เสน่ห์ความเท่สไตล์ลำลองในแบบ “ซุปเพอร์ก้า” (Superga)

 

แบรนด์ ‘ซุปเพอร์ก้า’ (SUPERGA) ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1911 ในประเทศอิตาลี ด้วยความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมเมือง ที่มีชีวิตในหลายมิติ ครอบคลุมการใช้ชีวิต เน้นการใช้งานได้จริงและที่สำคัญคือคุณภาพของการดีไซน์

 


 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรองเท้าลำลองสไตล์สตรีท สปอร์ต “ซุปเพอร์ก้า” (Superga) แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติอิตาลี ภายใต้การนำเข้าของ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ปรีชญา ทีฆาสุรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท พีแอนด์ดับบลิว แฟชั่น จำกัด ที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ โดยนำมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดท     เทรนด์ก่อนใคร

 


 

 


 

คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ประกอบไปด้วย รองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิค 2750 และเอเร็กซ์ เซนจูรี่ (Aerex Century) ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีของแบรนด์ สามารถสวมใส่ได้ไม่จำกัดเพศ รวมถึงรองเท้าผ้าใบที่ทำขึ้นมาพิเศษจากผ้าลูกไม้ฉลุ เพิ่มความเปรี้ยวอมหวานให้หญิงสาวได้แต่งตัวสนุกมากขึ้น รวมถึงยังมีรองเท้าลำลองสุดเท่ (Slip on) หลายแบบไว้ให้หนุ่มๆได้เลือกสรร

 


 

 


 

และความโดดเด่นที่สุดของแบรนด์นี้ คือการได้มีโอกาสออกแบบรองเท้าร่วมกันกับดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ เฮ้าส์ ออฟ ฮอลแลนด์ (House of Holland), เฟนดิ (FENDI), เดอะ โรว์ส (THE ROWS) ของฝาแฝด แมรี่ เคทและแอชลีย์ โอลเซ่น (Mary Kate & Ashley OLSEN และในปีนี้ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่น่าสนใจคือ ซุปเพอร์ก้า x เวอร์ซุส เวอร์ซาเช่ (SUPERGA X VERSUS VERSACE) ซึ่งมีเพียง 35 คู่ในประเทศไทย  

 


 

 


 

 


 

 

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
ฝึกชี่กงโบราณตามคัมภีร์เปลี่ยนเส้นเอ็น ช่วยปรับสมดุลร่างกายขจัดโรคภัยต่าง ๆ
ออกกำลังกายให้เหมาะกับอายุ
AKA แปลงโฉมเป็นอปป้าครั้งแรก สร้าง Experience ใหม่ กับแคมเปญ AKA K-Series ‘กินเกาให้เมามันส์’ จัดหนักเมนูเกาหลีเกาใจเพ...
เรื่องย่อละคร กลกิโมโน
Landmeé คอลเล็กชั่นใหม่ให้แฟชั่นนิสต้าเลือกช้อปอย่างจุใจ
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน