"จูดิธ ลีเบอร์” คอลเลกชั่นใหม่ กระเป๋าคลัช “ลายผ้าไทย” คุณค่าแห่งสยาม

 

กระเป๋าคลัชประดับคริสตัลสุดหรูต้องยกให้ “จูดิธ ลีเบอร์” แบรนด์กระเป๋าจากอเมริกา โดดเด่นด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

ล่าสุด จูดิธ ลีเบอร์ นำความงดงามของลายผ้าไหมไทย มาปรากฎโฉมเป็นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Thai Style” (ลายผ้าไทย) สะท้อนคุณค่าศิลปวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่ประจักษ์สู่สายตาคนทั่วโลก โดยคอลเลกชั่น “ลายผ้าไทย” มีทั้งหมด 9 แบบได้แก่ กล้วยไม้ฟาแลนนอฟซิส พรินเซสจุฬาภรณ์, โสร่ง, พุ่มทรงข้าวบิณฑ์, ดาวล้อมเดือน, กุดั่น, ย่านลิเภา, ช้างเผือก, สัตตบงกช, และ ธรรมจักร ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ครอบครอง

 


“กล้วยไม้แคทลียา ควีนสิริกิติ์” (QUEEN SIRIKIT CATTLEYA ORCHID)

 

 


“กล้วยไม้ฟาแลนนอฟซิส พรินเซสจุฬาภรณ์” (PHALAENOPSIS PRINCESS CHULABHORN)

 

เริ่มต้นด้วยกระเป๋าลายพิเศษ “กล้วยไม้แคทลียา ควีนสิริกิติ์” (QUEEN SIRIKIT CATTLEYA ORCHID) เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งเป็นหนึ่งพรรณไม้งามในราชสกุลมหิดล ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดไม้งามที่ประเทศอังกฤษ จึงได้นำทูลขอพระราชทานชื่อ นอกจากนี้สมเด็จพระนางเจ้าฯ ยังโปรดเกล้าให้ใช้เป็นสัญลักษณ์ประจำวันสตรีไทยอีกด้วยทั้งนี้ยังมีรุ่น “กล้วยไม้ฟาแลนนอฟซิส พรินเซสจุฬาภรณ์” (PHALAENOPSIS PRINCESS CHULABHORN) มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีขาว เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงเล็งเห็นถึงความสำคัญของกล้วยไม้เศรษฐกิจนี้ จึงจัดตั้งโครงการเพาะพันธุ์กล้วยไม้ในประเทศจนปัจจุบันกล้วยไม้ไทยเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

 


โสร่ง (SARONG)

 

สาวๆที่ชื่นชอบลายผ้าไทยต้องไม่พลาดกระเป๋าลาย โสร่ง (SARONG) ที่ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายสีสันสดใสของผ้าโสร่งนำมาถ่ายทอดลงมาสู่กระเป๋าคอลเลกชั่นพิเศษ มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ - สีชมพู และอีกหนึ่งลวยลายที่อวดโฉมความเฉียบแหลมของภูมิปัญญาไทยกับลาย กุดั่น (KHU DAN) ลวดลายเลียนแบบความงามจากดอกกุดั่น บรรจงทอลงบนผ้าไทยโบราณซึ่งดอกกุดั่นเป็นไม้หอมไม้มงคลได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

 


ดาวล้อมเดือน (DAO LOM DEUN) และ กุดั่น (KHU DAN)

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบลายไทยโบราณต้องตื่นตากับความวิจิตรงดงามกับลาย ดาวล้อมเดือน  (DAO LOM DEUN) เป็นการจำลองความงามของดาวบนท้องฟ้ามาถ่ายทอดเป็นลวดลายที่สวยงาม โดยพบมากในเพดานโบสถ์สื่อถึงผู้มีบริวารมาก ส่วนลาย พุ่มทรงข้าวบิณฑ์ (PUM SONG KAO BIN)    เป็นลวดลายที่ได้แรงดลใจจากการปั้นข้าวให้เป็นรูปคล้ายดอกบัวตูมเพื่อใช้ในพิธีถวายข้าวพระสงฆ์ หรือมอบให้แก่ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ 

 


ธรรมจักร (THAM MA JAK)

 

ธรรมจักร (THAM MA JAK) เป็นอีกลวดลายในคอลเลกชั่น “Thai Style” โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ กงล้อแห่งสัจธรรมสื่อถึงความเชื่อการเวียนว่ายตายเกิดของศาสนาพุทธซึ่งศาสนาประจำชาติไทย ยากที่คู่ควรและเป็นเครื่องเชิดชูแก่สถาบันพระมหากษัตริย์ลาย สัตตบงกช (SAT TA BONG KHOT) หรือ ดอกบัวหลวงนิยมปลูกในบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล

 


ช้างเผือก (CHANG PHUAK)

 

 


สัตตบงกช (SAT TA BONG KHOT)

 

นอกจากนี้ จูดิธ ลีเบอร์ ยังไม่พลาดสร้างสรรค์ผลงานล้ำค่าที่คงความเสน่ห์ของแบรนด์กระเป๋าคริสตัลระดับอินเตอร์ แต่สะท้อนรากเหง้าความเป็นไทย อย่างลาย ช้างเผือก (CHANG PHUAK) ช้างที่มีลักษณะพิเศษ โบราณถือว่าเป็นของหายากที่คู่ควรและเป็นเครื่องเชิดชูแก่สถาบันพระมหากษัตริย์ลาย สัตตบงกช (SAT TA BONG KHOT) หรือ ดอกบัวหลวงนิยมปลูกในบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล

 


ย่านลิเภา (YAN LI PAO)

 

ปิดท้ายคอลเลกชั่น “Thai Style” กับ ลาย ย่านลิเภา (YAN LI PAO) มีดีไซน์สะดุดตาด้วยรูปทรงที่ถอดแบบมาจาก กระเป๋าย่านลิเภาสุดยอดงานศิลปหัตถกรรมที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าสะท้อนความอุตสาหะของชาวท้องถิ่นอย่างน่าชื่นชม

ร่วมค้นหางานดีไซน์เลอค่าความภาคภูมิของชาวไทยได้ที่ จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร 02-003-6014, 084-555-6676

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
BIODERMA พาลุยปลูกป่า สัมผัสวิถีชุมชนคุ้งบางกระเจ้า
เอสเต ลอเดอร์ ลิปกลอสประสิทธิภาพสูงที่ให้เอฟเฟ็คต์ดุจลิปสติก
"ทอม-เป๊ก” จิ้นห้างแตก! ออกงานคู่กันครั้งแรกในมหกรรม “AIS MEGA PRO @ เมกาบางนา"
น้ำหอม My Burberry Blush Eau de Parfum เปล่งประกายสดใส
เก้า-สุภัสสรา อวดลุคสวยที่นิวยอร์ก ในงานเปิดตัวนาฬิกา ‘ลองจินส์ มินิ โดเชวิต้า’
Latest
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน