Town Tree ร้านสวยและอาหารอร่อย

 

Town Tree ร้านอาหารที่เกิดจากความรักของเพื่อนรักสามคนซึ่งประกอบไปด้วยคุณเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา, คุณบาส พรปิยะ อร่ามวาณิชย์ และคุณโบ กฤษกร เนตรประภา ที่อยากทำร้านอาหารเพื่อการพบปะสังสรรค์ของครอบครัว

 


คุณบาส พรปิยะ อร่ามวาณิชย์ และ คุณเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา

 

Town Tree ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 200 ตารางวาบนถนนเกษตร - นวมินทร์  ร้านอาหารสีขาวที่แวดล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิดถูกดัดแปลงมาจากร้านอาหารสไตล์ผับ บริเวณด้านหน้าร้านเป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษมีรูปปั้นน้ำพุไฮไลท์ของร้านที่มักมีลูกค้าแวะเวียนมาขอถ่ายภาพเสมอๆ ส่วนบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะเก้าอี้ไม้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นวินเทจ  คุณเป้บอกกับเราว่าอยากให้ร้าน Town Tree แห่งนี้ เป็นร้านที่ให้ความรู้สึก น่ารัก ผ่อนคลาย สบายๆ น่านั่ง เหมือนมานั่งกินอาหารในบ้านตัวเอง  

 


 

 


 

Town Tree แบ่งออกเป็น 3 โซนให้เลือกนั่ง เมื่อคุณเดินผ่านประตูหน้าเข้ามาจะพบกับโซนกลาสเฮ้าส์ใหญ่ ด้านข้างคือกลาสเฮ้าส์เล็ก และการ์เด้นบริเวณด้านหลัง แต่ไม่ว่าจะเลือกนั่งโซนไหน คอนเฟิร์มได้ว่าคุณสามารถนั่งชิลกับอาหารอร่อยได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

 


เกี้ยวทอดผักโขมอบชีส

 

 


หมูสามชั้นทอดกรอบจิ้มแจ่ว

 

ร้านสวย และอาหารอร่อยเป็นความตั้งใจของTown Tree ที่อยากให้ลูกค้าสัมผัสได้ คุณบาสบอกต่อว่า อาหารของ Town Tree คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และมีสูตรเฉพาะด้วยรสชาติของอาหารและเครื่องปรุง บนจานที่จัดวางให้ทานง่าย  ความที่หุ้นส่วนทั้งสามเติบโตมากับธรรมชาติและแหล่งอาหาร ทำให้เข้าใจถึงรสชาติอาหารอร่อยจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

 


สปาเกตตีซอสฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ และ ข้าวผัดปาปริก้าแซลมอน

 

 


เมี่ยงปลาทู

 

ในอดีตหากคุณคุ้นเคยกับอาหารจานเดียวที่ทานคนเดียว Town Tree อยากให้คุณแชร์ทุกอย่าง ดังนั้นแต่ละจานจึงมาอย่างเยอะ เป็นอาหารจานใหญ่ที่สามารถแชร์ความอร่อยให้กันและกันได้  อาทิ สลัดทาวน์ทรี  เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ผักสดๆ ที่มาพร้อมกับปลาหมึกและกุ้งชุบแป้งทอดกรอบๆ โรยไข่กุ้งกรุบกริบ มีน้ำสลัดวาซาบิ และบีทรู้ท  ให้เลือก 2 แบบ สปาเกตตีซอสฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ ความเข้มข้นของซอสสไตล์ไทยที่ให้ทั้งความอร่อยและความหอม จานนี้ใครชอบรสจัดจ้านแบบไทยๆ เหมาะมาก เมี่ยงปลาทู เนื้อปลาแน่นๆ กับผักสมุนไพรหลากหลาย พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่จัดวางทุกอย่างเป็นคำๆ สะดวกในการทาน  หมูสามชั้นทอดกรอบจิ้มแจ่ว ที่นำหมูสามชั้นชิ้นหนามาทอดกรอบ แต่กรอบแบบไม่แห้งจนเหนียว จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรของร้าน เมนูออร์เดิร์ฟที่ใครได้ชิมแล้วต้องขอสั่งเบิ้ล  ข้าวผัดปาปริก้าแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนชิ้นหนาอวบที่คนชอบปลาอร่อยจุใจแน่นอน และ พิซซ่ากรอบทาวน์ทรี นอกจากนี้ยังมี เมนูทานเล่นอย่างเกี้ยวทอดผักโขมอบชีส ขนมเค้กหลายชนิดรสชาติเข้มข้นที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป อย่าง มะม่วงแรย์ชีส ราสเบอร์รี่ชีสมูส แพชั่นฟรุตมูส ไวท์แอนด์บลูมูส และเครื่องดื่มให้ความสดชื่น บ๊วยน้ำผึ้งปั่น ลิ้นจี่บลู เป็นต้น

 


พิซซ่ากรอบทาวน์ทรีและสลัดทาวน์ทรี

 

ปัจจุบัน Town Tree  มีเพียงสาขาเดียว แต่เร็วๆ นี้จะมีการบริการหลากหลายรูปแบบขึ้นในนาม Town Tree ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น รอติดตามกันได้

 


 

 ร้าน Town Tree ถ.เกษตร-นวมินทร์  เปิดบริการ เวลา 11.30 น.- 23.00 น. Tel.0-2508-0485 Facebook: Town Tree  IG:  towntree  Line : @towntree

 

 

 

More
‘ชาอู่หลง’...เครื่องดื่มทางเลือกที่เบากาย-สบายใจ สำหรับคนยุคใหม่
แอน จักรพงษ์ ประกาศมอบทุนมูลนิธิ LIFT 1,000,000 บาท ‘ทุนสร้างคนสร้างชีวิต’
สวยเก๋มีสไตล์ สายชิลล์ต้องเช็คอิน Kantary Hills Chiangmai Hotel
เทคนิคเสริมจมูกให้ปังรับปีใหม่! ที่ Someko Clinic
คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2564
Others
“มิสมังงะ” มาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่ม 10 เท่าเพื่อตากลมสวยแบบ “คา วา อี้”
เชน-ธนา” เปิดแบรนด์ “Made in Beauty”
สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ เตือนภัยเครื่องสำอางปลอม
“โลแลน ซีคูล” จัดบิ๊กอีเว้นท์!! เพื่อคนรักผม พร้อมเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “BNK48” ในฐานะ Co-Brand
5 เหตุผลชวนเดินออกกำลัง 9,900 ก้าวต่อวัน
Latest
โอเลย์ เผยสกินแคร์สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า “คอลลาเจน เปปไทด์” ชวนสาวๆ ปลุกผิวอิ่มฟูเด้งสวยตลอดวัน
Nespresso x Chiara Ferragni ลิมิเต็ด อิดิชั่น สร้างสรรค์แรงบันดาลใจรสชาติแห่งความสดชื่นรับซัมเมอร์ เตรียมฟินกับกิจกรรมพ...
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง