“โอรีโอ โปเกมอน” สร้างปรากฏการณ์ความสนุก ชวน “หยิ่น-วอร์” ร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ ปลุกกระแสฟีเวอร์ทั่วไทย!

 

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ เอาใจเหล่าเทรนเนอร์และแฟนคลับคุกกี้โอรีโอ จัดงาน “OREO Pokémon Launch Event” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสุดมันส์ใจกลางสยาม

     

 


 

         โดยมี “หยิ่น-วอร์” คนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน นำทีมเหล่าโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์มาร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ ณ สยามสแควร์ บล็อกไอ (Siam Square Block I)

 


 

         คุณไอดารา หวัง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่มอนเดลีซเป็นบริษัทขนมและของว่างระดับโลกที่ครองใจแฟนๆ ในกว่า 150 ประเทศ การทำ collaboration เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และแคมเปญใหม่ให้โดนใจผู้บริโภคอยู่เสมอ ที่ผ่านมามอนเดลีซได้มีการจับมือกับแบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ฮิตในประเทศ ร่วมกันออกสินค้าแคมเปญที่สร้างความสำเร็จมาแล้วมากมาย และในครั้งนี้ โอรีโอ ซึ่งเป็นแบรนด์คุกกี้อันดับ 1 ของโลก ได้จับมือกับกับ “เดอะ โปเกมอน คัมพานี” ผู้พัฒนาและผลิตวิดีโอเกมโปเกมอน เพื่อร่วมกันสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภค ถือเป็นการจับมือกันในระดับภูมิภาค ระหว่างโลกของคุกกี้แสนอร่อยและการผจญภัยที่มาบรรจบกันเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบิสกิตและเหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ชีวิตสนุกได้ในทุกวัน’ (Stay Playful) ของแบรนด์โอรีโอ”

 


 

         แคมเปญ OREO Pokémon ซึ่งเป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของโอรีโอ นำเสนอคอลเลกชัน OREO POKÉMON ทั้ง 16 ลายบนหน้าคุกกี้ พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ “คุกกี้โอรีโอ Choco Banana” รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น หรือ โอรีโอ พิคาชู จนเป็นไวรัลโด่งดังมากในออนไลน์ ที่โอรีโอเลิฟเวอร์และเหล่าเทรนเนอร์ตื่นเต้นในการตามหา ปลุกกระแสโอรีโอฟีเว่อร์ทั่วไทย นอกจากนี้ โอรีโอได้มีการจัดงาน “OREO Pokémon Launch Event” ซึ่งโอรีโอได้เนรมิตใจกลางสยามให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข เพื่อเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความสนุกและเซอร์ไพรส์เฉพาะแฟนๆ ที่เข้าร่วมงาน โดยมีความพิเศษคือเหล่าผู้ร่วมงานสามารถรับการ์ดโปเกมอนสุดพิเศษเป็นของที่ระลึกภายในงานได้เลยทันที เพียงโชว์รูปถ่ายตนเองกับจุดเช็คอินเก๋ๆ ที่มีให้เลือกมากมายภายในงาน อาทิ จุดถ่ายรูปอุโมงค์โปเกมอนสุดคูล บูธถ่ายรูปแบบ 360 องศา พร้อมชิมสินค้าสุดพิเศษ และเล่นเกมลุ้นรางวัลจากโอรีโออีกมากมาย โดยมีโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์ร่วมสนุกกันอย่างคับคั่ง

 


 

      ไฮไลต์ของงานคือคนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน “หยิ่น - อานันท์ ว่อง” และ “วอร์ - วนรัตน์  รัศมีรัตน์” มาชักชวนแฟนๆ ร่วมตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในพื้นที่แห่งความสุข โดย “หยิ่น-วอร์” เริ่มเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ด้วยการพูดคุยถึงความชื่นชอบคุกกี้โอรีโอ และประสบการณ์แสนสนุกในการตามหาคอลเลกชัน “โอรีโอ โปเกมอน” ทั้ง 16 ลาย โดยเฉพาะลายมิว (Mew) สุดแรร์ พร้อมเชิญชวนเหล่าเทรนเนอร์มาร่วมกิจกรรมตามหา “โอรีโอมิว” ลุ้นรางวัลโดนๆ หลังจากนั้น “หยิ่น-วอร์” ก็มาผจญภัยกับเกมสนุกๆ กลางเวที วัดใจความเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ตัวจริงเสียงจริง งานนี้บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร ซึ่งก็เป็นโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินและใจฟูกันถ้วนหน้า เพราะซีนป้อน “โอรีโอ โปเกมอน” ฉ่ำๆ ของสองหนุ่ม ต่อมาสองหนุ่มได้ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นของรางวัลสุดพรีเมียมกลับบ้านไปอย่างจุใจ

 


 

      สาวกโอรีโอและโปเกมอนเทรนเนอร์อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมตามหา “โอรีโอมิว” ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคู่กับคุกกี้ ลายมิวและอัปโหลดไปที่ OREOSEA.COM ลุ้นตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักประเทศญี่ปุ่น เซตเหรียญโปเกมอนสุดแรร์! และโคมไฟโปเกมอนสุดคิ้วต์ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายนนี้ เทรนเนอร์โปเกมอนและชาวโอรีโอมาติดตามกิจกรรมสนุกๆ กันได้ที่ https://www.facebook.com/OreoTH / https://www.instagram.com/oreo_thailand หรือ Line official Oreo
 
 

 

 

 

 

More
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่
‘เยาวชนไทย’ สุดปัง! คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ สร้างชื่อบนเวทีระดับเอเชียอีกครั้ง ที่ ฮ่องกง สร้างความประทับใจให้ชาวต่างชาติ
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
Others
หนุ่มหล่อเซอร์ Hozier เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Cherry Wine”
คอนเสิร์ต“Kimรับแขก” การกลับมาของ Diva สาธารณะ
ผ่อนคลายสบายอารมณ์ รับซัมเมอร์ ณ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา
วิทวัส พลไพศาล ผู้บริหารหนุ่ม เฮอริเทจสแน็คแอนด์ฟู้ด นำทีมนำเสนอสแน็คคุณภาพในงาน THAIFEX
อีซูซุแถลงเปิดโครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2560” ขานรับนโยบาย “ประเทศไทยยุค 4.0”
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี