ยำยำจัมโบ้ รสต้มยำกุ้งสูตรใหม่ นำกุ้งแท้ๆ มาเป็นส่วนผสมในการผลิต พร้อมเปิดตัวปู ไปรยา พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด

 

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำกุ้ง ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์ ยำยำ สำหรับจุดเด่นของ“ยำยำจัมโบ้”รสต้มยำกุ้งสูตรใหม่นั้น มีการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาใช้ในกระบวนการผลิต

 

       นายเทะสึโอะ ซุซุกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดตัว"ยำยำจัมโบ้” รสต้มยำกุ้งสูตรใหม่ โดยนำกุ้งแท้ๆ มาเป็นส่วนผสมในการผลิตน้ำมันเครื่องปรุง เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นขึ้น และเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าสำหรับผู้บริโภคชาวไทย

 


 

 


 

1.บริษัทวันไทยอุตสาหกรรมการอาหารจำกัด
        บริษัทวันไทยอุตสาหกรรมการอาหารจำกัดก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2514 โดยได้ร่วมทุนกับบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะจำกัดจากประเทศญี่ปุ่นในปีพ.ศ.2515 หลังจากนั้นมา บริษัทฯ ได้ก้าวมาเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของไทยภายใต้แบรนด์ “ยำยำ” ตลอด45 ปีที่ผ่านมา “ยำยำ” ได้ส่งมอบความอร่อยและรสชาติแบบไทยผ่านบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในหลายรูปแบบปัจจุบันเรามี 3 โรงงาน ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางชัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับและจัดจำหน่ายไปกว่า50 ประเทศทั่วโลก

 


 

2. ผลิตภัณฑ์
        “ยำยำ”มีผลิตภัณฑ์หลักอยู่3 กลุ่มประกอบด้วยกลุ่มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบซองหรือ“ยำยำจัมโบ้”ที่มีปริมาณเยอะ (ซองใหญ่)และมีรสชาติอร่อยกลุ่มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยหรือ“ยำยำ”คัพเต็มๆซึ่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วยตัวแรกของไทยที่ใช้เนื้อสัตว์เป็นชิ้นและไม่ต้องฉีกซองเครื่องปรุงและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสำหรับเด็ก“ยำยำช้างน้อย”ซึ่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสำหรับเด็กตัวแรกของไทย

 


 

3. ตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
         มูลค่าตลาดรวมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในประเทศไทยอยู่ที่ประมาณ1.6 หมื่นล้านบาทโดยผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นที่ชื่นชอบในการบริโภคของคนไทยมาอย่างยาวนาน ในปีที่ผ่านมาตลาดรวมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมีอัตราการเติบโตต่ำที่ 4% และยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตในอัตราที่ต่ำต่อเนื่อง เพราะหลายปีที่ผ่านมาสังคมมีการเปลี่ยนแปลงในหลายด้านผู้บริโภคมีกำลังซื้อมากขึ้น ต้องการความสะดวกและรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากมากขึ้นทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานอาหารแช่แข็งและอาหารทานเล่นในร้านสะดวกซื้อมีการเติบโตเพิ่มขึ้นมากแต่ด้วยความสะดวกสบายราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยังคงเป็นจุดขายที่แข็งแรงที่สามารถตอบสนองต่อวิถีชีวิตของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีจากข้อมูลของสมาคมผู้ประกอบการบะหมี่สำเร็จรูปโลกรายงานว่าคนไทยบริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากเป็นอันดับ9 ของโลกเฉลี่ยคนละ49 ซองต่อปี (อ้างอิง: World Instant Noodle Association)ในประเทศไทยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสเผ็ดมีส่วนแบ่งการตลาดใหญ่ที่สุดคือมากกว่า50% เพราะรสเผ็ดเป็นรสชาติที่คนไทยชื่นชอบและคุ้นเคย

 


 

4. จุดเปลี่ยนของรสชาติต้มยำกุ้ง
           ในกระบวนการผลิตของ“ยำยำ”ได้มีการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดโดยการนำกุ้งแท้ๆ มาผสมกับเครื่องต้มยำเพื่อให้ได้น้ำมันเครื่องปรุง ที่มีรสชาติอร่อยอย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งทาง “ยำยำ”มั่นใจว่า“ยำยำ จัมโบ้”รสต้มยำกุ้ง สูตรใหม่ที่มีรสชาติอร่อย เข้มข้นจากกุ้งแท้ๆจะถูกใจและสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มผู้บริโภคอย่างแน่นอนโดยส่วนผสมทั้งหมดจะบรรจุอยู่ในซองรูปแบบใหม่ ที่มีความเงางามจากซอง Metalize และสีทองเพื่อให้ความรู้สึกถึงความท้าทาย ทันสมัยพรีเมี่ยมและคุณภาพที่ดี

 


 

5. พรีเซนเตอร์คนใหม่
           ในการเปิดตัว“ยำยำจัมโบ้”รสต้มยำกุ้งสูตรใหม่ครั้งนี้“ยำยำ”ได้เลือกปู - ไปรยาลุนด์เบิร์กนางเอกและนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยมารับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ด้วยคุณสมบัติความเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับการยอมรับว่าที่เซ็กซี่ที่สุดของประเทศไทยติดต่อกัน3 ปีซ้อนมีความสามารถจนได้รับเลือกให้ปฏิบัติภารกิจระดับนานาชาติในฐานะทูตสันถวไมตรีของUNHCR (United Nations High Commissioner for Refugees) เป็นคนแรกของไทยและของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ“ยำยำ”เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทั่วโลกเรามุ่งเน้นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยความท้าทายที่จะทุ่มเททำในสิ่งใหม่เช่นเดียวกับปู - ไปรยา ที่ต้องการแสวงหาความท้าทายใหม่ในระดับนานาชาติพิสูจน์ความแข็งแรงของผู้หญิงที่ซ่อนเร้นด้วยภาพลักษณ์ที่มีความร้อนแรงเซ็กซี่และสุขภาพดีซึ่งภาพลักษณ์ทั้งหมดของเธอสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของ “ยำยำจำโบ้” รสต้มยำกุ้งสูตรใหม่ สินค้าที่มีคุณภาพ ที่จะมีการนำเสนอผ่านสื่อโฆษณาทางโทรทัศน์ และออนไลน์เร็วๆ นี้ ทั้งนี้ ความอร่อยอย่างมีเอกลักษณ์ของ “ยำยำจำโบ้”รสต้มยำกุ้งสูตรใหม่พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองแล้ว และจะเริ่มทำการสื่อสารทางการตลาดในเดือน ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

 


 

 

 

 

More
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
Others
สตาร์ทอัพไต้หวัน รวมพลังโชว์ศักยภาพที่ซุ้มจัดแสดงเทคโนโลยีการค้าระบบดิจิทัลและธุรกิจสตาร์ทอัพจากไต้หวันนำเสนอพลังแห่งนวั...
โบเทก้า เวอร์เด้ (Bottega Verde) ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ เปิดตัว Bottega Verde Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
๙ ศาสตรา (SATRA : THE LEGEND OF MUAYTHAI) แอนิเมชั่นคนไทยก้าวไกลระดับอินเตอร์
ปากกาดอกไม้ สร้างความรื่นรมย์มีชีวิตชีวาให้การทำงาน
Latest
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”