POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

Polo Ralph Lauren แบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นสุดคลาสสิก เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ นำเสนอคอลเลคชั่น Fall/Winter 2023 จัดเต็มทั้งสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็ก รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง

 


 

         คอลเลคชั่น Polo Ralph Lauren ในซีซั่น Fall / Winter 2023 เผยความโรแมนติกแบบมาดเข้มและเสน่ห์สุดโมเดิร์น เฉลิมฉลองสไตล์เฉพาะตัวของทุกคนที่กล้าจะเป็นตัวของตัวเอง โทนสีเทาอันหลากหลายที่ปรากฏอยู่ในผ้าลายทางแบบคลาสสิก ผ้าทอสลับลายตาราง ผ้าขนแกะ ผ้ายืดเจอร์ซี่ และผ้าเดนิม สร้างความหรูหราในสไตล์แคชชวล มาพร้อมแอคเซสซอรี่ที่โดดเด่นอย่างกระเป๋าถือรุ่น ID คอลเลคชั่น ที่มาเติมเต็มไลน์แฟชั่นตลอดทั้งซีซั่น 

 


 

 
        นอกจากนี้ ภายในสโตร์ยังมีบริการพิเศษ “The Custom Shop” เต็มรูปแบบครั้งแรก โดยสามารถออกแบบไอเท็มในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งการปัก, พิมพ์ และงาน Patchwork ต่างๆ เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน และเสริมให้ทุกลุคของ Polo Ralph Lauren ดูโดดเด่นกว่าที่เคย

 


 

 
        ยกระดับประสบการณ์การชอปปิง กับ Polo Ralph Lauren แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์
พิเศษ!! บริการ“ The Custom Shop” ที่ให้คุณสามารถออกแบบไอเทมในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งการปัก, พิมพ์ และงาน Patchwork ต่างๆ ลงบนเสื้อโปโล หรือสินค้าประเภทอื่น ๆ เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน โดยลูกค้าสามารถสร้างดีไซน์ได้มากกว่า 100 แบบ 
Fall/Winter 2023 คอลเลคชั่นล่าสุด จาก Polo Ralph Lauren ที่มีให้เลือกมากมายทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็ก รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังมีแอคเซสซอรี่อย่าง กระเป๋า รุ่น ID เรียบหรูแต่ใช้งานได้บ่อย ที่สามารถนำมาเสริมให้ลุคของคุณโดดเด่นกว่าใคร

 


 

 
        Polo Ralph Lauren แฟลกชิปสโตร์โฉมใหม่ ใหญ่สุด แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถติดตามข้อมูลและคอลเลคชั่นต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @poloralphlaurenth 

 

 

 

More
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
Under Armour เปิดเวทีสร้างศักยภาพทางกีฬา ชวนร่วมประลองความแกร่ง ในการแข่งขัน UA Combine 2024 powered by Supersports ปีท...
BICT Fest 2024: เทศกาลละครนานาชาติสำหรับเด็กและเยาวชน กรุงเทพฯ เต็มอิ่มกับ 13 โชว์ จาก 9 ประเทศ ชวนทุกคนสำรวจโลกจินตนาก...
ซัมซุง ส่งผลิตภัณฑ์ SSD บุกตลาดเมืองไทย ชูที่สุดนวัตกรรมระดับโลก มอบความปลอดภัยและประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลที่เหนือระด...
Others
AKA แปลงโฉมเป็นอปป้าครั้งแรก สร้าง Experience ใหม่ กับแคมเปญ AKA K-Series ‘กินเกาให้เมามันส์’ จัดหนักเมนูเกาหลีเกาใจเพ...
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย
สทน. จัดงาน “ อาหารปลอดภัย ฉายรังสีปลอดโรค ” สร้างการรับรู้ถึงประโยชน์จากการฉายรังสีอาหาร
เรื่องย่อละคร “สาวน้อยร้อยหม้อ"ช่องเวิร์คพอยท์
“BIG ASS” คัมแบ็ค ประเดิมปล่อย “เพลงรักของคนแพ้”
Latest
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
“เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองแบรนด์ ALYANA ครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ALYANA Anniversary Boxset
2 คู่ซี้ “คิม กู๊ดเบิร์น” และ “ต๋อง ชัยธวัช” ชวนท่องเที่ยวแนวใหม่ แบบเป็นมิตรกับช้าง ณ ปางช้าง BEES จ. เชียงใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี