6 ไอดอลคนดัง กว่าจะผอม ต้องยอมทำขนาดนี้(?)

 

เบื้องหลังหุ่นเป๊ะของบรรดาไอดอล ที่คุณได้รู้แล้วต้องอึ้ง ต้องทำขนาดนี้เลยจริงๆ หรือนี่...

             กว่าจะมาเป็นไอดอลให้แฟนๆ กรี๊ดกร๊าดชื่นชมได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่เพียงแต่จะต้องซ้อมเต้นซ้อมร้องอย่างหนักเท่านั้น ทว่าต้องดูแลทั้งหน้าตาและรูปร่างให้เพอร์เฟ็กต์อยู่เสมอ เรื่องหน้าตาไม่เท่าไหร่ เพราะศัลยกรรมทำสวยทำหล่อได้แค่ลงมีด แต่เรื่องรูปร่างในอุดมคตินั้น ศัลยกรรมไม่อาจปั้นแต่งได้ทั้งหมด จึงไม่น่าแปลกที่บรรดาไอดอลคนดังจะมีวิธีดูแลรักษารูปร่างที่เป็นรูปแบบเฉพาะของตัวเอง กระซิบนิดนึงว่าบางคนโหดหนักมาก ผอมจริง เพรียวจริง แต่ไม่น่าเลียนแบบเลยจริงๆ 

 


โซยู sistar

 

 

1. โซยู วง Sistar

สาวๆ Sistar ล้วนแล้วหุ่นเป๊ะเวอร์กันทุกนาง เพราะมีเคล็ดลับสร้างหุ่นแตกต่างกันไป อย่างโซยูถ้าอยู่ในช่วงไดเอตจะรับประทานแค่วันละ 1 มื้อเท่านั้น ซึ่งเป็นสูตรเดียวกับสาวกาอิน แห่ง Brown Eyed Girl และ ฮโยซอง แห่งวง Secret  

 


IU

 

2. IU

สาวน้อยร่างเล็กอย่างไอยูก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก เพราะในยามที่นักร้องสาวเสียงดีอย่างเธอต้องไดเอตเธอเลือกใช้วิธีรับประทานครบ 3 มื้อก็จริง แต่มื้อแรกเป็นแอปเปิล 1 ผล มื้อกลางวันเป็นมันหวานขนาดย่อมๆ 1 ผล และมื้อเย็นเป็นอาหารทดแทนอย่างโปรตีนเชค 1 มื้อ กินน้อยขนาดนี้ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้จริงๆ  

 


ยูอี Afterschool

 

3. ยูอี วง After School

ใครที่อยากรู้ว่าสาวหุ่นดีและขาสวยอย่างยูอี แห่งวง  After School มีเคล็ดลับการไดเอตเป็นอย่างไร ยูอีเธอยินดีเปิดเผยไม่มีปิดบัง เธอเรียกมันว่าสูตร “1,000 แคลอรี”  คือในหนึ่งวันสามารถรับประทานได้ตามที่ต้องการ แต่บวกลบคูณหารแล้วห้ามเกิน 1,000 แคลอรี ใครจะใช้สูตรนี้ ต้องแม่นเป๊ะเรื่องแคลอรีของอาหารแต่ละชนิดด้วยนะว่ามีปริมาณเท่าไหร่ หรือไม่ก็เปิดแอปพลิเคชันช่วยคำนวณก็ได้ เอาที่สบายใจเลยจ้า

 


ชางมิน 2AM

 

4. ชางมิน วง 2AM

            ใครที่เป็นแฟนคลับของวง 2AM คงพอจะทราบกันมาบ้างแล้วว่า ก่อนที่ชางมินจะมีหุ่นฟิต กล้ามเฟิร์มเช่นปัจจุบัน ชางมินเคยหนักมากกว่า 100 กิโลกรัมมาก่อน และสูตรไดเอตของหนุ่มเสียงดีคนนี้คือรับประทานเต้าหู้ 2 ชิ้นต่อวัน ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ 2 ชิ้นต่อวันแถมด้วยออกกำลังกายด้วยการวิ่งวันละ 6 ชั่วโมง

 


ท็อป Bigbang

 

5. ท็อป วง Big Bang

            ถึงไม่ได้เป็น VIP หลายคนก็คงเคยทราบมาบ้างว่า หนุ่มสุดหล่อแห่งวง Big Bang คนนี้เคยเป็นเด็กอ้วนขั้นสูงสุดมาแล้ว และก่อนที่จะเดบิวต์เขาต้องลดน้ำหนักให้ได้มากกว่า 20 กิโลกรัม ภายใน 40 วัน   ท็อปเลือกกินแต่ yanggaeng (เจลลี่ถั่วแดง) และน้ำเปล่า ซึ่งถือเป็นของโปรดของเขาที่ปัจจุบันก็ขาดไม่ได้ แน่นอนว่าน้ำหนักมากขนาดนี้ ลดอาหารอย่างเดียวคงเห็นผลช้า ท็อปจึงต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้น้ำหนักลดลงอย่างที่ตั้งใจ

 


TVXQ

 

6. TVXQ

มีข่าวเมาท์ว่าก่อนที่ TVXQ จะเดบิวต์กลายมาเป็นตำนานไอดอลมาจนถึงปัจจุบัน พวกเขามีวิธีไดเอตที่สุดแสนจะอันตรายและไม่น่าเอาอย่าง ด้วยการไม่รับประทานอะไรเลย นอกจากน้ำเปล่าเท่านั้น ซึ่งบรรดาชาวเน็ตคิดเห็นตรงกันว่า ช่างโหดเหลือเกิน กระนั้นข่าวลือนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งต้นสังกัดและบรรดาสมาชิกในวงแต่อย่างใดว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า...

                                    ขอขอบคุณภาพประกอบ  www.koreaboo.com, www.soompi.com, bigbangupdate.com,hojaproductions.wordpress.com, chocolateabs.wordpress.com, onehallyyu.com

 

 

 

More
รู้จัก Moon Ga Young ผ่านบทบาทที่ได้รับ จากบทใสๆในTrue Beauty มาล่าสุดพนักงานธนาคารสาวในThe Interest Of Love
Eleanor Lee สู่บทผีสาวแสนสวยใน The Enchanting Phantom 2020 (โปเยโปโลเยฯ )
ไม่ผิดหวัง มาอย่างหล่อ Arthur Chen ใน Legend of Awakening
ดู Itaewon Class หรือยัง...Kim Da Mi กับละครเรื่องแรกที่ใครๆ ต่างพูดถึง
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
Others
รู้จัก“ปาร์คจินรี” โคเรียนเกิร์ลที่กำลังฮอตในฟิลิปปินส์
Thai Specialty Coffee Awards 2023 กับความสำเร็จหนึ่งทศวรรษ พร้อมผลักดันคุณภาพเมล็ดกาแฟไทย เทียบมาตรฐานระดับโลก
The Dressmaker ล้างแค้นด้วยแฟชั่น งดงามอย่างมีสไตล์!
Amazing Thailand Grand Sale 2023 @ PLATINUM
เชื่อหรือไม่!!! อาการผมหลุดร่วงคือศัตรูหมายเลข 1 ของชายไทย
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน