พิซซ่า ฮัท เปิดตัวแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” พร้อมโปรโมชั่นคุ้ม 3 ต่อ

 

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ตอกย้ำความเป็นต้นตำรับพิซซ่า อร่อยระดับพรีเมียม รุกขยายฐานกลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียล ด้วยแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” กับเมนูสุดพิเศษ “8 เมก้าชีส” พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ เริ่มตั้งแต่ 21 พ.ย. 2562 – 15 ม.ค. 2563 นี้

  

 


 

     นางสาวอุษณา มหากิจศิริ กรรมการ บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า “พิซซ่า ฮัท ต้นตำรับ  สูตรพิซซ่าออริจินอลที่อร่อยระดับพรีเมียม ครองความเป็นหนึ่งในใจของลูกค้าในไทยและทั่วโลกมาได้   จนถึงทุกวันนี้ เพราะพิซซ่า ฮัท มีนโยบายพัฒนาเมนูใหม่ๆ ที่มีรสชาติถูกใจลูกค้า เน้นวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม อย่างเช่น ชีสที่นำมาใช้ จะเป็นชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับพิซซ่า ฮัท  ในประเทศไทย เราเน้นเรื่องคุณภาพ และความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่ลูกค้าจะได้รับอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ พิซซ่า ฮัท ประสบความสำเร็จอย่างสูงเกินคาดจากการจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ร่วมกับ Food Delivery Apps ทั้ง Grab, Foodpanda และ Line Man เนื่องจากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของกลุ่มลูกค้าที่ชอบความรวดเร็วและความสะดวกสบาย ส่งผลให้ยอดขายของพิซซ่า ฮัท เติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้    

        สำหรับปลายปี 2562 ในโอกาสฉลองเทศกาลปีใหม่ พิซซ่า ฮัท จะจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ  “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” โดยจะมีการโปรโมททั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลเป็นจำนวนมาก”  

             

 


 

     

       นายวุฒิชัย รัตนสุมาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เผยว่า “เราพบว่าลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล เด็ก วัยรุ่น และนิสิตนักศึกษา ชื่นชอบรับประทานชีส เป็นอย่างมาก ดังนั้น เพื่อรุกขยายฐานกลุ่มมิลเลนเนียล และกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี  พิซซ่า ฮัท จึงจัดแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” โดยรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ “8 เมก้าชีส” ที่รวม 8 ชีสพรีเมียมจาก 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเนเธอแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศญี่ปุ่นไว้ในถาดเดียว พ่วงด้วยโปรโมชั่นเมนูสุดคุ้มถึง 3 โปรโมชั่น ให้ลูกค้าซื้อพิซซ่าและรายการอาหารอื่นๆ ในราคาลดพิเศษสุด ยิ่งสั่งมาก ยิ่งคุ้ม ยิ่งอร่อยเต็มอิ่มแบบไม่อั้น

     โดยลูกค้าสามารถแลกซื้อกระเป๋ารักษ์โลกของพิซซ่าฮัทได้ราคาเพียง 89 บาท เมื่อซื้อพิซซ่าครบ 500 บาท ซึ่งกระเป๋ารักษ์โลกของพิซซ่า ฮัท เป็นกระเป๋าผ้าที่มีขนาดใหญ่มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ ใส่กล่องพิซซ่าฮัทได้ถึง 3 กล่อง เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนได้ง่ายๆ” 

 


 

    พิเศษสุดกับเมนู “8 เมก้าชีส” สุดยอดพิซซ่าที่รวม 8 ชีสสุดพรีเมียม ได้แก่ มอซซาเรลล่าชีส, เกาด้าชีส, เรดเชดด้าชีส, ครีมชีส, พาร์เมซานชีส, เชดด้าชีส, ฮอกไกโดชีส และ เอ็มเมนทาลชีส  ที่ลูกค้าจะได้ ฟินกับชีสนุ่มๆ ยืดๆ บนหน้าพิซซ่า พร้อมรสสัมผัสที่หอมมันของครีมชีส และพิเศษยิ่งขึ้นกับฮอกไกโดชีส ที่มีกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของนมฮอกไกโดจากประเทศญี่ปุ่น สูตรลับเฉพาะ พิซซ่าฮัทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้อร่อยเข้มข้นกับขอบกรุบกรอบจากเชดด้าชีส โดยให้เลือกอร่อยฟินแบบล้นทะลักทั้งหน้าทั้งขอบ แบบเต็มๆ คำไปกับ 2 ท้อปปิ้งอย่าง ‘8 เมก้าชีส กุ้งและแฮม’ อัดแน่น 8 ชีสสุดเด็ด พร้อมกุ้งและแฮมคุณภาพเยี่ยม และ ‘8 เมก้าชีส’ ผสานความอร่อย 8 ชีสแบบล้นทะลัก จุใจคนรักชีสตัวจริง พร้อมจัดโปรโมชั่นร้อนๆ ให้ซื้อ 1 แถม 1 ทันที ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น!

 


 

นอกจากนี้ ยังขนกองทัพโปรโมชั่นสุดคุ้มอีก 3 ต่อ เอาใจสายกิน แบบไม่ยั้ง ดังนี้ 

ต่อที่ 1 : ชุดคอมโบ Party Hut สุดคุ้ม ราคาเพียงชุดละ 799 บาท (จากราคาปกติ 1,402 บาท)  ให้อิ่มอร่อย แบบเน้นๆ กันยกแก๊งถึง 6 เมนู ได้แก่ พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ 3 ถาด สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส  ไก่นิวออร์ลีนส์ 6 ชิ้น ชิกเก้นป๊อปพร้อมชีสซอส ชีสซี่ป๊อป และ เบรดสติ๊กส์พร้อมดิปปิ้งซอส

ต่อที่ 2 : ชุดชีสซี่ ฟองดู แพลตเตอร์ ราคาพิเศษเพียงชุดละ 219 บาท (จากราคาปกติ 284 บาท) จัดหนักด้วยชีสคุณภาพที่จับคู่กับความอร่อยทั้งเฟรนซ์ฟรายส์ ฟิชโดนัท ชิกเก้นป๊อป และไก่นิวออร์ลีนส์   สูตรลับของพิซซ่า ฮัท (เฉพาะทานที่ร้านและสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น)

ต่อที่ 3 : กระเป๋ารักษ์โลก สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 149 บาท หรือ แลกซื้อได้ในราคาพียง 89 บาท ทันทีที่ทานอาหารครบ 500 ขึ้นไป ให้ได้ร่วมรักษ์โลกไปด้วยกันกับกระเป๋าดีไซน์เก๋ขนาดใหญ่จุใจที่สามารถใส่กล่องพิซซ่าได้มากถึง 3 กล่อง หรือจะพกไปช้อปปิ้งตามไลฟ์สไตล์คนรักษ์โลก ก็ดูชิคแบบไม่ซ้ำใคร

 


 

    พิซซ่า ฮัท ให้คุณและชาวแก๊งอร่อยเพลินในช่วงเวลาแห่งความสุขกับเมนูเด็ด พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 62 – 15 ม.ค. 63 นี้ ณ ร้านพิซซ่า ฮัท สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งทานที่ร้าน,  ซื้อกลับบ้าน, บริการส่งถึงบ้านโทร 1150 และสั่งผ่านออนไลน์ www.pizzahut.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Pizzahutthailand

       พิซซ่า ฮัท โดย บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เปิดตัวแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” กับ เมนูพิซซ่า “8 เมก้าชีส”  รวม 8 กองทัพชีสพรีเมี่ยมไว้ในถาดเดียว ให้ได้เลือกอร่อยฟิน แบบเต็มๆ คำไปกับ 2 ท้อปปิ้งอย่าง ‘8 เมก้าชีส กุ้งและแฮม’ และ ‘8 เมก้าชีส’ พร้อมอัดแน่นโปรโมชั่นสุดคุ้มมากถึง 3 ต่อ เอาใจกลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียล เอาใจลูกค้าสายกิน สายชีสให้ยิ่งเพลิดเพลิน เต็มอิ่มแบบสบายกระเป๋า ตั้งแต่ 21 พ.ย. 62 – 15 ม.ค. 63 นี้

 

 

 

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ ปรับโฉมร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สู่ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ฉลองสาขาใหญ่ที่สุดของยูนิโคล่ ประเทศไทย
โนวาร์ตีส คว้า 2 รางวัล HR Asia Best Companies to Work for 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวคิดการสร้างคนและดูแลบุคลากร เพื่อคุณภาพชีวิ...
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
เบลล่า ราณี, เก่ง ธชย, วง COCKTAIL นำทัพ เปิดม่านมหาศึกแห่งจักรวาล “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”
Shopee x ITA เอาใจอิตาลี เลิฟเวอร์ ฉลองมหกรรมอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Celebrate The Best of Italy, presented by Shopee x...
Others
คบกันใช่มั้ย ? ยืนยันด้วยภาพความสนิทสนมของ Nat Wolff และ Ashley Benson
“ettusais Pore Care Clay” โคลนมาส์กหน้า ลดสิวอุดตัน-สิวหัวดำ
“ซี-นุนิว” ควงคู่อร่อยสดชื่นไปกับ “ฮอลล์ น้ำแข็งไส” รับซัมเมอร์
เจาะลึกบทบาทของนักแสดงสาวคุณภาพ Emily Blunt สาวนักบู๊สุดสวยใน Sicario
30 ปี “ใหม่ เจริญปุระ” จัดเต็มสุดพลัง เป๊ะปังทุกซีน
Latest
ยูนิโคล่ ปรับโฉมร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สู่ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ฉลองสาขาใหญ่ที่สุดของยูนิโคล่ ประเทศไทย
“เซย่า” ได้เวลาตามฝัน “First Debut Single ‘Sometimes…’ หรือ ‘แพ้ความผูกพัน’
โนวาร์ตีส คว้า 2 รางวัล HR Asia Best Companies to Work for 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวคิดการสร้างคนและดูแลบุคลากร เพื่อคุณภาพชีวิ...
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
เบลล่า ราณี, เก่ง ธชย, วง COCKTAIL นำทัพ เปิดม่านมหาศึกแห่งจักรวาล “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน