“พลอย-พลอยไพลิน” ตั้งใจเต็มร้อย!! รับบทเน็ตไอดอลสุดแบ๊วใน “รักล้นแผง”

 

นักแสดงสาวตาโต พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ดีใจได้ร่วมงานกับผู้จัดฯ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ในซิตคอม “รักล้นแผง” ทางช่อง 7HD

 


 

          พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร กับบท “บี๋” เน็ตไอดอลสายแบ๊ว ทายาทเจ้าของสวนผักและผลไม้ปลอดสารรายใหญ่ งานนี้สาวพลอยบอกว่าถึงบทจะแบ๊วใส แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด
          พลอย เล่าถึงบทบาทที่ได้รับว่า “นิสัยของ บี๋ จะเป็นคนขี้งอน ขี้น้อยใจ ซึ่งตอนแรกที่พลอยอ่านบทจะเข้าใจว่าตัวละครบี๋เป็นคนแบ๊วใสไร้สาระไปวันๆ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย เพราะถึงบี๋จะเป็นลูกคุณหนู แต่ก็เป็นคนมีความคิด อยากสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง จนมาร่วมหุ้นเปิด “ร้านฟาร์มรัก” ร้านผักผลไม้กับเพื่อนสนิทอย่าง หนูรุ้ง (รับบทโดย จีน-เฌอตินท์นารา) ที่ตลาดรวยมิตร -- บทของบี๋ดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่ายนะคะ เพราะพลอยเรียนจบนิเทศฯ พวกศัพท์ทางธุรกิจบางคำที่ไม่คุ้นเคย ก็ต้องฝึกพูดให้คล่องปาก อีกอย่างพลอยติดการพูดที่ค่อนข้างเร็ว พี่เบิร์ด-ภูมิภัทร ผู้กำกับฯ จะคอยแนะนำว่าให้พูดช้าลงอีกนิด นอกจากเรื่องการพูดที่พลอยต้องปรับแล้ว อย่างอื่นชิลมากค่ะ นักแสดงที่เป็นรุ่นเดียวกันถึงจะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่สนิทกันเร็วมาก อย่าง พี่จีน ที่อายุมากกว่าพลอยนิดหน่อย ก็มาเล่นเป็นเพื่อนกันได้ไม่มีปัญหา ส่วนนักแสดงรุ่นใหญ่ก็เอ็นดูนักแสดงรุ่นเด็กมากๆ โดยเฉพาะ พี่หนุ่ม-สันติสุข ที่เป็นทั้งผู้จัดฯ และแสดงเองด้วย คอยแนะนำและดูแลพวกเราดีสุดๆ บอกเลยว่าแฮปปี้มากที่มีโอกาสได้มาร่วมงานกับทีมงานเรื่องนี้ค่ะ "

 


 

 


 

        "กับข้อคิดที่ได้จากตัวละครนี้ พลอยว่าทั้งบี๋และหนูรุ้งเป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามของวัยรุ่น 2 คนที่อยากสร้างตัวด้วยตัวเอง ถึงทั้งคู่จะมีต้นทุนเดิมจากครอบครัวดีอยู่แล้ว แต่ก็คิดต่อยอดสิ่งที่มีอยู่ให้ดีขึ้น อีกข้อคิดหนึ่งที่พลอยว่าดีมากๆ คือเรื่องการทำธุรกิจกับเพื่อนค่ะ บี๋กับหนูรุ้งทำให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ทำธุรกิจด้วยกันจะต้องไปในทิศทางไหนถึงจะรอด...ยังไงฝากเป็นกำลังใจพวกเราใน “รักล้นแผง” ด้วยนะคะ พลอยตั้งใจทำผลงานนี้ออกมามากๆ อยากให้ทุกคนได้ชมและสนุกกับซิตคอมเรื่องนี้ค่ะ”

 


 

 


 


       รอชมความน่ารักของ “สาวพลอย” ในซิตคอมฟีลกู๊ด “รักล้นแผง” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV”

 

 

 

 

More
วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด กับชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันสะท้อนคาแรคเตอร์ ผู้หญิงสไตล์มอร์แกน 
วอร์เนอร์มีเดีย เตรียมสร้างออริจินัลซีรีส์ระทึกขวัญ ‘FORBIDDEN’ พร้อมถ่ายทำในประเทศไทย
“เปา-กิ่งกาญจน์” เปลี่ยนไป
วิว-วรรณรท  ปลื้ม!!! แฟนละครจาก 6 ประเทศ ชื่นชมละครเรื่อง “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” 
“พัตเตอร์” หรือ “สรวิชญ์” จากซีรีส์มาแรง “พฤติการณ์ที่ตาย”
Others
เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ หวังซื้อที่ 100 ไร่ ทำการเกษตร
MCM จับมือกับ ‘UNINE’ บอยแบนด์จีน ถ่ายทอดความสดใสและสนุกสนานของคอลเลคชั่น Autumn-Winter 2019
Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน ฉายแล้ววันนี้!!
EXO เท่สุดๆ กับคอลเลคชันใหม่จาก MCM
LINEประเทศไทย สุดปลื้ม!! สติกเกอร์ครีเอเตอร์เติบโต7 เท่า เดินหน้าปั้น “ครีเอเตอร์ไทย” โกอินเตอร์ อย่างเต็มสูบ
Latest
โอเลย์ เผยสกินแคร์สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า “คอลลาเจน เปปไทด์” ชวนสาวๆ ปลุกผิวอิ่มฟูเด้งสวยตลอดวัน
Nespresso x Chiara Ferragni ลิมิเต็ด อิดิชั่น สร้างสรรค์แรงบันดาลใจรสชาติแห่งความสดชื่นรับซัมเมอร์ เตรียมฟินกับกิจกรรมพ...
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง