ณเดชน์ โชว์ลีลาลั่นกลองกระหึ่ม เปิดเทศกาลญี่ปุ่น “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล”

 

สองผู้บริหาร มร.คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ แห่ง โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) คว้าตัวหนุ่มณเดชน์ มาโชว์ลีลาเร้าใจ ลั่นกลองไทโกะสุดกระหึ่ม เปิดงาน “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล)

     

 


 

   

 “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) เทศกาลสินค้าไลฟ์สไตล์และอาหารยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย – ญี่ปุ่น และเนื่องในโอกาสครบ 60 ปีของโตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา

 


 

 

 


 


            ภายในงานยังมี ซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วห้างแตก หนูน้อยเป่าเปา ที่ควงคู่มาพร้อมกับคุณแม่คนสวย กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ชี มาบอกเล่าเรื่องราวการเลี้ยงลูกและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก 10 Mois (ดีมัวร์ส) พร้อมด้วยเพื่อนๆ ซุป’ตาร์ ไม่ว่าจะเป็น กระแต – ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, บีม – วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, เป้ย – ปานวาด เหมมณี, โอ๋ – ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, ทาทา ยัง ที่ควงสามี หมอ และลูกชาย เรย์ มาร่วมให้กำลังใจแบรนด์ของใช้ของเด็กจากประเทศญี่ปุ่น ของเพื่อนซี้ เปิ้ล – ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิ์ปภา นอกจากนั้น ยังมี กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ ที่มาร่วมโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ครีเอทเมนูสุขภาพ ร่วมกับเชฟชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น และยังมีวงเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 (บีเอ็นเค 48) มาโชว์ลีลาคิขุอาโนเนะ ให้แฟนคลับเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มไม่แพ้ซุป’ตาร์คนดัง

 


 

 

 


 

 


 

   

          โดยซุป’ตาร์หนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เล่าว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิด Toyotsu Japan Festival และตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ตีกลองไทโกะ ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีโบราณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของประเทศญี่ปุ่น และยังได้ร่วมช็อปสินค้ามากมายโดยไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นครับ ส่วนตัวชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นเป็นทุนเดิม วันนี้ก็สนุกมากเพราะนอกจากตีกลองไทโกะแล้ว ยังได้ร่วมร้องเพลงให้แฟนๆ ที่มาเชียร์ด้วยครับ”

 


 

 

 


 

 

 


 


            ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยเสียงกรี๊ดกระหึ่มอีกครั้งจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ เป๊ก – ผลิตโชค    อายนบุตร ที่มาโชว์มินิคอนเสิร์ตแบบเต็มอิ่ม อาทิ เพลง Love on Top (เลิฟ อ็อน ท็อป), ถูกคนแล้ว, Versace on the floor (เวอร์ซาเช่ อ็อน เดอะ ฟลอร์), โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry), เพลงญี่ปุ่น My gift to you (มาย กิ๊ฟท์ ทู ยู) และปิดท้ายด้วย เพลง ไม่มีใครรู้ ที่แฟนๆ ร้องตามกันได้อย่างคุ้นเคย ปิดท้ายงานไปด้วยความประทับใจ

 


 

 

 


 

 

 


 

 


 


         เรียกว่าเป็นงานที่เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ ได้ช็อปสนุกและเต็มอิ่มกับสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยม ในงาน “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) และร่วมติดตามงานเทศกาลสินค้าไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่นและกิจกรรมดีดี จาก โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) ได้ที่ Official Line: @toyota_tsusho_th หรือ facebook.com/ToyotsuJapanFestival

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
“มดแดงฯ” เปิดตัวธุรกิจใหม่ปั้น TikToker สร้างอาชีพ ชวน “เวียร์” – “แพทริเชีย” ร่วมแชร์ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์
Beanbag จับมือ “แต้ว-ณฐพร”  เอาใจสาวยุคใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ “Beauty Protein”
BLANC EXPERT – UV EXPERT เคล็ดลับเบื้องหลังผิวกระจ่างใส ดูไร้ที่ติ ดุจกลีบกุหลาบอันชุ่มหยาดน้ำค้างยามเช้า
เรื่องย่อละครเรื่อง ปดิวรัดา ทางช่อง 3
FINDING CALICO หนังที่ทาสแมวต้องดู ไม่ใช่ทาสแมวยังต้องรัก!
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน