SIRI ISSUE คอลเล็คชั่นสุดพิเศษเพื่อการปกป้องและดูแลผิวอย่างอ่อนโยน

 

คอลเล็คชั่นสุดพิเศษเพื่อการปกป้องและดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Aromatic Hand Spray และ Aromatic Hand Cream สูตรปราศจากแอลกอฮอล์

       

 


คุณเชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ

 

 


คุณโรจน์-ภูภวิศ กฤตพลนารา

 

      โดย  SIRI ISSUE เป็นการ Collaborate ร่วมกันระหว่าง คุณเชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ  และแบรนด์ Issue นำโดย คุณโรจน์-ภูภวิศ กฤตพลนารา แบรนด์แฟชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมกันสร้างสรรค์แฮนด์สเปรย์ และแฮนด์ครีมสูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม SIRI ISSUE ได้ตั้งใจคัดสรรกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ 2 กลิ่น ที่มีกลิ่นหอมและแคแร็คเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นกลิ่นหอมน่ารื่นรมย์อันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ที่ให้ความรู้สึกสงบแต่ทันสมัย เพื่อความรื่นรมย์อย่างมีสไตล์ในทุก ๆ ครั้งที่ใช้สเปรย์หรือลูบไล้ไปบนผิว ให้สัมผัสกลิ่นหอมที่แตกต่างจากแฮนด์สเปรย์และแฮนด์ครีมทั่วไป ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญสำหรับคอลเลคชั่นนี้ โดยมี 2 กลิ่นด้วยกัน

 


Organic Floral Fresh

 

      กลิ่นแรกคือ Organic Floral Fresh กลิ่นนี้นำเอาสไตล์ และแคแร็คเตอร์ของคุณเชอรี่ เข็มอัปสร ที่แม้จะมีใบหน้าสวยหวาน แต่อินเนอร์ข้างในคล่องแคล่ว แอคทีฟ และทันสมัย มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กลิ่น ได้เป็นแนวกลิ่นฟลอรัลเท่ๆ แม้จะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนของมวลดอกไม้ในแนวกลิ่นฟลอรัล แต่เป็นแนวกลิ่นที่โปร่งเบา พร้อมด้วยกลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวและแนวกลิ่น Green ที่สะอาดสดชื่นช่วยบาลานซ์ความหวานที่มีความยูนิเซ็กส์ ไม่เฟมินีนหรือหวานเย้ายวนเหมือนกลิ่นหอมในแนวฟลอรัลทั่วไป

 


Organic Floral Fresh

 

     กลิ่นที่สองคือ Organic Woody Fresh ที่นำเอากลิ่นหอมอบอุ่นของ Sandalwood ไม้หอมที่คุณโรจน์ ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ Issue ชื่นชอบเป็นพิเศษมาเป็นกลิ่นหลักในการสร้างสรรค์กลิ่น แม้จะอบอุ่นแต่ไม่อบอวล ในทางตรงกันข้ามกลับให้กลิ่นหอมสงบ ผ่อนคลายเหมือนโอบกอดด้วยความอบอุ่นจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในทุกๆ ครั้งที่ได้กลิ่น

 


Organic Woody Fresh

 

       นอกจากกลิ่นหอมทั้ง 2 กลิ่นที่ถือเป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้แล้ว SIRI ISSUE ยังโดดเด่นด้วยส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถปกป้องและลดการสะสมของแบคทีเรียบนพื้นผิวด้วยสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ โดย SIRI ISSUE Collection ประกอบไปด้วย 

 


Organic Woody Fresh

 

Aromatic Hand Spray ( 50 ml. 450 บาท) 
มีให้เลือก 2 กลิ่นคือ กลิ่น Organic Floral Fresh และ Organic Woody Fresh 
โดดเด่นด้วยส่วนผสม Benzalkonium Chlorides สารสกัดที่ทำหน้าที่ทดแทนแอลกอฮอล์เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมด้วย Perrilla Extract  สารสกัดจากใบ Shiso ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ ผสานเข้ากับ Betaine ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว และ Rubus Idaeus Leaf Extract สารสกัดจากผลราสเบอร์รี่ช่วยลดการอักเสบของผิว 

Aromatic Hand Cream  ( 30 ml. 350 บาท) 
มีให้เลือก 2 กลิ่นคือ กลิ่น Organic Floral Fresh และ Organic Woody Fresh 
อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิวมือ ไม่ว่าจะเป็น Niacinamide ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส, Aloe Barbadensis Leaf Juice สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยคืนความชุ่มชื้น , Tocopheryl Acetate วิตามินอีช่วยให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมแอนตี้ออกซิแดนท์ ป้องกันการเกิดริ้วรอย และ Bio Fermentation Technology ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ลดการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV 

 


 

       SIRI ISSUE ที่คงกลิ่นอายแคแร็คเตอร์ของแบรนด์ Issue จากโลกแฟชั่นที่เต็มไปด้วยความมีสไตล์ ผสานเข้ากับปณิธานในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของคุณเชอรี่ เข็มอัปสร มาพร้อมกับแนวคิดในการสร้างสรรค์ Hand Spray และ Hand Cream ที่เน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการลดการสะสมของแบคทีเรียแทนการใช้แอลกอฮอล์ เพื่อการปกป้องและดูแลผิวอย่างอ่อนโยนในแนวกลิ่นธรรมชาติที่โมเดิร์นแต่สดชื่นผ่อนคลาย และยังใส่ใจในเรื่องของแพคเกจจิ้ง ที่ตั้งใจออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนความงดงามจากธรรมชาติ และสามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ เพื่อความงามที่ยั่งยืน 

 


 

#SIRIISSUE
#WeBelieveWeCanDoMore
#StaywithSIRIISSUE
#BmGmSm

 

 

 

More
โอเลย์ เผยสกินแคร์สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า “คอลลาเจน เปปไทด์” ชวนสาวๆ ปลุกผิวอิ่มฟูเด้งสวยตลอดวัน
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
เนสเพรสโซ จับมือ “เคียร่า เฟอร์รังงี” แฟชั่นไอคอนระดับโลก เจิดจรัสบนพรมแดงเมืองคานส์ พร้อมเดรสโอต์ กูตูร์
MCM X MINI ROCKSTAR VANITY CASE IN VINTAGE JACQUARD กระเป๋าสุดหรูใบใหม่ของเหล่าเซเล็บบริตี้คนดัง
“เจมส์ มาร์” ฮอตต่อไม่รอแล้ว รับงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ระดับโลก Estee Lauder
Others
โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย
EFM Six Pack on The Beat #4 เสิร์ฟความมันส์ทะลุปรอท!!
3 ขั้นตอน จัดระเบียบตัวเองอย่างไร ให้ห่างไกล ความอ้วน (ตอนที่1)
“The Island – ดิ ไอส์แลนด์ เกมเกาะท้าดวง”
ชมพู่-อารยา แสดง“ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่” ปะทะครบแก๊ง “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง-พีค”
Latest
โอเลย์ เผยสกินแคร์สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า “คอลลาเจน เปปไทด์” ชวนสาวๆ ปลุกผิวอิ่มฟูเด้งสวยตลอดวัน
Nespresso x Chiara Ferragni ลิมิเต็ด อิดิชั่น สร้างสรรค์แรงบันดาลใจรสชาติแห่งความสดชื่นรับซัมเมอร์ เตรียมฟินกับกิจกรรมพ...
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง