น้ำมันรำข้าว ของดีที่ต้องมีติดบ้าน โอรีซา-อี อัดแน่นประโยชน์ดีต่อร่างกาย บำรุงจากภายในสู่ภายนอก

 

เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่ต้องดูแลและทะนุถนอมให้ดีที่สุด เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและห่างไกลโรคต่างๆ จึงจะเห็นว่าปัจจุบันคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ดีอย่างมากในสังคม

 

 


 

          ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ผ่านโลกออนไลน์ ขยายไปสู่การจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ได้มาทำร่วมกัน รวมถึงการออกกำลังกายในฟิตเนสและสวนสาธารณะ กลายเป็นสังคมของคน Healthy ที่ดีทั้งกายและใจ เมื่อทุกคนให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพ ควบคู่ไปกับการทานอาหารและเลือกอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย ให้เป็นคนที่แข็งแรงและโบกมือลาความเสี่ยงจากการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆ 

 


 

       ยิ่งในปัจจุบันอัตราการเสียชีวิตในอันดับต้นมีสาเหตุมาจากโรคหัวใจและโรคมะเร็ง นอกจากการดูแลตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงความเครียดสะสม เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกทานผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้วการเลือกทานน้ำมันรำข้าวก็เป็นตัวช่วยที่ดีและมีประโยชน์อย่างมากในการดูแลร่างกาย จากส่วนเล็กๆ เพียง 7 – 8 % ของรำข้าวจากเมล็ดข้าว แต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างมาก เพราะมีสารโอรีซานอล ที่มีเฉพาะในรำข้าวเท่านั้น ในการลดคอเลสเตอรอล และต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า ซึ่งอนุมูลอิสระเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็งและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน  นอกจากนี้ยังช่วยสร้างสมดุลของไขมันในร่างกายโดยลดไขมันไม่ดี และช่วยเพิ่มไขมันดีให้ร่างกาย ลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจที่เกิดจากไขมันในเลือดได้ด้วย จึงทำให้น้ำมันรำข้าวเป็นที่นิยมอย่างมากในการนำมาประกอบอาหาร กิฟฟารีนขอแนะนำน้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์ “กิฟฟารีน โอรีซา” สำหรับประกอบอาหาร อีกหนึ่งน้ำมันคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพมีจุดเกิดควันที่สูงถึง 240-254 องศาเซลเซียส จึงสามารถใช้ได้ ทั้งผัด ทอด ทำน้ำสลัด ใช้ปรุงอาหารได้อร่อย มีโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย  ด้วยคุณประโยชน์น้ำมันรำข้าว 100 % มีแกมม่า-โอรีซานอล  8,000 พีพีเอ็ม ไม่มีกลิ่นหืน  และไม่เติมสารกันหืน อยากให้ทุกคนมีติดบ้านไว้ เพื่อสุขภาพที่ดีของครอบครัว

 


 

          หากคุณกำลังมองหาความสะดวก สบาย ที่ทานได้ง่ายเพียง 1 แคปซูล แต่ตอบโจทย์สุขภาพ กิฟฟารีนผู้นำแบรนด์สุขภาพและความงามสัญชาติไทย พร้อมมอบสุขภาพดีผ่านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “กิฟฟารีน โอรีซา-อี” ซึ่งมีสารโอรีซานอล  โทโคไตรอีนอล  ไฟโตสเตอรอล ที่ส่งผลดีต่อระบบหลอดเลือดหัวใจและสมอง รวมถึงมีโอเมก้า 3, 6 และ 9 โดยใน 1 แคปซูลมีส่วนประกอบสำคัญทั้ง น้ำมันจมูกข้าว น้ำมันจมูกข้าวสาลี น้ำมันรำข้าว และวิตามินอี อีกทั้งยังมีสารสำคัญอย่าง แกมมา-โอรีซานอล ซึ่งจากงานวิจัยเผยว่า ส่งผลดีต่อระดับไขมันในเส้นเลือด รวมถึงมีกรดโอเลอิก และกรดไลโนเลอิก อีกด้วย

          สิ่งดีๆ ที่ช่วยดูแลสุขภาพจากภายใน  อย่างการเลือกทานน้ำมันรำข้าวนั้นอุดมไปด้วยประโยชน์มากมายที่ดีต่อร่างกาย ทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยในการเผาผลาญ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ภายในร่างกาย รวมถึงช่วยชะลอวัยและลดริ้วรอยได้ นอกจากนี้ยังมีสารโทโคโตรอีนอล สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยปกป้องเซลล์ภายในร่างกาย ไม่ให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งได้  ทั้งนี้น้ำมันรำข้าวยังมีวิตามินบี โอเมก้า 3 ,6 และ 9 ที่ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง เสริมสร้างเซลล์สมองให้มีความจำที่ดีขึ้น ช่วยคุมระดับน้ำตาลในเลือด จึงลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน เรียกได้ว่าน้ำมันรำข้าวมีประโยชน์มากกว่าที่คิดและเป็นสิ่งที่ควรมีติดบ้านเพื่อสุขภาพที่ดี

 


 

         ไม่จำเป็นว่าต้องมีปัญหาสุขภาพก่อนถึงจะมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อช่วยบำรุง แต่สามารถบำรุงได้ในทุกวันเพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงและให้ร่างกายได้รับสิ่งที่มีประโยชน์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากกิฟฟารีน “โอรีซา-อี” ที่สกัดจากน้ำมันรำข้าวและน้ำมันจมูกข้าวสาลี สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่ต้องดูแลและให้ความสำคัญในทุกๆ วัน  ค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม  www.giffarine.com

 

 

 

More
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
Others
เนสกาแฟเปิดแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจ “NESCAFÉ Make Your World” ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบทศวรรษ
สิงโต นำโชค ส่งเพลง ป.ล. คิดถึง (P.S. I Miss You)
“Tabasco”(ทาบาสโก้) พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชวนแฟนโยกด้วย “ ยานอนหลับ (ไลลา) ”
ฟิตบิทเปิดตัวแอพพลิเคชั่นออกกำลังกายสุดชิค FitStar Personal Trainer โฉมใหม่
เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ หวังซื้อที่ 100 ไร่ ทำการเกษตร
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี