูกคิดและออกแบบให้เดินชมไล่ลำดับถ่ายทอดผ่านความ Error ในแต่ละโซนของนิทรรศการได้เป็นอย่างลงตัว 
ภายในนิทรรศการชุดนี้ แบ่งออกเป็น 5 โซนด้วยกันประกอบด้วย 

 


 

 


 

 


 


Error 1 : สลักจิต 
“ความฝังใจกับคนรักเก่า ที่ทำให้ทุกวันในการใช้ชีวิตมีความย้อนนึกถึงเรื่องเก่าๆ ตลอดเวลา เหมือนเป็นปมที่ติดในใจ” โดยในโซนนี้ผู้เข้าชมงานสามารถสแกน QR Code และพิมพ์ข้อความ ที่อยากสารภาพออกมา ข้อความนั้นจะไปปรากฏอยู่รอบห้องให้เป็นห้องที่เต็มไปด้วยความ Error
Error 2 : เดือนชนเดือน
ความ ERROR ของมนุษย์ในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตวนลูป “เดือนชนเดือน” และสิ่งเดียวที่แทบจะเป็นความหวังของคนส่วนมากก็คือการถูกสลากกินแบ่งนั้นเอง โซนนี้จึงเป็นสลากกินแบ่งยักษ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาถ่ายรูปกัน
Error 3 : วันชนะ 
“เกมที่ต่อให้เราลงแข่งก็ไม่มีวันชนะ” ในโซนนี้นำเสนอเรื่องราวในมุมมองของคนที่ไม่ได้ลงแข่ง เพราะต่อให้เราจะลงแข่งในทุกเกม แต่ในแง่มุมของความรัก ถ้าเค้าไม่ได้เลือกเรา ยังไงเราก็ไม่มีวันชนะ

 


 

 


 

 


 


Error 4 : พัก อิง ซบ 
“เหนื่อยนัก ก็พักหน่อย” ในจุดนี้เป็นเหมือนที่พักผ่อน ที่ทุกคนอาจจะเหนื่อยจากเรื่องราวต่างๆ มามากมาย ในจุดนี้เป็นเหมือนพื้นที่ปลอดภัยที่ให้ความอบอุ่นเหมือนได้เติมพลังจากพี่ป๊อบ และค่อยไปต่อ
Error 5 : ขอโทษที่ขอโทษ 
คำๆเดิม ที่พูดซ้ำไปซ้ำมา เพราะในบางครั้งการพูดว่าขอโทษ มันอาจจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร ในจุดนี้สื่อสารออกเป็นพื้นที่ๆ เต็มไปด้วยคำขอโทษมากมายหลายภาษา แต่สุดท้ายมันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ได้แต่ขอโทษซ้ำไป ซ้ำมา
นอกจากนี้ภายในงานวันนั้นยังมีงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม Human Error อย่างเป็นทางการ และโชว์เพลงในอัลบั้ม สลักจิต,เดือนชนเดือน,วันชนะ,พัก อิง ซบ,ขอโทษที่ขอโทษ ให้กับแฟนเพลงและพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ได้ฟังกับแบบเต็มอิ่มครบทุกความสนุกกันเลยทีเดียว

 

 


 

 


 


         ติดตามฟังทุกซิงเกิลจากอัลบั้ม  Human Error ของศิลปินเสียงคุณภาพ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ค่าย White Music ในเครือ GMM GRAMMY  ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง และรับชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube Official WhiteMusic และสำหรับ “Pop Pongkool HUMAN ERROR  EXHIBITION” จัดแสดงและเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. – 6 พ.ค. นี้ เวลา 10:00 - 21:00 น. ณ ลาน Siam Discovery ,1 floor แฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/whitemusicrecord/  , https://www.facebook.com/PongkoolPop ผู้ที่ชื่นชอบงานดนตรีและศิลปะห้ามพลาด! 

#NewAlbum #HumanError  #PopPongkool #ป๊อบปองกูล #WhiteMusicRecord #GMMGrammy

 

 

 

More
‘ปังปัง’ เพลงใหม่จาก สามสาว ‘GRANDE’
"แพรวา ณิชาภัทร" คอนเฟิร์มแล้ว เซ็นสัญญาศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด Rising Entertainment
ร้อนแรงสมคำร่ำลือ!! Chang Music Connection Presents นั่งเล beach party and music festival 2 เทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเ...
ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ‘GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’ แถลงข่าวเปิด “GRAMMY RS CONCERTS” จัดเต็ม 3 คอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้!!
ฟิตเกิน 100 “ไมโคร” เปิดห้องซ้อม พร้อมระเบิดความมันส์!! “Chang Music Connection presents MICRO THE LAST ร็อค เล็ก เล็ก”
Others
บอย-ปกรณ์” ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” รักษ์โลกไปพร้อมกับ Yves Rocher (อีฟ โรเช่)
เทคนิคพิชิตน้ำหนักแบบทันใจ ด้วยซุปกะหล่ำปลี ตอน1
ชวนอร่อย สไตล์เกาหลีแท้ๆ @ School Food
ยูนิโคล่จับมือมารีเมกโกะ เปิดตัวลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019 สนุกกับสีสันของหน้าหนาว
Prada เผยแก่นแท้ของความหอม
Latest
สธ. และกรุงเทพมหานคร ร่วมกับคาโอ และทาเคดา ผนึกพันธมิตรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ เปิดโครงการ “ก้าวสู่สังคมไทย ไม่ป่วยตายด้วยไ...
Jacky Tsai ศิลปินชื่อดังชาวจีนจัดประมูลผลงานศิลปะชิ้นมาสเตอร์พีช สมทบทุนสนับสนุนมูลนิธิ Save Wild Tigers
GSK รั้งอันดับ 1 ดัชนีการเข้าถึงยาระดับโลก ติดต่อกัน 8 ครั้งซ้อน
BDMS Wellness Clinic Retreat ชู Wellness on Holiday เทรนด์เที่ยวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพในวันพักผ่อน พร้อมแนะเคล็ดลับดูแลผิวใน...
‘ปังปัง’ เพลงใหม่จาก สามสาว ‘GRANDE’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน